in

VIRES coin là gì? Tìm hiểu dự án Vires Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

Tổng quan dự án Vires Finance

Dự án Vires Finance là gì?

Dự án là một dự án peer-to-contract làm tạo lập một money market cho người sử dụng Waves. Nơi người dùng, ví và dapp có thể tham gia với tư cách là người gửi tiền hoặc người đi vay. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho thị trường để kiếm thu nhập thụ động, trong khi người đi vay có thể vay theo phương thức thế chấp quá mức.

Dự án Finance làm một dự án theo cơ chế Pool-based giúp người dùng không cần thương lượng về mức lãi suất do giao thức tự xác định dựa trên thuật toán và sự cân bằng giữa cung và cầu.

Điểm đặc biệt của dự án Vires Finance

Vires.finance sử dụng cơ chế dựa trên nhóm chung trong đó tất cả các khoản tiền được gửi đều tham gia vào các hoạt động chịu lãi suất như nhau. Nhu cầu vay tài sản càng lớn thì lợi nhuận của người cho vay có APY càng lớn.

Người dùng có thể cho vay và mượn các mã thông báo sau: WAVES, USDN, , và BTC.

diem-dac-biet-du-an-Vires-Finance

Để vay một tài sản, trước tiên, người cần cung cấp tài sản để thế chấp cho một khoản vay. Khoản nợ có thể được trả bất kỳ lúc nào, bao gồm cả số tiền đã vay và lãi phát sinh.

Cách hoạt động của dự án Vires Finance

Khi người dùng cung cấp thanh khoản cho Vires.Finance, một phần của nó sẽ được cho người dùng khác vay. Người đi vay trả APR Vay , được phân bổ giữa các nhà cung cấp thanh khoản dưới hình thức APY cho vay . Việc sử dụng càng cao thì APY và APR càng lớn. Với bản cập nhật mới, USDN chưa sử dụng (không cho vay) sẽ tự động được đặt cọc cho Neutrino để tạo thêm doanh thu USDN cho các nhà cung cấp thanh khoản.

cac-hoat-dong-cua-du-an

Điều này cũng đúng với WAVES: WAVES không sử dụng (không cho mượn) luôn được tự động cho một nút thuê để tạo thêm doanh thu WAVES cho LP.

Nhìn chung, điều này làm cho Vires.Finance trở thành nơi tốt nhất để đặt cược WAVES và USDN: không chỉ các nhà cung cấp thanh khoản được hưởng lợi nhuận cao nhất thông qua các luồng doanh thu kết hợp, mà còn tham gia vào chiến dịch đầu tiên để kiếm thêm $ VIRES!

Thông tin cơ bản của token VIRES

Token VIRES Key Metrics

 • Token : Vires Finance.
 • Ticker: VIRES.
 • Blockchain: WAVES.
 • Token Standard: WAVES.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Governance.
 • Total Supply: 10.000.000 VIRES
 • Circulating Supply: 309.870 VIRES

Token VIRES Allocation

 • 5% tổng lượng phát thải được phân bổ cho phần thưởng cho những người đăng ký sớm, với thời gian kiểm tra 1 năm.
 • 20% tổng lượng phát thải được phân bổ cho đội, được cấp trong 1 năm.
 • Số tiền còn lại (75%) được phân bổ để phát thải dần dần cho những người tham gia giao thức và các nhu cầu khác dưới sự kiểm soát hoàn toàn của ban quản trị.

Token VIRES Use Case

 •  Quản trị của giao thức.
 • Cung cấp thanh khoản.
 • VIRES .

Cách mua bán và lưu trữ token VIRES

Bạn có thể mua và lưu trữ token VIRES trên Ví Waves Keeper hoặc trên sàn Waves Exchange.

VIRES Finance’s Roadmap

Updating…

Đội ngũ phát triển chỉnh của dự án Vires Finance

Updating…

Các nhà đầu tư và đối tác phát triển

Updating…

Đánh giá tổng quan dự án Vires Finance, có nên đầu tư vào token VIRES hay không?

Dự án Vires Finance là một dự án Lending and Borrowing và đồng thời có một sự hỗ trợ đặc biệt với đồng USDN – một stablecoin thuật toán. Hiện tại, dự án Vires Finance đang cung cấp một tỉ lệ APY cao hơn 100% dành cho stablecoin như USDT, USDC khi tham gia vào dự án. Tuy nhiên, dự án này đã có một số thông tin FUD về khả năng vận hành cũng như , bạn cần cẩn thận và đưa ra quyết định khi skin in the với dự án này.

Bài viết này không phải là một lời khuyên đầu tư, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định khi sử dụng tiền của mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

GENI coin là gì? Đánh giá dự án GemUNI – Thông tin và update mới nhất về dự án

MSU coin là gì? Tìm hiểu dự án game MetaSoccer – Thông tin và update mới nhất về dự án