in

WTF coin là gì? Tìm hiểu dự án Waterfall – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Waterfall Defi (WTF) là gì?

là một nền tảng đa dạng hóa rủi ro thực sự thông qua các tranche tài sản DeFi tạo ra lợi nhuận.

Waterfall Defi hoạt động như thế nào?

Tranche là một phần của pool tài sản DeFi. Các Waterfall DeFi tranche là các sản phẩm đầu tư. Mỗi tranche được phân loại dựa trên cấp bậc và có lợi tức, rủi ro và kỳ hạn kỳ vọng riêng. có 3 loại tranche: Senior Tranche, Mezzanine Tranche, Junior Tranche.

Dòng tiền được tạo ra từ các tài sản DeFi cơ bản được thanh toán theo cách tuần tự trong đó người dùng Senior Tranche được thanh toán trước người dùng Junior Tranche. Hình thức thanh toán thác nước này được áp dụng cho cả hai trường hợp mà tài sản cơ bản tạo ra lợi nhuận hoặc bị lỗ. Trong trường hợp thứ hai, đầu tiên, người dùng Senior Tranche được trả tiền gốc + lợi tức cố định của họ và sau đó người dùng Junior Tranche được thanh toán phần vốn còn lại khi họ phải chịu lỗ chính. Người dùng Senior Tranche chỉ được trả APY cố định của họ, trong khi tất cả lợi nhuận bổ sung được trả cho người dùng Junior Tranche.

Điểm nổi bật của các Waterfall DeFi Tranche

Đa dạng hóa: Người dùng DeFi có thể đầu tư vào danh mục tài sản DeFi thay vì chỉ một tài sản, do đó hưởng lợi từ việc đa dạng hóa rủi ro và phần thưởng.

Lợi tức đòn bẩy: Các Bộ phận giao dịch thấp hơn cho phép người dùng DeFi chấp nhận rủi ro kiếm được lợi tức đòn bẩy từ các chiến lược đầu tư hiện có của họ, chẳng hạn như cung cấp tính thanh khoản cho các .

Các sản phẩm có APY cố định cao hơn: Bằng cách phân nhóm các tài sản DeFi rủi ro hơn, nền tảng này cung cấp một sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cố định an toàn cho phép người dùng có được tỷ suất lợi nhuận cao hơn các sản phẩm DeFi truyền thống . Các senior tranche sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với những người dùng không thích rủi ro.

Sản phẩm của Waterfall DeFi 

Các tranche của dự án cung cấp cho phép người dùng thực hiện các quyết định quản lý rủi ro của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm Waterfall DeFi tranche đầu tiên là BUSD , là một danh mục gồm ba vault cho vay BUSD được lựa chọn trên BSC: , Cream Finance và Venus. 

Thông tin cơ bản về WTF token

 • Token : Waterfall
 • Ticker:
 • : Binane Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 100.000.000 WTF
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Sơ đồ phân bổ WTF coin

 • Cộng đồng: 45%
 • Treasury: 13%
 • : 2%
 • Đối tác và phát triển sản phẩm: 20%
 • Nhà đầu tư chiến lược: 10%
 • Team: 10%

WTF token dùng để làm gì?

 • Quản trị
 • Chia sẻ doanh thu nền tảng
 • Khuyến khích người dùng gửi tiền gửi tiền vào các tranche khác nhau để cân bằng tỷ lệ tiền gửi

Ví lưu trữ WTF token

Updating

Cách kiếm và sở hữu WTF token

Updating

Mua bán WTF token ở đâu?

Updating

Roadmap

V1.0 Waterfall Defi – Predetermined sets of Portfolios Assets and Tranches 

Trước tiên, nền tảng này sẽ ra mắt một số tập hợp tài sản danh mục đầu tư DeFi cố định, trong đó mỗi danh mục tài sản sẽ được chia thành tối thiểu 2 tranche: Senior và Junior. Lợi nhuận sẽ được cố định và xác định trên Senior tranche trong khi lợi nhuận của các Junior tranche sẽ thay đổi (tùy thuộc vào bất kỳ khoản lỗ nào phát sinh trên tiền gốc). Kỳ hạn cũng sẽ cố định (ngắn hạn – tối đa 1 tuần, 2 tuần, 4 tuần). Cơ chế quản trị cũng sẽ cho phép người dùng đề xuất danh sách các tài sản DeFi được đưa vào tính đủ điều kiện của pool ví dụ COVER-WETH Sushi-swap LP token. Các vấn đề khác về quản trị sẽ bao gồm tỷ lệ phần trăm WTF token được phân phối cho các tranche khác nhau, cũng như số tiền phí được phân phối lại cho chủ sở hữu WTF token. 

V2.0 Waterfall Defi – Variable / Perpetual expiry tranches

Khi nền tảng Waterfall DeFi trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn, đội ngũ phát triển dự án sẽ ra mắt các biến thể của các tranche, cho phép các tùy chọn kỳ hạn và trả lại linh hoạt hơn.

V3.0 Waterfall Defi – DIY tranche origination

Nền tảng Waterfall có kế hoạch dân chủ hóa nguồn gốc và quản lý truyền thống của các sản phẩm tranche cho bất kỳ người dùng DeFi hiểu biết nào có thể xây dựng danh mục sản phẩm tranche của riêng họ, đổi lại, họ sẽ kiếm được phí khởi tạo và giao dịch, do đó khuyến khích sử dụng và tiện ích hơn cho sản phẩm và nền tảng .

Đối tác và nhà đầu tư chiến lược

Đối tác và nhà đầu tư dự án WaterFall

Tương lai của dự án Waterfall Defi thế nào, có nên đầu tư vào WTF token hay không?

Waterfall DeFi là một dự án cho phép người dùng phân loại hoá rủi ro bằng cách chia các pool tài sản DeFi thành nhiều tranche khác nhau, với tỉ suất lợi nhuận và đội rủi đa dạng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn khi gia yield farming. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

MLN coin là gì? Tìm hiểu dự án Enzyme Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

HYS coin là gì? Đánh giá dự án HydraSwap – Thông tin và update mới nhất về dự án