in

VIDT coin là gì? Đánh giá dự án VIDT Datalink– Thông tin và update mới nhất về dự án AMM trên Terra

 

VIDT Datalink (VIDT) là gì?

VIDT Datalink là một nền tảng bảo mật dữ liệu dựa trên công nghệ blockchain VIDT Datalink, ngoài ra VIDT Datalink cung cấp dịch vụ chạy các node trình xác thực và cung cấp công nghệ hóa dữ liệu và nhiều dịch vụ khác.  VIDT Datalink cho phép các tổ chức bảo vệ dữ liệu kỹ thuật số của họ khỏi gian lận và thao túng. Các tổ chức như Nyenrode, AmSpec và IBM sử dụng VIDT Datalink để xác nhận và bảo mật các tài liệu kỹ thuật số như chứng chỉ, hóa đơn, văn bằng và dữ liệu cảm biến. 

Công nghệ của VIDT Datalink

 • Publisher: Nhà xuất bản là tổ chức và người tạo ra tệp, dữ liệu và (kỹ thuật số) nghệ thuật.  Việc tạo tài liệu hoặc dữ liệu có thể được thực hiện bằng các dịch vụ hoặc thiết bị phần cứng.
 • Build: Các nhà xuất bản này có thể được liên kết với bất kỳ dịch vụ đám mây nào, sau đó sẽ kết nối với API VIDT. 
 • Secure it: Chỉ các tệp (đã mã hóa) dấu vân tay được lưu trữ trong chuỗi khối.  Điều này đảm bảo quyền riêng tư và tuân thủ GDPR.  Một tùy chọn khác dành cho nhà xuất bản là kết nối trực tiếp với API VIDT.
 • VIDT API: hoàn toàn tương thích với tất cả các ngôn ngữ lập trình chính và do đó dễ dàng liên kết với bất kỳ nền tảng phần mềm kinh doanh nào.
 • VIDT hoàn thành nhiều tác vụ mỗi khi một tệp được neo (Anchor).  Nó xác định nhà xuất bản (nhà phát hành), lưu trữ hàm băm (được mã hóa) của tệp trong chính giao dịch, hợp đồng thông minh và tùy chọn trong cây biên nhận (được sử dụng trực tiếp trong ứng dụng ví, & NFT).
 • Standard anchoring (Neo tiêu chuẩn) và tạo NFT được tạo điều kiện thuận lợi bằng cách sử dụng Hợp đồng thông minh VIDT (Smart contract) trên blockchain BSC.  Hơn nữa, việc “neo” hàng loạt định kỳ được thực hiện bằng cách sử dụng Và chuỗi khối .

Các đối tác sử dụng của công công nghệ VIDT Datalink

DigiByte Blockchain

DigiByte là một blockchain công khai, phát triển nhanh chóng và có tính phi tập trung cao. Mặc dù họ vượt trội trong lĩnh vực đó so với nhiều blockchain khác, DigiByte cũng là về việc lưu trữ dữ liệu trên blockchain. Sau 7 năm phát triển nhất quán, đúng cam kết, tăng trưởng cộng đồng nhanh chóng và các trường hợp sử dụng mới, DigiByte Blockchain đã trở thành blockchain UTXO lâu nhất, nhanh nhất và an toàn nhất trên thế giới tồn tại.

VerifyAllDocuments.com

Dịch vụ V-ID là dịch vụ đầu tiên và là một trong những công cụ tích hợp Liên kết dữ liệu VIDT lớn nhất. Họ cung cấp xác minh tài liệu có rào cản thấp và tạo NFT cho các nhà xuất bản như Đồng hồ cổ điển Amsterdam, Airbus, Nyenrode, Factorylab & Douwes Fine Art. Với thiết bị đầu cuối xác minh của họ, họ đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Datalink VIDT.

