in

TRU coin là gì? Tìm hiểu dự án TrueFi – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

TrueFi (TRU) là gì?

TrueFi là giao thức cho vay không cần thế chấp.

Mục tiêu của TrueFi là mang đến cho DeFi hoạt động cho vay phi tập trung. Điều này giúp người cho vay tận hưởng tỷ suất sinh lợi hấp dẫn, bền vững, đồng thời cung cấp cho người vay tiền điện tử các điều khoản vay có thể dự đoán được mà không yêu cầu tài sản thế chấp.

Tất cả hoạt động cho vay và đi vay trên TrueFi hoàn toàn minh bạch, cho phép người cho vay hiểu đầy đủ về những người vay tham gia và dòng tiền tương tác với TrueFi.

TrueFi hoạt động như thế nào?

Người cho vay gửi TrueUSD vào TrueFi pool được sử dụng để cho vay, kiếm lãi và farming TRU token. Mọi khoản vốn chưa sử dụng đều được gửi vào giao thức Curve để tối đa hóa thu nhập.

Người đi vay (như sàn và các giao thức khác) gửi đề xuất vay vốn từ pool. Họ gửi số vốn họ muốn và địa chỉ sẽ nhận vốn vay nếu đề xuất được chấp thuận.

Người đi vay sẽ vay vốn từ TrueFi Pool bằng cách gửi yêu cầu, yêu cầu này sẽ được TRU Staker chấp thuận bỏ phiếu về các đề xuất này bằng cách stake TRU của họ theo lựa chọn “Có” hoặc “Không” cho các khoản vay cá nhân. Mỗi cuộc bỏ phiếu cho thấy những người nắm giữ TRU tham gia sẽ tăng hoặc giảm dựa trên việc khoản vay kết thúc có được hoàn trả thành công hay không và do đó, TRU Staker được khuyến khích bỏ phiếu cẩn trọng. 

Hợp đồng thông minh Pool chấp thuận hoặc từ chối khoản vay dựa trên các thông số rủi ro của Pool và phiếu Có / Không của TRU Staker.

Bên vay phải trả lại gốc và lãi trước hoặc hạn. Người vay quá hạn sẽ phải đối mặt với hành động pháp lý theo hợp đồng cho vay đã ký

Người dùng của TrueFi là ai?

Người cho vay gửi TUSD và cuối cùng là các loại tiền điện tử khác, vào TrueFi Pool để sử dụng trong các khoản vay không tập trung cho người vay được chấp thuận. Họ kiếm được lợi nhuận cao trên TUSD cho vay của họ. Những người cho vay có vốn được cho vay trên TrueFi sẽ nhận được ERC20 Pool Token có thể giao dịch đại diện cho yêu cầu của họ đối với khoản gốc và lãi đến hạn khi hoàn trả tất cả các khoản vay cho Pool cho vay. Các token này có thể có tính thanh khoản riêng trên Uniswap và các khác. Trong tương lai, dự án hy vọng nhiều TrueFi Pool có thể tồn tại đồng thời (có thể với các chiến lược cho vay cụ thể, như chỉ cho vay đối với các sàn giao dịch).

Người đi vay sẽ vay vốn từ TrueFi Pool bằng cách gửi các yêu cầu tùy thuộc vào đánh giá mức độ tín nhiệm của những TRU staker và được sự chấp thuận của Pool. Người vay phải trả lại số tiền và lãi vay trước khi khoản vay hết hạn hoặc đối mặt với rủi ro về uy tín và pháp lý có thể thi hành trước tòa, theo các điều khoản được mô tả trong hợp đồng vay ràng buộc của họ. Lúc đầu, người đi vay sẽ được tạo thành từ một whitelist gồm các quỹ được lựa chọn cẩn thận do nhóm TrustToken kiểm tra. Theo thời gian, TrueFi có thể mở cho bất kỳ bên vay nào có địa chỉ Ethereum, bao gồm các hợp đồng thông minh DeFi khác.

TRU Stakers bỏ phiếu “Có” hoặc “Không” đối với các yêu cầu vay đến từ bên vay để báo hiệu sự hỗ trợ của họ. Trong tương lai, TRU có thể được sử dụng để phê duyệt bên vay mới hoặc hướng dẫn hướng phát triển TrueFi.

Các nhà cung cấp thanh khoản ngoài nền tảng hỗ trợ thanh khoản TRU trên Uniswap hoặc Balancer, có cơ hội farm TRU bằng cách đặt stake LP token của họ bằng TrueFi.

Thông tin cơ bản về TRU token

 • Token : TrueFi
 • Ticker: TRU
 • : Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x4c19596f5aaff459fa38b0f7ed92f11ae6543784
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 1.441.129.426 TRU
 • Circulating Supply: 343.296.907 TRU

Token Allocation

 • Private Sale: 28.5%
 • Phân phối phần thưởng: 39%
 • Team và quản lý: 18.5%
 • Team trong tương lai: 4.5%
 • Trợ cấp/công ty: 9.5%

TRU token dùng để làm gì?

TRU staker sẽ tham gia vào quá trình bỏ phiếu liệu khoản vay có được thông qua hay không.

Ví lưu trữ TRU token

TRU là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví thông dụng: Metamask, Myetherwallet, , Coin98
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu TRU token

 • Mua trực tiếp trên sàn giao dịch. 
 • Trở thành người cho vay trong giao thức TrueFi.
 • Trở thành nhà cung cấp thanh khoan cho pool ETH/TRU và TUSD/tfTUSD.

Mua bán TRU token ở đâu?

Hiện tại TRU được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 6.6 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: , Gate.io, MEXC, FTX, MEXC, Uniswap …

Tương lai của dự án TrueFi thế nào, có nên đầu tư vào TRU token hay không?

TrueFi là một dự án DeFi cho phép người dùng vay mà không cần thế chấp. TrueFi sàng lọc người vay dựa trên whitelist và sự đồng thuận của các TRU staker. Nhìn chung đây là một dự án DeFi nổi bật khi mà sở hữu lượng TVL lên đến 258 triệu USD. Tuy nhiên, đối với những dự án cho phép người dùng farming giống như TrueFi thì giá trị TRU token sẽ khó có được sự tăng trưởng mạnh trong mạnh trong tương lai do người dùng sau khi nhận được TRU token từ hoạt động farming thường sẽ có xu hướng bán ngay, thay vì giữ lâu dài. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

KDA coin là gì? Đánh giá dự án Kadena – Thông tin và update mới nhất về dự án

LINKS coin là gì? Tìm hiểu dự án Getlinks – Thông tin và update mới nhất về dự án