in

TornadoCore (TCORE) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Tornado Core và token TCORE

 

Thông tin về TornadoCore (TCORE Token) là gì?

Ra mắt vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 bởi một nhà phát triển có trụ sở tại Pháp, TornadoCORE là một giao thức tài chính phi tập trung là một bản “Fork” được phân tách từ CORE (cvault.finance) với mã cải tiến. Giao thức mới này cải tiến với tính năng giảm phát cùng với tính năng quản trị.

=>Tìm hiểu đồng CORE (cvault.finance) tại đây 

Bằng hình thức canh tác trang trại Yield Farm hoặc Stake, người dùng thu được lợi nhuận bằng token TCORE.

20% Tổng nguồn cung TCORE được phân bổ trên công cụ LGE (Liquidity Generation Event) khi người dùng cung cấp thanh khoản. Bạn kiếm được token TCORE từ kho tiền TCORE Vaults khi bạn khóa tiền (token) của mình để cung cấp thanh khoản trên LGE tại trang web Tonardo.finance.  Người đóng góp vào LGE sẽ nhận được token TCORE có giá trị tương đương với khoản đóng góp của họ.

Cơ chế kiếm lợi nhuận của Tonardo Core?

Các hầm thu phí (The Vault)  đang thu phí 1,5% (Tax) từ bất kỳ lệnh bán nào và bất kỳ giao dịch nào, ở bất kỳ đâu trên mạng như  app.Zerion.io hoặc Uniswap.  Các nhóm đang kiếm tiền từ các hợp đồng chiến lược lợi nhuận để kiếm lãi.

Hệ sinh thái trên Tornadocore.finance (TCORE)?

TCORE Vault: Cung cấp thanh khoản cho kho tiền LGE để đổi lấy TCORE dựa trên kho tiền Vault của Uniswap.

TCORE Zap: Ký gửi TCORE để nhận phần thưởng, 1.5% phí tax của hệ thống khi giao dịch xảy ra. Phí Tax được phân bổ theo tỷ lệ những người nắm giữ TCORE.

TCORE Pools: Tối đa hóa lợi nhuận khi stake đồng DAI để nhận TCORE. Có nghĩa là bạn cung cấp thanh khoản cho TCORE trên thị trường và bạn nhận được lãi suất khi người tiêu dùng mua TCORE.

Thông tin cơ bản Tornado Core ( TCORE)?

  • Địa chỉ contract: 0x7a3d5d49d64e57dbd6fbb21df7202bd3ee7a2253
  • Tổng nguồn cung hiện tại tính đến ngày 8/1/2021 khoảng 10.000 token.
  • Số lượng lưu thông khóa tại kho tiền Vault là 6000 token.
  • Số lượng holder của TornadoCore là 446
  • Cách thức phát hành bởi các Dev người Pháp
  • Tính năng sở hữu hợp đồng thông minh đã bị loại bỏ

Roadmap của TornadoCore (TCORE) ?

Q1 2021

+ Multisig Implementation: Multisig làm cho dự án an toàn hơn, bằng cách phân quyền ví dev.  Sau khi triển khai, ví nhà phát triển TCORE sẽ nằm dưới sự kiểm soát của một số người: chủ sở hữu chính, công ty cổ phần, nhà cung cấp LGE, nhóm, nhà phát triển, cố vấn, kiểm toán viên và chủ sở hữu

Thực hiện chiến lược tiếp thị: bắt đầu chiến dịch tiếp thị tích cực hơn

Bản phát hành Litepaper v1.0

Triển khai cặp TCORE / RFI: cho phép người dùng ghép nối RFI & TCORE – do đó nhận được 2% cổ tức từ TCORE và 1% từ RFI. 

Open Balancer pool dành cho người lập: điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán token LP giữa những người nắm giữ. 

Airdrop NFT: Airdrop NFT là một bí ẩn đối với hầu hết cộng đồng.  Trang web www.TCORE.io đang được cập nhật thường xuyên với một số thông tin được mã hóa liên quan đến đợt phát sóng NFT.  Đếm ngược cho chúng ta thấy 11 ngày nữa … Một số người nghĩ rằng họ biết những gì sẽ xảy ra, thời gian sẽ trả lời nếu họ đúng. 

