in

UNO coin là gì? Đánh giá dự án UnoRe – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

UnoRe (UNO) là gì?

là nền tảng cung cấp dịch vụ tái bảo hiểm.

Hệ sinh thái Unore bao gồm:

 • UnoRe cho các nhà giao dịch
 • UnoRe cho các nhà đầu tư
 • UnoRe cho cac nhà sáng tạo

Hiện tại UnoRe đang phát triển các sản phẩm bảo hiểm các lĩnh vực sau: , Du lịch, Sức khỏe, Parametric.

Reinsurance (tái bảo hiểm) là gì?

Tái bảo hiểm là một khái niệm đã trở nên phổ biến kể từ khi xảy ra vụ thiên đen COVID-19 và sự cố quỹ phòng hộ năm 2021. Tái bảo hiểm là một khoản bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm.

Đây là một phương pháp chia sẻ rủi ro thay vì chỉ tập trung nó vào một công ty bảo hiểm. Đây là phương pháp cho phép các công ty bảo hiểm tiếp nhận những khách hàng rủi ro lớn.

Lý do chính để bảo hiểm tồn tại là vì không có công ty nào đủ lớn, cũng như không có công ty nào có đủ vốn dự trữ để đề phòng mọi trường hợp có thể xảy ra. Điều này là do thực tế là các sự kiện nhất định có thể diễn ra liên tục đến mức chúng đe dọa đến khả năng thanh toán của công ty.

Điều này có thể có hiệu quả ở một mức độ nào đó, nhưng công ty bảo hiểm không thể chi trả cho một số công ty nhất định. Điều này có thể là do phạm vi hoạt động của họ, các hoạt động được đề xuất của họ, v.v. Đây là lúc tái bảo hiểm xuất hiện và thể hiện vai trò của mình.

Tái bảo hiểm sẽ phân chia rủi ro mà công ty bảo hiểm phải chịu, cho chính họ để đổi lấy phí bảo hiểm. Nói cách khác, có sự chuyển rủi ro từ công ty bảo hiểm ban đầu sang bên thứ ba, là bên nhận tái bảo hiểm. Điều này thoạt nhìn có vẻ không có lợi, nhưng nó là một lĩnh vực sinh lợi cao như hầu hết các dự án mạo hiểm có rủi ro cao. 

Tái bảo hiểm mang lại cho các công ty bảo hiểm truyền thống nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm:

 • Thứ nhất, cho phép công ty bảo hiểm tiếp nhận những khách hàng rủi ro hơn, những người mà họ không thể bảo hiểm bằng cách khác. 
 • Thứ hai, cho phép họ tự do hơn trong việc lựa chọn khách hàng vì họ giờ đây không hoàn toàn bị giới hạn bởi số tiền họ có thể tự trả trong trường hợp có yêu cầu bồi thường.
 • Thứ ba, cho phép bên nhận tái bảo hiểm loãng thêm rủi ro mà họ cam kết vì họ có thể tự do chuyển giao rủi ro cho một bên nhận tái bảo hiểm khác. Như vậy, nó là một dịch vụ phụ trợ vô cùng cần thiết để bảo hiểm hoạt động trơn tru.

Những lợi ích bổ sung của việc sử dụng blockchain trong tái bảo hiểm là gì?

Các nhà quản lý trong một công ty bảo hiểm về cơ bản là người điều phối giữa các quy trình. Dự án mong muốn thay thế các nhà quản lý này bằng các hợp đồng thông minh. Giải pháp này sẽ mang lại các giá trị sau:

 • Sử dụng công nghệ , dự án thực sự có thể xây dựng một bức tường giữa các hoạt động có thể tránh xung đột lợi ích. Ví dụ: người xử lý xác nhận quyền sở hữu so với người nắm giữ rủi ro, người bảo lãnh phát hành so với khách hàng.
 • Giải quyết vấn đề về sự bất đối xứng thông tin.
 • Pool rủi ro của các công ty bảo hiểm là những khoản đầu tư hấp dẫn, nhưng không công khai. Các nhóm này hấp dẫn đến mức từ góc độ đầu tư giá trị đến mức các công ty bảo hiểm là khoản đầu tư được săn lùng nhiều nhất cho các quỹ đầu cơ. Hãy xem xét danh mục đầu tư của Warren Buffett, đó là được xây dựng dựa trên cổ tức từ các công ty bảo hiểm.

