in ,

Axie Infinity “trở về từ vực thẳm” đẩy doanh số NFT tăng 205%


play-to-earn () dường như đang phục hồi, với doanh số tăng 205% trong 7 ngày qua.

Đồng sáng lập của dự án, Jeff Zirlin, đã nêu cảm nghĩ như vậy qua vào ngày 8/7, sau khi anh tuyên bố dự án đang “phục hồi” dựa trên xu hướng chấp nhận staking NFT LAND mạnh mẽ, cầu nối Ronin được khôi phục, số lượt tải game gia tăng đáng chú ý và doanh số NFT.

“22.000 Axies đã được bán trong 24 giờ so với mức 7.000 một vài tuần trước. Origin đang phát triển nhanh chóng với Alpha Season mới. 4.600 lượt tải xuống ngày 7/7. Cầu nối đang hoạt động. LAND (90% đã stake) đang tạo thu nhập bằng . Tự động khôi phục”, Jiho. tweet.

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, Axie Infinity đã tạo ra doanh số trị giá 1,3 triệu đô la trong 7 ngày qua từ tổng số 23.100 người mua, đánh dấu mức tăng 205% trong tuần.

Một trong những yếu tố góp phần gia tăng đột biến dường như là nhu cầu đối với NFT LAND của Axie Infinity tăng sau khi ra mắt hỗ trợ staking vào ngày 4/7. Tính năng staking cho phép chủ sở hữu đất kiếm được phần thưởng hàng tuần bằng token AXS gốc của game. Tại thời điểm viết bài, khoảng 91% trong tổng số 16.794 nguồn cung lưu hành đã được stake, theo dữ liệu từ Ronin Chain.

Dự án cũng đã khởi động giai đoạn nâng cấp thứ hai cho chế độ game mới trong tháng này có tên là “Origin”, đã có 600.000 lượt đăng ký tính đến giữa tháng 6. Game đang ở chế độ truy cập ban đầu trước khi ra mắt toàn cầu cuối cùng và cho phép người dùng thu thập, giao dịch và chiến đấu với nhau bằng NFT quái vật Axie. Các bản nâng cấp được cho là đã sửa một loạt lỗi trong game.

Doanh số NFT ngày càng tăng có thể là do cầu nối Ronin tái khởi động vào ngày 28/6. Cầu nối này là một sidechain được xây dựng cho Axie Infinity, cho phép người dùng chuyển tài sản giữa game và mainnet . Tuy nhiên, nó đã ngoại tuyến từ cuối tháng 3 sau vụ hack 600 triệu đô la khét tiếng.

Mặc dù vậy, khối lượng tăng 205% trong tuần qua chỉ giúp Axie Infinity trở thành dự án có doanh số NFT cao thứ 18 trong khung thời gian đó, khác xa so với thời hoàng kim đứng đầu bảng xếp hạng vào cuối năm 2021.

Hệ sinh thái Axie Infinity phải chịu xu hướng giảm trong một thời gian dài kể từ khi đạt mức quan tâm cao nhất vào tháng 11. Tháng đó đã chứng kiến ​​dự án tạo ra doanh số NFT trị giá khổng lồ 753,9 triệu đô la, trong khi token AXS gốc đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 165,37 đô la. Tính đến tháng 6, doanh thu NFT trong tháng chỉ đạt 3,1 triệu đô la, trong khi AXS giảm 91,4% so với ATH và giao dịch ở mức 14,03 đô la vào thời điểm viết bài.

Axie

Khối lượng doanh số NFT của Axie Infinity Nguồn: CryptoSlam

Với việc tỷ lệ giữ chân người chơi và tuổi thọ game được coi là những vấn đề quan trọng đối với dự án, team Axie Infinity không ngừng khám phá các phương thức để mở rộng hệ sinh thái cho đến nay.

Trong một bài đăng trên blog ngày 9/7, team Axie Infinity lưu ý rằng tầm nhìn của họ là tạo ra một “vũ trụ game toàn diện” với cảm hứng tương tự như series phim Chiến tranh giữa các vì sao, Final Fantasy hoặc Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Là một phần của quá trình thúc đẩy, team sẽ giới thiệu nội dung tập trung vào việc xây dựng câu chuyện đằng sau thế giới hư cấu của game “Lunacia”, hợp tác với tổ chức tự trị phi tập trung () Strider chuyên về game.

Team cũng tuyên bố gần đây họ đã khởi chạy 3 chương trình mới nhằm thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng được gọi là “Lunacian Codes, Chương trình người sáng tạo và hợp tác giao hảo”. Hai phần đầu tập trung vào việc thưởng cho người dùng thông qua giới thiệu và sáng tạo nội dung, trong khi phần sau tài trợ 200 suất học bổng cho học viện người sáng tạo.

 

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Quant (QNT) bứt phá đường kháng cự 287 ngày, điều gì tiếp theo?

Tại sao nhà đầu tư cần dữ liệu hợp đồng? Nền tảng nào cung cấp các số liệu này?