in

SONM (SNM) là gì? Thông tin về dự án SONM và SNM Token

SONM (SNM) là một nền tảng điện toán sương mù phi tập trung (fog computing), đây là trong những cái tên rất hot gần đây đã được niêm yết trên nhiều sàn với khối lượng lớn và liên tục lập đỉnh. Vậy dự án này có gì đặc biệt mà lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy? Hãy tìm hiểu trong bài viết này của Tech7

1. SONM là gì?

SONM (SNM) là một nền tảng điện toán sương mù phi tập trung (decentralized fog computing) mạnh mẽ trên toàn cầu, dự án cung cấp dịch vụ đám mây dựa trên phần cứng phân tán ở cấp độ khách hàng chuyên phân phối bao gồm PC, thiết bị mining và máy chủ. Bạn có thể thuê phần cứng của mình hoặc sử dụng sức mạnh máy tính của ai đó cho nhu cầu của mình. SONM tuyên bố là một sự thay thế khả thi cho các dịch vụ và giải pháp điện toán đám mây với mức  chi phí tiết kiệm hơn vượt trội.

SONM cung cấp sức mạnh tính toán trong nhiều trường hợp tổng quát và các giải pháp tổng thể phù hợp với một lượng khách hàng lớn. Nền tảng này cũng nhằm mục đích cung cấp một diễn đàn máy tính cho các ứng dụng trong thế giới thực: Các máy tính toàn cầu được hệ thống hóa bằng SONM có thể hoàn thành nhiều tác vụ. Một số ứng dụng được khởi chạy mà không có thay đổi hoặc với những cải tiến nhỏ nhất.

Website dự án SONM

2. Điểm nổi bật của SONM

SONM hoạt động trên một chuyên dụng cho các thuật toán phi tập trung bên trong. Blockchain SONM tìm cách nhanh hơn các blockchain khác vì nó phân bổ một khối mỗi 2-3 giây. Hơn nữa, nó không có phí gas, khuyến khích các khoản thanh toán siêu nhỏ, và các hợp đồng phân bổ tài nguyên nhỏ khác.

Blockchain SONM được xây dựng dựa trên công nghệ . Nó nhằm mục đích trở thành một mạng Ethereum khác với một khối gốc đặc biệt và các nút khai thác cố định cho phép bảo mật DDoS phân tán tùy chỉnh. Các tính năng phi tập trung của nền tảng SONM được liệt kê trên blockchain SONM dưới dạng hợp đồng thông minh Ethereum. Ví dụ: hợp đồng thông minh có trách nhiệm xử lý đơn đặt hàng, thanh toán và xử lý giao dịch.

SNM token có nguồn gốc từ nền tảng và là đơn vị tiền tệ nội bộ trên thị trường năng lượng điện toán SONM. Với token SNM, các nhà giao dịch có thể truy cập các tài nguyên được cung cấp bởi nền tảng SONM. Trong thị trường tự hỗ trợ của SONM, các nhà giao dịch có thể giao dịch sức mạnh tính toán bằng SNM.

3. Hệ sinh thái của SONM

Updating…

4. Đội ngũ, nhà đầu tư & đối tác dự án 

4.1 Đội ngũ

Đội ngũ cố vấn dự án có những cái tên vô cùng nổi bật như: 

  • Aleksei Antonov – -Founder: Diễn giả nổi tiếng về blockchain, có bằng đại học về bảo mật máy tính, tập trung vào .
  • Sergei Ponomarev – Co-Founder: Đồng sáng lập SONM khi mới  22 tuổi và giúp xác định tầm nhìn và mục tiêu của dự án. Sergei là chuyên gia về phát triển hợp đồng thông minh, lập trình JavaScript  và  

4.2 Nhà đầu tư 

Updating…

4.3 Đối tác

Updating…

5. Thông tin về SNM Token

5.1 Thông số kỹ thuật SNM Token

  • Token : SONM (BEP-20)
  • Ticker: SNM
  • Blockchain: Updating…
  • Token Standard: BEP-20
  • Contract: 0x46d0DAc0926fa16707042CAdC23F1EB4141fe86B
  • Token Type: Updating…
  • Total Supply: 44,400,000 SNM
  • Circulating Supply: Updating…

5.2 Phân bổ SNM Token

Updating…

5.3 Lịch trả SNM Token

Updating…

5.4 SNM Token Sale

Updating…

5.5 SNM Token dùng để làm gì?

Updating…

6. Cách kiếm và sở hữu SNM token

Bạn có thể giao dịch token SNM trên nhiều sàn giao dịch CEX và được hỗ trợ.

Anh em có thể theo dõi chi tiết tại đây: https://sonm.com/

7. Ví lưu trữ & sàn giao dịch SNM token

7.1 Ví lưu trữ 

SNM là token theo tiêu chuẩn BEP-20 nên anh em có thể lưu trữ trên ví .

7.2 Sàn giao dịch

SNM hiện đang được giao dịch trên các sàn như: Binance, Bitget,…

8. Tương lai của dự án SONM

8.1 Roadmap

Lộ trình phát triển SONM
Lộ trình phát triển SONM

8.2 Tiềm năng của dự án

Updating…

9. Dự án tương tự

Updating…

10. Tổng kết

Trên đây là thông tin mới nhất Tech7 đã cập nhật về SONM SNM Token. SONM vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, mình sẽ cập nhật trên post trong thời gian sớm nhất. Mong là bài viết này đã cung cấp được một số thông tin hữu ích với bạn về token SNM để bạn có những quyết định đầu tư cho riêng mình. Cảm ơn bạn đã đọc. 

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI

Website: https://sonm.com/

: https://twitter.com/sonmdevelopment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Arbitrum là gì?

HyperCash (HC) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử HyperCash (HC)