in

Tạp chí nổi tiếng Forbes sẽ phát hành một bộ sưu tập NFT mang tên “Tỷ phú” thông qua mối quan hệ hợp tác với sàn FTX.

Tạp chí nổi tiếng Forbes sẽ phát hành một bộ sưu tập NFT mang tên “Tỷ phú” thông qua mối quan hệ hợp tác với sàn .

Tối ngày 11/04, Tạp chí Forbes đã trở thành cái tên chính thống mới nhất bước chân vào lĩnh vực NFT thông qua việc phát hành một bộ sưu tập NFT.

Bộ sưu tập NFT của Forbes sẽ có tên “Virtual NFT Billionaires”, gồm 100 NFT đại diện cho 100 tỷ phú ảo được Forbes tạo ra. Đặc biệt, những NFT này sẽ được Forbes xây dựng các trang thông tin riêng tương tự như các tỷ phú ngoài đời thật, đồng thời sở hữu danh mục đầu tư gồm các loại cổ phiếu có thật được niêm yết trên Sàn Chứng khoán New York (NYSE). Biến động giá trị cổ phiếu sẽ ảnh hưởng đến tổng tài sản của các tỷ phú NFT, làm thay đổi thứ hạng của chúng trên Bảng xếp hạng Tỷ phú NFT của Forbes.

Để phát hành bộ sưu tập này, Forbes cho biết đã hợp tác với sàn FTX. Bộ sưu tập sẽ gồm 100 NFT theo chuẩn ERC-721 trên , chốt lịch mở bán vào ngày 13/04 tới. Để tham gia, người mua cần mở tài khoản FTX.US, hoàn thành KYC và nạp ít nhất 0.25 ETH vào tài khoản. Ngoài ra, người quan tâm còn có thể đăng ký đọc tin của Forbes để nhận quyền ưu tiên tham gia đợt mở bán.

Động thái trên của Forbes trong lĩnh vực NFT là rất đáng chú ý, bởi đây là lần tiếp xúc mới nhất của tạp chí này với mảng kể từ khi nhận được khoản đầu tư 200 triệu USD từ sàn vào tháng 02/2022, biến Binance trở thành cổ đông lớn nhất công ty. Tuy nhiên, thay vì chọn làm NFT trên , Forbes lại hợp tác với đối thủ FTX. Chưa dừng lại ở đó, thay vì chọn làm NFT trên được FTX lăng xê rất nhiều – Forbes lại sử dụng chuẩn ERC-721 của Ethereum.

Forbes vào tuần trước đã công bố bảng xếp hạng các tỷ phú giàu nhất ngành , với sự xuất hiện không bất ngờ của những cái tên như CEO Binance và CEO FTX Sam Bankman-Fried.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BOBA coin là gì? Tìm hiểu dự án Boba Network – Thông tin và update mới nhất về dự án

DRACE coin là gì? Tìm hiểu dự án DeathRoad – Thông tin và update mới nhất về dự án