in

UMEE coin là gì? Đánh giá dự án Umee – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Umee (UMEE) là gì?

là một Hub có thể tương tác với các bao gồm , .com, Binance Chain, Osmosis, Secret Network và hơn 30 blockchain khác, cùng với Ethereum. Umee cung cấp cho người dùng khả năng cho vay tiền và mượn tiền dễ dàng trên các blockchain khác nhau. Là một giao thức DeFi lớp cơ sở, Umee sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho người dùng và nhà phát triển để truy cập vào đòn bẩy chuỗi chéo và tính thanh khoản.

Là một blockchain layer cơ sở, các ứng dụng có thể được xây dựng trên Umee để truy cập đòn bẩy chuỗi chéo và tính thanh khoản. Umee Blockchain tạo điều kiện cho khả năng tương tác của giao thức Tendermint Proof of Stake với hệ sinh thái , Ethereum, kiến ​​trúc side chain, các giải pháp mở rộng layer 2 và các giao thức layer cơ sở thay thế.

Điểm nổi bật của Umee

Layer cơ sở cho DeFi Hub

Umee Blockchain được xây dựng trên Cosmos SDK và Máy ảo Ethereum để kết nối giữa DeFi và các trường hợp cho vay cụ thể. Umee cung cấp sự kết hợp linh hoạt giữa tốc độ và hiệu quả cho các blockchain bằng cách sử dụng giao thức đồng thuận dựa trên Tendermint Proof of Stake.

Proof of Stake đáp ứng thị trường nợ toàn cầu

Sản phẩm ban đầu được xây dựng dựa trên Umee sẽ là vay và cho vay hỗ trợ tương tác chuỗi chéo cũng như các nền tảng để đưa nợ toàn cầu vào DeFi. Bằng cách tạo ra các công cụ cho phép các thành phần đòn bẩy và lãi suất mới, Umee đang đưa các thị trường và hệ sinh thái mới vào tiền điện tử và trở thành cơ sở đòn bẩy cho thế giới blockchain.

Khả năng tương tác chuỗi chéo

Tầm nhìn của Umee là dẫn đầu sự phát triển của một thế giới đa chuỗi và đóng vai trò là nền tảng cho hệ sinh thái blockchain tổng thể. Umee sử dụng IBC (Inter-Blockchain Communication), giao thức Cosmos hàng đầu hỗ trợ tiếp chuỗi chéo.

Umee hoạt động như thế nào?

Ngoài token quản trị, Umee còn có 2 dạng token: 

uToken là gì?

Người dùng muốn tham gia cho vay phải gửi tài sản của họ qua Umee Bridge (cầu nối tài sản) để được gửi đến Cơ sở Nợ chung. Khi khoản tiền gửi đã được xác nhận, người cho vay sẽ nhận được token thế chấp ( uToken). Người cho vay sẽ nhận được lãi suất. Các uToken đại diện cho tài sản được cho vay cũng như tiền lãi thu được thông qua việc cho vay tài sản.

mToken là gì?

Một người dùng muốn stake tài sản của họ vào hệ sinh thái Cosmos có thể stake thông qua Umee để nhận được meToken. Khi tham gia stake, người dùng sẽ nhận được phần thường .

Người dùng stake tài sản của họ thông qua Umee có tùy chọn để phần thưởng staking của họ được thanh lý cho một tài sản khác khi họ tích lũy. Ví dụ: nếu người dùng stake thông qua Umee và sử dụng meATOM của họ để vay bằng USDC, người dùng có thể tự động thanh lý phần thưởng đặt cược ATOM của mình để giúp trả khoản vay cộng với lãi suất.

Người dùng có thể rút phần thưởng staking của họ bất cứ khi nào họ chọn. Để nhận được tiền, người dùng phải thực hiện quy trình hủy liên kết dựa trên thuộc tính stake của token ban đầu và đổi meToken lấy số tiền gốc ban đầu. Quá trình hủy liên kết thường mất từ ​​14 đến 21 ngày tùy thuộc vào tài sản được đặt cọc.

Sau khoảng thời gian huỷ liên kết, chủ sở hữu meToken có thể đổi meToken của họ lấy uToken tương đương. Chủ sở hữu của uToken có thể rút ngay các Atom hoặc bất kỳ token nào mà họ đã gửi ban đầu.

Thông tin cơ bản về UMEE token

 • Token Name: Umee
 • Ticker: UMEE
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 10.000.000.000 UMEE
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

 • Cộng đồng: 46%
 • Hệ sinh thái: 9%
 • Team: 25%
 • Cố vấn: 1%
 • Seed Round: 13%
 • Public Sale: 5%
 • Strategic Round: 1%

Token Release Schedule

Updating

UMEE token dùng để làm gì?

 • Phí mạng lưới
 • Staking
 • Quản trị giao thức

Ví lưu trữ UMEE token

Updating

Cách kiếm và sở hữu UMEE token

Updating

Mua bán UMEE token ở đâu?

Updating

Roadmap

Updating

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư Umee

Tương lai của dự án Umee thế nào, có nên đầu tư vào UMEE token hay không?

Umee là một DeFi Hub có thể tương tác với nhiều blockchain khác nhau như Ethereum, , Terra. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

WANNA coin là gì? Đánh giá dự án WannaSwap – Thông tin và update mới nhất về dự án

KWT coin là gì? Tìm hiểu dự án Kawaii Islands – Thông tin và update mới nhất về dự án