in

SOURCE coin là gì? Tìm hiểu dự án ReSource Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

ReSource Finance (SOURCE) là gì?

ReSource Finance là dự án cung cấp công cụ toàn diện để tạo ra các hệ thống tín dụng phân tán giúp người tham gia có quyền truy cập vào tín dụng hiệu quả về chi phí với các điều khoản cực kỳ cạnh tranh, thương mại hợp tác hơn nữa và tạo ra một loại mới tạo ra sự ổn định và giá trị của nó từ nguồn tự nhiên các lực lượng thị trường.

Trung tâm của ReSource là một hệ thống cho vay cho phép các doanh nghiệp mở rộng tín dụng cho nhau dưới dạng hàng hóa được cung cấp và dịch vụ được cung cấp. Về mặt hiệu quả, điều này có nghĩa là những người tham gia trong hệ thống có thể truy cập hàng hóa và dịch vụ của nhau để đổi lại được đảm bảo cung cấp hàng hóa và dịch vụ có giá trị tương đương của họ cho những người tham gia khác trong mạng.

Các khả năng của giao thức ReSource có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các trường hợp sử dụng khác nhau và có thể đáp ứng nhu cầu của các cộng đồng thương mại kín, cũng như các ứng dụng thị trường mở hoạt động vì lợi nhuận không sự cấp phép.

ReSource Finance hoạt động như thế nào ?

ReSource cho phép các doanh nghiệp mở rộng tín dụng cho nhau – mà không cần tiền định danh.

Giao thức ReSource cho phép thương gia từ những gì họ đã có: khoảng không quảng cáo chưa sử dụng, thời gian lao động rảnh rỗi và tất cả tài nguyên bao gồm hoạt động kinh doanh của họ.

Các thương gia tham gia cho mượn những tài nguyên chưa được sử dụng này cho những người đồng cấp cần chúng và đổi lại – nhận được những gì họ cần để mở rộng hoạt động kinh doanh của riêng mình.

Hệ thống tín dụng tương hỗ này được bảo đảm bởi một mạng lưới bảo lãnh phát hành phân tán, những người này đóng góp để đảm bảo hạn mức tín dụng và nhận lại phần thưởng.

Điểm nổi bật của ReSource Finance 

Thay đổi quan niệm về tiền 

Giao thức ReSource tạo ra một loại stablecoin mới, đạt được sự ổn định tự chủ. Stablecoin của ReSource không được neo giá trị với fiat hoặc các tài sản khác, nhưng lấy giá trị ổn định của chứng từ hàng hóa và dịch vụ được giao dịch với chúng.

Thay đổi lĩnh vực tài chính

Giao thức ReSource không chỉ bỏ qua người trung gian và người giám sát, mà còn loại bỏ chủ nợ khỏi phương trình một cách hiệu quả.

Không cần thế chấp, bảo mật và phi tập trung

Một mạng lưới bảo lãnh phát hành phân tán cho phép phát hành tín dụng phi tập trung mà không ảnh hưởng đến phân cấp và .

Bao quát thông minh

Thay vì dựa vào các cơ quan chấm điểm tín dụng, những người tham gia có thể sử dụng vốn xã hội của họ, xác nhận cho nhau hoặc sử dụng nhiều cơ chế danh tiếng để chứng minh mức độ tín nhiệm. Điều này không chỉ công bằng hơn so với điểm tín dụng truyền thống mà còn thông minh hơn và đáng tin cậy hơn.

Thông tin cơ bản về SOURCE token

  • Token : ReSource Finance 
  • Ticker: SOURCE
  • :
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: Updating
  • Token Type: Utility, Governance
  • Total Supply: Updating
  • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Dự trữ: 12.5%

Quỹ phát triển hệ sinh thái: 2.2%

Marketing, sáp nhập, giấy phép: 2.5%

Đối tác, cố vấn: 3%

Team: 15%

Quỹ tài trợ: 10%

, thanh khoản, MM, phần thưởng khuyến khích: 38.01%

IDO: 2.5%

Private Sale: 5%

Seed Round: 9.49%

SOURCE token dùng để làm gì?

Quản trị.

Thanh toán phí giao dịch trong mạng lưới.

Ví lưu trữ SOURCE token

Updating

Cách kiếm và sở hữu SOURCE token

Updating

Mua bán SOURCE token ở đâu?

Tham gia trên nền tảng gọi vốn Maker.

Roadmap

Updating

Đối tác

Đối tác SOURCE

Tương lai của dự án ReSource Finance thế nào, có nên đầu tư vào SOURCE token hay không?

ReSource Finance được phát triển nhằm tạo ra một mạng lưới tín dụng phân tán, cho phép các doanh nghiệp tham gia có thể mở rộng tín dụng cho nhau. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

NOWtoken coin là gì ? Đánh giá dự án NOWwhere – Thông tin và update mới nhất về dự án

basic attention token

Basic Attention Token (BAT) là gì? Thông tin chi tiết về BAT token