in

YFII coin là gì? Đánh giá dự án DFI.money – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

DFI.Money (YFII) là gì?

DFI.Money (YFII) là một nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi) nhằm mục đích xây dựng các sản phẩm dựa trên cung cấp thanh khoản tổng hợp, giao dịch đòn bẩy, thực hiện marketing tự động,…

(YFII) là một nhánh của yearn.finance (YFI), sau Đề xuất cải tiến yEarn # 8 (YIP-8) đề xuất kéo dài thời gian đúc token tiện ích nền tảng YFI thêm 2 tháng và giảm một nửa token được phát hành qua liquidity mining hàng tháng.

DFI.Money được tạo ra nhằm mục đích cung cấp dịch vụ để tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà cung cấp dịch vụ cho vay, di chuyển dòng tiền của nhà cung cấp giữa các giao thức cho vay như Aave và Compound một cách chủ động để có lợi nhuận cao nhất. Các chiến lược tương lai đang được phát triển trong vault của giao thức.

Điểm nổi bật của DFI.money

Nếu xét về cơ bản thì DFI.money hoàn thành một vai trò tương tự như yearn.finance trong thị trường DeFi, tuân theo những quy tắc giao thức khác nhau cho token của nó cùng với một số tính năng mới.

DFI.money nhắm đến người dùng của người tiền nhiệm đã bỏ phiếu ủng hộ YIP-8, cũng như các nhà đầu tư mới trong lĩnh vực DeFi muốn tối đa hóa lợi nhuận bằng cách cung cấp tính thanh khoản.

DFI.MONEY là giao thức thuộc sở hữu của cộng đồng và không cung cấp các ưu đãi thương mại như phần thưởng dành cho nhà phát triển theo mặc định.

Người dùng tham gia một hoặc cả hai nhóm thanh khoản có Đường cong (CFI) hoặc Cân bằng (BAL), kiếm được YFII token như một phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản.

DFI.MONEY cũng giới thiệu một tính năng mới, Vault, tìm cách tự động mang lại cho người dùng lợi nhuận cao nhất của bất kỳ token nào theo các chiến lược do người dùng gửi mà không cần người dùng tự thiết lập giao dịch theo cách thủ công.

Xem thêm: Yearn.Finance (YFI) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về nền tảng Yearn.Finance và token YFI

Các sản phẩm của DFI.Money?

Yield farming

Cho phép người dùng khai thác lợi nhuận thông qua 3 pool:

Pool 1: Curve yCRV

Pool 2: DAI-YFII Balancer

Pool 3: YFII Governance

YFII Vault

YFII Vault là một công cụ tổng hợp lợi nhuận cho các nhóm pool với mục tiêu đạt được APR cao nhất bằng cách sử dụng một bộ hợp đồng chiến lược. Về cơ bản, người dùng token mà giao thức hỗ trợ và tự động nhận được lợi nhuận mà chiến lược đã thu được. Mọi người đều được khuyến khích tạo chiến lược của riêng mình và những chiến lược có lượt bình chọn cao nhất từ ​​cộng đồng sẽ được thực hiện. 

Khi người dùng gửi tiền vào vault sẽ tự động nhận được iTokens tương ứng. Ví dụ: nếu bạn gửi vào vault, nó sẽ trả lại iUSDT chịu lãi suất. Vì vault đang tạo ra lợi tức, khi sau này bạn trả lại iUSDT để rút tiền của mình, bạn sẽ nhận được nhiều USDT hơn số tiền bạn đã gửi.

Hiện tại YFII Vault hỗ trợ 8 token: WETH, USDC, USDT, DAI, HUSD, BUSD, HBTC, yCRV.

Thông tin cơ bản về YFII token

  • Token Name:  DFI.money
  • Ticker: YFII
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: 0xa1d0e215a23d7030842fc67ce582a6afa3ccab83
  • Token type: Governance
  • Total Supply: 40.000 YFII
  • Circulating Supply: 39.730 YFII.

Token Allocation

Tất cả YFII token đều được phân phối cho người dùng thông qua Liquidity Mining.

Token Release Schedule

Tỷ giá YFII token ngày hôm nay

updating

YFII token dùng để làm gì?

YFII là native token của hệ sinh thái DFI.money.

YFII được sử dụng để tham gia vào hệ thống quản trị của giao thức.

Ví lưu trữ YFII token

YFII là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

Cách kiếm và sở hữu YFII token

Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch.

Cung cấp thanh khoản cho giao thức để khai thác YFII token.

Mua bán YFII token ở đâu?

Hiện tại YFII được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 121.8 triệu $. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Latoken, , OKEX, HuobiGlobal, Digifinex, BitZ, Bkex, MXC, Bilaxy.

Tương lai của dự án DFI.Money thế nào, có nên đầu tư vào YFII token hay không?

DFI.money là một trình tổng hợp lợi nhuận giống như người tiền nhiệm YFI. Về bản chất dự án DFI.money không có gì đột phá so với YFI. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BZZ coin là gì? Đánh giá dự án Swarm Network – Thông tin và update mới nhất về dự án

Paid Network (PAID) là gì? Tổng quan dự án Paid Network và Token PAID