Procentec 

Procentec đi đầu trong ngành công nghiệp của họ, giải quyết vấn đề gian lận kỹ thuật số với những cải tiến hiện đại. Năm nay Procentec sẽ tung ra Lockbox; một nền tảng để đảm bảo sự an toàn của bất kỳ, tất cả và được cài đặt phần mềm cơ sở trên nền nhà máy. Điều này sẽ cách mạng hóa cách các cơ sở đạt được 100% tính toàn vẹn của dữ liệu.

Navarik

Một số công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới sử dụng phần mềm của Navarik để quản lý việc vận chuyển dầu trên toàn cầu. Với dữ liệu có giá trị chảy hàng ngày qua các nền tảng của Navarik, tính toàn vẹn của dữ liệu là điều quan trọng hàng đầu. Bằng cách tích hợp công nghệ VIDT Datalink vào các sản phẩm của họ, Navarik làm cho tất cả các dữ liệu quan trọng có thể được xác minh, tự động hoặc thủ công trong 5 giây.

Các cột mốc đáng chú ý của dự án

 • Tháng 7 năm 2020: hợp tác với Waves để tích hợp dữ liệu neo cho giao thức Gravity và Neutrino.  
 • Tháng 7 năm 2020: tham gia Liên minh Blockchain Hà Lan với tư cách là đối tác.  
 • Tháng 2 năm 2020: hợp tác với IBM để lắp đặt các cảm biến IoT đầu tiên tại Trụ sở chính của IBM.  
 • Tháng 1 năm 2020: công bố quan hệ đối tác với Frank & the Backs, người sẽ giúp thực hiện chiến lược mở rộng quy mô của VIDT Datalink.  
 • Tháng 1 năm 2020: Gert-Jan Huizer gia nhập VIDT Datalink với tư cách là Đối tác chiến lược.  
 • Tháng 1 năm 2020: công bố hợp tác với để hợp tác trong các dự án liên quan đến chính phủ.

Token VIDT là gì?

Token VIDT là token gốc của nền tảng VIDT Datalink. ́ vai trò như sau:

 • Mỗi lần nhà xuất bản đánh dấu thời gian một tệp hoặc một NFT được tạo ra, một giao dịch token VIDT sẽ được thực hiện để ghi lại tất cả các chi tiết cần thiết vào một số blockchain.  Điều này làm cho token VIDT BEP20 thành một phần không thể thiếu của quá trình xác thực liên kết dữ liệu VIDT.
 • Token VIDT có cơ chế giảm phát theo thời gian. Bắt đầu từ tháng 4 năm 2021, tất cả các nhà tích hợp VIDT bắt buộc sử dụng VIDT Autoburner cho tất cả các xác thực của họ. * Với Autoburner, 25% của tất cả các token, được sử dụng để tạo VIDT NFT và xác thực tài liệu, sẽ bị đốt vĩnh viễn. Theo cách này, Tổng nguồn cung của VIDT ngày càng giảm.

Một số thông tin cơ bản của token VIDT

Ethereum Blockchain

 • Tên Token: VIDT Datalink Token
 • Ticker: VIDT
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Địa chỉ Contract:0xfeF4185594457050cC9c23980d301908FE057Bb1
 • Cung lưu thông: 49.428.303,18 VIDT
 • Tổng cung sau khi đốt: 56.197.116 VIDT
 • Tổng cung khởi tạo: 100.000.000 VIDT

Binance Smart Chain

 • Tên Token: VIDT Datalink Token
 • Ticker: VIDT
 • Blockchain: BSC
 • Token Standard: BEP20
 • Địa chỉ Contract: 0x3f515f0a8e93f2e2f891ceeb3db4e62e202d7110
 • Cung lưu thông: 49.428.303,18 VIDT
 • Cung tối đa sau khi đốt: 58.501.137 VIDT
 • Tổng cung khởi tạo: 100.000.000 VIDT

Phân bổ token VIDT

10.08%
19.07%
12%
3%
2%
 • Quỹ phát triển hệ sinh thái
10%
7.15%
 • Token dùng để đốt
37%


 • Tổng cung khởi tạo 100.000.000 triệu token ban đầu. Trong đó
  32.850.000 không bán sẽ được đốt lần đầu tiên.
 • Riêng Validator Pool với 12 triệu token sẽ bị khóa không bao giờ được lưu thông

Lộ trình phân phối token VIDT trong 5 năm.