Các vấn đề của Reinsurance (tái bảo hiểm)

Tiếp cận không hợp lệ vào danh mục tái bảo hiểm như một khoản đầu tư

Các công ty tái bảo hiểm đã chiếm phần lớn nhất trong nhiều danh mục đầu tư của các quỹ đầu cơ hoạt động tốt nhất. Điều này không có gì ngạc nhiên, vì họ là những doanh nghiệp tạo ra của cải hiệu quả, trải dài trên nhiều châu lục và tạo ra lợi nhuận cao hơn mức trung bình cho các nhà đầu tư của họ với rủi ro tối thiểu.

Hơn nữa, trong thế giới tài sản và cổ phiếu được định giá quá cao ngày nay, danh mục đầu tư tái bảo hiểm là một trong số rất ít con đường vẫn theo đầu tư giá trị.

Cách tiếp cận đầu tư được Warren Buffet ủng hộ này liên quan đến việc đầu tư vào các mặt hàng có vẻ như bị định giá thấp bằng cách sử dụng phân tích cơ bản về lợi nhuận thay vì đầu cơ về sự phát triển trong tương lai của các công ty.

Các nhà đầu tư tỷ phú như Warren Buffet đã bao gồm các doanh nghiệp tái bảo hiểm và bảo hiểm như một phần chính trong danh mục đầu tư của họ, và lợi nhuận từ các khoản đầu tư này đã góp phần rất lớn vào việc tăng giá trị tài sản ròng của họ mà chúng ta thấy ngày nay.

Do vốn lớn và các yêu cầu quản lý nghiêm ngặt, những thị trường này từ lâu đã không còn khả năng tiếp cận đối với các nhà đầu tư thông thường.

Điều này cũng góp phần vào việc chênh lệch giàu nghèo ngày càng lan rộng: Một thế hệ thiên niên kỷ điển hình nắm giữ tài sản ít hơn 41% so với một người trưởng thành ở độ tuổi tương tự vào năm 1989, trong khi sự giàu có của các tỷ phú đang bùng nổ với tốc độ khó tin.

Sản phẩm bảo hiểm cũ và chính thống

Cấu trúc phổ biến của ngành bảo hiểm đã kìm hãm sự đổi mới. Quyền lực chỉ nằm trong tay các tổ chức độc quyền bảo hiểm đã có tên tuổi. Mặc dù nhu cầu của thị trường đã thay đổi theo thời gian, nhưng hệ thống quản lý hành chính quá mức và kém hiệu quả đã gây khó khăn cho việc tung các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo vào thị trường.

Có một sự chậm trễ đáng kể trong quá trình này, trung bình từ 6 đến 18 tháng, trong đó các công ty bảo hiểm vẫn đang quyết định xem họ có phải chi trả vốn cho một nhà môi giới cho một sản phẩm bảo hiểm mới hay không. 

Có nhiều lý do giải thích cho sự chậm trễ này:

 • Một danh sách dài các quy tắc và quy định được áp dụng cho các sản phẩm bảo hiểm mới
 • Bản chất cố hữu của ngành bảo hiểm thiếu công nghệ đầy đủ đã kích hoạt tự động hóa. Các phòng ban khác nhau bị cản trở bởi nhiều bảng excel khác nhau chứa thông tin trái ngược nhau, sau đó làm chậm quá trình ra quyết định, đồng thời dễ xảy ra sai sót do lao động chân tay nhiều. Khoảng cách này chỉ được nới rộng theo thời gian khi các tiêu chuẩn công nghệ mới hơn được áp dụng trên toàn phổ.
 • Các công ty Bảo hiểm và tái bảo hiểm không tiếp nhận các sản phẩm thời đại mới do các công ty Sáng tạo như InsurTech và Broker yêu cầu.

Kết quả là, các doanh nhân và nhà công nghệ thất bại trong việc đưa các giải pháp mới vào thị trường, cũng như không thể làm hài lòng khách hàng.

Rào cản cơ cấu này cũng đang hạn chế đối với các nhà đầu tư nhỏ hơn và các nhà đầu tư bán lẻ, những người không thể tiếp cận với các danh mục bảo hiểm ổn định. Điều này chỉ giữ chu kỳ của cải trong vòng tròn nội bộ của ngành bảo hiểm.

UnoRe giải quyết các vấn đề này như thế nào?

UnoRe sẽ là nền tảng tái bảo hiểm đầu tiên trên thế giới được phát triển trên . UnoRe sẽ cho phép cộng đồng đầu tư và đạt được lợi nhuận đáng kể từ một trong những loại tài sản an toàn nhất trên thế giới.