Đấu giá NFT: NFT đầu tiên được bán trong phiên đấu giá sẽ cực kỳ hiếm – chỉ có 12 trong tổng số. 

Những NFTS này sẽ mang lại APY cho chủ sở hữu và thậm chí tăng thời gian làm thêm giờ, và do đó dự kiến ​​sẽ rất được thèm muốn. 

Nhóm hiện đang làm việc trên một hệ thống liên quan đến đấu giá / đặt cược trả lại định kỳ sẽ đảm bảo rằng mọi chủ sở hữu TCORE đều được hưởng lợi từ các cuộc đấu giá. 

Khám phá tích hợp chuỗi chéo: Chuỗi thông minh Binance & Thực hiện đầy đủ quản trị phi tập trung

Q2 2021

Bản phát hành Whitepaper v1.0

Các nhóm cố định mở Tích hợp các nhóm đối tác (TBA)

Thông báo về dự án X: một dự án sắp tới sẽ mang lại lợi ích cho những người nắm giữ đồng tiền TCORE. 

Cải tiến giao diện người dùng / người dùng của trang web

Q3 2021

Hệ thống phản hồi của quản trị viên

Cập nhật phụ trợ và các công cụ dành cho nhà phát triển

Mở rộng nền tảng phát triển Project X và quan hệ đối tác Cải tiến chuỗi chéo (Cross Chain)

Mục tiêu của TornadoCORE Vault Finance là tối đa hóa lợi nhuận của người dùng TCOREVault và TCOREPool, đồng thời không ngừng cải tiến / phát triển giao thức để trở thành tài sản tạo ra lợi nhuận cạnh tranh cho các nhà đầu tư của chúng tôi.

⚙️Mã nguồn hợp đồng thông minh minh bạch và có thể truy cập dễ dàng trên GitHub.

Cách kiếm và mua/bán TornadoCore (TCORE ) ở đâu?

:

Có thể mua và bán TCORE trên sàn phi tập trung Uniswap hoặc Zerion app. Bằng việc swap tiền của mình để đổi lấy TCORE hoặc ngược lại. Lưu ý chịu mức phí 1.5% trên khối lượng giao dịch.

Sàn tập trung Bilaxy.com, đây là một sàn giao dịch Hồng Kông giống như các sàn Huobi, Binance, Bittrex,… Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý cơ chế nạp rút trước khi giao dịch.

Có nên đầu tư TornadoCore? Cảnh báo đầu tư TornadoCore (TCORE)?

Bằng cách đặt cược swap, bạn hoàn toàn biết rằng thanh khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn trên Uniswap.  Sau khi đặt cược, bạn có thể bán token TCORE mà mình kiếm được trên thị trường Uniswap hoặc bán token của bạn lấy , DAI hoặc TCORE với các nhà đầu tư khác trên nhóm Telegram của Tonardo.

Ví lưu trữ TornadoCore? Cách lưu trữ TornadoCore (TCORE)?

TornadoCore là token ERC-20 phát triển trên mạng Etherum, bản fork của Core -Cvault.finance do đó giống như hầu hết token ERC-20 khác đều được lưu trữ tại các ví hỗ trợ mạng này. Các ví uy tín như , Walle, Trust Wallet,… và các sàn tập trung hỗ trợ lưu trữ.

Đánh giá về TornadoCore (TCORE)?

Hiện tại giá trị thị trường TornadoCore (TCORE) đang có xu hướng đảo chiều, đội ngũ của TornadoCore ẩn danh và rất ít thông tin được biết đến. Việc quản trị sở hữu hợp đồng thông minh TCORE vẫn đang là một dấu chấm hỏi. 

Với Roadmap lộ trình phát triển trong thời gian tới, TCORE có hệ sinh thái tương tự như YFI (yearn.finance), nhưng vì phí tax 1.5% đang là vấn đề thách thức trên mạng etherum. Hiện nay, họ đang tìm giải pháp để Crosschain trên hoặc Polkadot. 

Đây là một dự án tiềm năng chứa nhiều rủi ro, cần cập nhật thêm nhiều thông tin trên Tech7.com để đầu tư trong thời gian tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

akropolis la gi

Akropolis (AKRO) là gì? Thông tin chi tiết dự án Akropolis

BONFIDA là gì – TẤT TẦN TẬT về dự án IEO tiếp theo trên FTX