 • Dưới đây là biểu đồ tổng cung của token VIDT sẽ giảm dần theo thời gian

Cách kiếm và sở hữu VIDT

VIDT có thể giao dịch trên sàn , Kucoin, Uniswap và JulSwap. Khối lượng giao dịch trên Binance hiện nay cao nhất

Cố vấn

Joshua Jenster –  Chủ tịch hội đồng cố vấn

Với sứ mệnh tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề khó khăn trong các hệ sinh thái khác nhau. Luôn đi tiên phong với sự đổi mới và sử dụng nó để cải thiện thế giới. Một đầu nối thực sự của sự đổi mới và tài năng với kinh nghiệm dồi dào trong không gian. Đã xây dựng một hồ sơ theo dõi làm việc với nhiều người chơi tên tuổi khác nhau trong ngành công nghiệp blockchain đột phá.

Gert-Jan Huizer- Cố vấn chiến lược và phát triển

Giám đốc điều hành thương mại cấp cao với bề dày thành tích trong việc xây dựng và dẫn dắt đội ngũ quốc tế về bán hàng, quản lý sản phẩm và phát triển kinh doanh trong môi trường bán buôn, doanh nghiệp và mở rộng quy mô. Cố vấn trong cộng đồng khởi nghiệp

Jolanda ter Maten,

Chuyên gia của Ủy ban EU về “Blockchain Observatory & Forum” và  “Horizon2020”. Giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn thế giới chuyển đổi sang một xã hội kỹ thuật số mới. Hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục đổi mới và công nghệ mới cho nhiều đối tượng.

Rudy Bouwman

Phó Chủ tịch Quỹ DigiByte & Đồng sáng lập Nhóm Nhận thức DigiByte. Luôn thu hẹp khoảng cách với thế giới doanh nghiệp doanh nghiệp. Có cam kết không ngừng để đạt được một công nghệ blockchain an toàn hơn, nhanh hơn và có tư duy tiến bộ hơn, có thể tiếp cận được với tất cả mọi người trên thế giới.

Petra van Dooren 

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong các vai trò khác nhau trong các hoạt động của chính phủ. Nhận thức được tình trạng quan liêu ngày càng tăng gây trở ngại cho khách hàng và nhân viên. Tin tưởng rằng blockchain có thể cung cấp một giải pháp và đã thành lập Cryptobuddies.nl để giáo dục và huấn luyện mọi người hiểu và triển khai các giải pháp blockchain gia tăng giá trị.

Ví lưu trữ token VIDT

Token VIDT đều có mã tiêu chuẩn BEP20 và ERC-20  do đó có thể lưu trữ hầu hết các ví chuẩn hiện nay như:

Hoặc anh em có thể lưu trực tiếp trên tài khoản của sàn giao dịch mà mình mua.

Tương lai của VIDT Datalink, có nên đầu tư token VIDT?

VIDT Datalink là nền tảng cung cấp các dịch vụ bảo mật Blockchain cho tất cả các tài sản kỷ thuật số thông qua Hybrid Blockchain hoặc tạo NFT. VIDT hướng đến các doanh nghiệp sử dụng lưu trữ và bảo mật dữ liệu, với cơ chế token giảm phát, giá trị VIDT sẽ tăng theo thời gian. Đây là dự án dành cho doanh nghiệp nên lượng token sử dụng chủ yếu để thiết lập các Node, và tạo NFT bảo mật dữ liệu, do đó lượng người dùng còn khiêm tốn, nhưng nó sẽ có những bước đi chắc chắn trong tương lai. Mọi thông tin từ bài viết do nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

kardiachain

KardiaChain (KAI) là gì? Thông tin về dự án KardiaChain và KAI Coin

Game P2E Dragon Slayer NFT – Chém rồng, bồng lợi nhuận khủng