Nền tảng này sẽ loại bỏ các rào cản gia nhập đối với các nhà đầu tư liên quan đến vốn và các quy định, đồng thời khuyến khích người dân tham gia vào quá trình bảo hiểm và tái bảo hiểm. UnoRe sẽ cho phép cộng đồng thiết kế các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo, do đó thúc đẩy một thế hệ công ty Insurtech mới dựa trên hệ sinh thái UnoRe.

Mô hình quản lý rủi ro của UnoRe

Các mô hình quản lý rủi ro truyền thống đã lỗi thời và chỉ được xây dựng cho các tập đoàn lớn và tập trung.. Do đó, UnoRe đã tạo ra một mô hình mới, phù hợp với nhu cầu của một nhà tái bảo hiểm phi tập trung.

Để mô hình tái bảo hiểm thành công, ba yếu tố sau đây cần được kết hợp trong mô hình kinh doanh:

 • Giá trị rủi ro mong đợi
 • Chi phí vốn cho rủi ro dài hạn
 • Phí giao dịch

Thông tin cơ bản về UNO token

 • Token : UnoRe
 • Ticker:
 • Blockchain: Updating
 • Token Standard: Updating
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 380.539.316
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

31.5% :Quỹ tái bảo hiểm và thanh khoản

18% :Marketing, cố vấn, pháp luật và PR

14.5% :Quỹ hoạt động và quỹ dự trữ

11.4% :Token Sale

10.2% :Team phát triển dự án và cố vấn

9.2% :Phần thưởng cho cộng đồng

5.3% :Thanh khoản và partnership với các sản giao dịch

Tỷ giá UNO token ngày hôm nay

Updating

UNO token dùng để làm gì?

Mua bảo hiểm, khách hàng mua bảo hiểm bằng UNO sẽ được discount 50%.

Công cụ quản trị dự án.

Phần thưởng staking.

Ví lưu trữ UNO token

Updating

Cách kiếm và sở hữu UNO token

Updating

Mua bán UNO token ở đâu?

Tham gia IDO UnoRe trên Polkastarter

thông tin vòng Whitelist: https://unore.medium.com/unore-polkastarter-ido-details-8babc054b4db

Roadmap

Q2 2021

IDO

Whitepaper phiên bản 1.3

Phát triển:

 • Hợp tác với các nhà môi giới tái bảo hiểm đa quốc gia
 • MVP trên Ropsten – Nền tảng đầu tư rủi ro

Q3 2021

Khởi chạy:

 • Thông qua năng lực thương mại để phân bổ tái bảo hiểm

Phát triển:

 • MVP trên Ropsten – Xây dựng nền tảng sản phẩm của riêng bạn
 • Di chuyển từ Ropsten sang Testnet – Nền tảng đầu tư rủi ro
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động – Nền tảng đầu tư rủi ro

Q4 2021

Khởi chạy:

 • Ứng dụng web – Nền tảng đầu tư rủi ro trên Polkadot
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động – Xây dựng nền tảng của riêng bạn trên Polkadot

Phát triển:

 • Ứng dụng web – Đối với nền tảng giao dịch rủi ro
 • Di chuyển từ Ropsten sang Kusama Testnet – Nền tảng đầu tư rủi ro
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động – Nền tảng đầu tư rủi ro

Q1 2022

Khởi chạy:

 • Ứng dụng web – Để xây dựng nền tảng sản phẩm của riêng bạn trên Polkadot
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động – Xây dựng nền tảng của riêng bạn trên Polkadot

Phát triển:

 • Ứng dụng di động – Nền tảng giao dịch rủi ro

Q2 2022

Khởi chạy:

 • Ứng dụng web – Nền tảng giao dịch rủi ro trên Polkadot

Q3 2022

Khởi chạy:

 • Ứng dụng di động – Nền tảng giao dịch rủi ro trên Polkadot

Tương lai của dự án UnoRe thế nào, có nên đầu tư vào UNO token hay không?

UnoRe là nền tảng tái bảo hiểm được xây dựng trên Polkadot. Dự án ra đời nhằm mục đích phân tán rủi ro cho các công ty bảo hiểm truyền thống.

Đồng thời UnoRe cũng phá vỡ các rào cản truyền thống, cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia vào thị trường bảo hiểm. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

(OCE) OceanEx Token là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử OCE

COVA coin là gì? Tìm hiểu dự án Cova Unity – Thông tin và update mới nhất về dự án