in

SKYWARD coin là gì? Đánh giá dự án Skyward Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

Skyward Finance (SKYWARD) là gì?

là nền tảng IDO đầu tiên ra mắt trên giao thức , sử cơ chế Streaming Time-based Auction để tạo điều kiện thuận lợi cho token của dự án tiếp cận cộng đồng theo cách phi tập trung.

Mục tiêu của Finance là cung cấp các cơ chế để khám phá giá ban đầu và phân phối token thông qua Streaming Time-based Auction mà các nhà đầu tư nói chung có thể tiếp cận theo cách phi tập trung, đồng thời chống lại tấn công chạy trước, thao túng giá và tấn công mạo nhận. Skyward Finance sẽ phát hành một token cho phép cộng đồng trở thành một phần của nền tảng và nhận được phần doanh thu tương ứng.

Chức năng chính của Skyward Finance

Streaming Time-based Auction

Skyward Finance đã áp dụng cơ chế Streaming Time-based Auction. Mô hình này được dự đoán là mô hình mà tất cả các dự án trong tương lai sẽ sử dụng khi họ quyết định phân phối token. Các mô hình gọi vốn hiện tại mang lại nhiều rắc rối cho người dùng và ngay cả những người sáng lập dự án bị thiếu nguồn lực ở giai đoạn đầu của hành trình kinh doanh và không có mạng lưới để tiếp cận số vốn ban đầu.

Không cần nắm giữ SKYWARD để tham gia Skyward Finance Token Sales

Không giống như các nền tảng khác, người tham gia sẽ không cần phải giữ SKYWARD để tham gia các đợt token sale. Người dùng chỉ cần stake tài sản đầu vào (NEAR trong hầu hết các trường hợp) để tham gia và có thể rời khỏi bất kỳ lúc nào bằng cách rút tiền.

Cơ chế quy đổi SKYWARD

SKYWARD đại diện cho phần của chủ sở hữu trong Skyward Finance Treasury và người dùng có thể sử dụng SKYWARD để yêu cầu một phần từ Treasury. SKYWARD sau khi được dùng để mua token sẽ được đốt ngay lập tức từ tổng nguồn cung. Do đó, càng nhiều người dùng SKYWARD mua token, thì càng ít SKYWARD lưu hành trên thị trường.

Phí Treasury nhận 1% phí từ mỗi lần bán

Treasury sẽ nhận được 1% tổng đầu ra + 1% tổng đầu vào dưới dạng phí và đây sẽ là một trong những chức năng cốt lõi mang lại doanh thu cho Treasury, hay nói cách khác là những người nắm giữ SKYWARD. Cuối cùng, càng có nhiều dự án tham gia và cộng tác với Skyward Finance, người sở hữu SKYWARD càng có nhiều lợi ích hơn.

Nhận SKYWARD thông qua cấu trúc dựa trên phí giới thiệu

Ngoài ra còn có các cấu trúc dựa trên phí giới thiệu cho tất cả những người tham gia. Người dùng sẽ nhận được SKYWARD bằng cách mời bạn bè của bạn tham gia vào Skyward Sales thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Cả người dùng và bạn bè của họ sẽ phải trả 0,5% mỗi người từ mỗi nhóm giới thiệu. Bạn của người dùng mua càng nhiều SKYWARD, họ càng nhận được nhiều phần thưởng.

Giải thích cơ chế Streaming time-based auction

Skyward Finance cung cấp một hợp đồng cho phép nó phân phối một số lượng cố định của token đầu ra để đổi lấy token đầu vào cụ thể trong một khoảng thời gian cố định bằng cách sử dụng đấu giá trực tuyến.

Hiện tại, các mô hình đấu giá đơn giản có một số vấn đề do bản chất của instant sale (bán token thông qua một đợt duy nhất) :

 • Người dùng (giả sử như một nhà đầu tư lớn) tham gia vào thời điểm cuối cùng có thể thay đổi đáng kể giá cho những người tham gia khác.
 • Phân phối token ngay lập tức, mang lại lợi thế cho các có thể hỗ trợ việc phân phối trên các sàn giao dịch

Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, cuộc đấu giá đã được chia thành nhiều cuộc đấu giá đơn lẻ trong một khoảng thời gian. Ví dụ: thay vì tung ra 90% SKYWARD token ngay lập tức cho cộng đồng, điều này có thể dẫn đến áp lực bán tăng lên đáng kể, Skyward Finance đã được chia thành sáu phiên đấu giá với các tỷ lệ khác nhau (25%, 20%, 15%, 10%, 10%, 10%) và mỗi đợt bán diễn ra trong 1 tuần.

Bằng cách này, các dự án có thể tránh áp lực bán ồ ạt trong một lần duy nhất nếu cố gắng bán được 90% tổng nguồn cung ngay lập tức. Ngoài ra, các cuộc tấn công chạy trước, các cuộc tấn công mạo nhận và thao túng giá đang bị loại bỏ vì số token được bán mỗi đợt được xác nhận trên mỗi khối và nó kết thúc khi doanh số bán hàng kết thúc.

Thông tin cơ bản về SKYWARD token

 • Token Name: Skyward Finance
 • Ticker: SKYWARD
 • : Near Blockchain
 • Token Standard: NEP-141
 • Contract: skyward.near
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 1.000.000 SKYWARD
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Token Allocation

 • Nhóm khách hàng thích nghi nhanh: 1%
 • Nhà sáng lập và phần thưởng phát triển hệ sinh thái: 9%
 • Treasury Sales: 90%

Token Release Schedule

Token Release Schedule

SKYWARD token dùng để làm gì?

SKYWARD được gắn với Treasury và đại diện cho một phần trong Treasury Balance. Do đó, chức năng chính của token này là mua lại và nhận được một tỷ lệ từ Treasury tương ứng. Token sau khi đổi sẽ ngay lập tức bị đốt và dẫn đến việc giảm tổng nguồn cung SKYWARD.

Chủ sở hữu SKYWARD có thể hoa hồng một cách hiệu quả từ hai phía của việc bán token, với phí 1% từ giá trị đầu vào và 1% khác từ giá trị đầu ra.

Ví lưu trữ SKYWARD token

Hiện tại SKYWARD token chưa được list lên các sàn giao dịch lớn, nên các bạn chỉ có thể lưu trữ token này trên: , Ledger.

Cách kiếm và sở hữu SKYWARD token

Updating

Mua bán SKYWARD token ở đâu?

Hiện tại SKYWARD token chỉ được giao dịch trên sàn giao dịch Finance.

Tương lai của dự án Skyward Finance thế nào, có nên đầu tư vào SKYWARD token hay không?

Skyward Finance là nền tảng IDO được xây dựng trên giao thức Near. Skyward Finance phân phối token đến các nhà đầu tư theo cơ chế Streaming Time-based Auction, cơ chế giúp cho việc phân phối token đến các nhà đầu tư theo cách phi tập trung giảm thiểu đáng kể các khả năng bị tấn công chạy trước, tấn công mạo nhận và theo túng giá. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SHO coin là gì? Đánh giá dự án Showcase – Thông tin và update mới nhất về dự án

Hướng dẫn toàn diện cách chơi và kiếm tiền từ X World Games