in

Blocto hợp tác với Yahoo Đài Loan ra mắt NFT Store

portto, công ty đứng sau vừa công bố quan hệ đối tác với trước thềm ra mắt Taiwan vào cuối tháng 3 này. Theo đó, nền tảng này sẽ phát hành bộ sưu tập NFT “A-Hoo”, linh vật chính thức của Yahoo Taiwan.

Theo dữ liệu gần đây, khối lượng NFT toàn cầu đã cán mốc 10,67 tỷ USD trong quý 3/2021, tăng 38,060% so với cùng kỳ năm ngoái. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, Yahoo Đài Loan đã hợp tác với startup Blocto để cho ra mắt “Yahoo Taiwan NFT Store”, tích hợp lưu lượng truy cập phổ biến với các công nghệ blockchain của Blocto để tạo ra trải nghiệm NFT trực quan, dễ dàng và trao quyền cho cộng đồng.

Tất cả những người tạo NFT trong “Yahoo Taiwan NFT Store” đều được Yahoo Đài Loan đứng ra quản lý và phê duyệt, cung cấp một nền tảng giao dịch đáng tin cậy đảm bảo chất lượng với ba trụ cột chính:

  • Cổng thanh toán Fiat: người dùng có thể mua trực tiếp bằng tiền fiat. Ngoài ra, nền tảng sẽ còn tích hợp thêm thanh toán bằng thẻ tín dụng với nhiều phương thức khác trong tương lai.
  • Giá cả phải chăng: cho phép người dùng tiếp cận với các sản phẩm NFT cao cấp với giá cả hợp lý.
  • NFT trao quyền cho người dùng: chủ sở hữu của “Yahoo Taiwan NFT Store” sẽ đảm nhiệm việc chọn NFT đủ điều kiện nhận phần thưởng độc quyền trong chương trình tích điểm của Yahoo Taiwan cũng như trao thêm ưu đãi giới hạn và NFT bổ sung cho người dùng.

Các tập đoàn lớn ngày càng tiến sâu vào lĩnh vực blockchain, do đó nhu cầu tích hợp và hợp tác sâu hơn sẽ ngày càng tăng lên. portto, được thành lập vào năm 2019, đang đi đầu trong nỗ lực kết nối trải nghiệm blockchain giữa doanh nghiệp và người dùng. portto đã nhận được tài trợ từ tỷ phú Mark Cuban, ông lớn và 500 Global.

Hsuan Lee, Giám đốc điều hành portto, cho biết:

Blocto có nhiều kinh nghiệm trong hợp tác sâu rộng về blockchain với các doanh nghiệp lớn, từ Vault của CNN, MotoGP đến Yahoo Taiwan. Yahoo Đài Loan thiết kế để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu và thu thập các NFT như ‘A-Hoo’ dễ dàng như mua sắm trên bất kỳ nền tảng Thương mại điện tử nào.”

Chen-Te Lin, Phó Giám đốc Thương mại Điện tử Đài Loan và Sản phẩm Khu vực Yahoo, tuyên bố:

“Yahoo Đài Loan hoàn toàn cam kết tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua các đổi mới công nghệ từ sự phát triển liên tục và phong phú của chúng tôi để tận dụng nguồn lực đa nền tảng của hệ sinh thái Yahoo Đài Loan. Bằng cách cộng tác với ví tiền mã hóa Blocto và tận dụng lợi thế của Yahoo Đài Loan trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử để ra mắt ‘Yahoo Taiwan NFT Store’ Yahoo Taiwan đang làm cho NFT dễ tiếp cận hơn đối với tất cả mọi người và tạo ra một kênh dành cho những người sáng tạo địa phương có thể mở rộng kinh doanh của họ sang NFT.”

“Yahoo Taiwan NFT Store” sẽ cho ra lò bộ sưu tập NFT đầu tiên với linh vật chính thức của thương hiệu – ‘A-Hoo’. Hình ảnh này đã xuất hiện rộng rãi trên nhãn dán, sản phẩm và thậm chí lalf cả thùng giao hàng của Yahoo Đài Loan. Bộ sưu tập ‘A-Hoo’ cũng sẽ được niêm yết trên Blocto , BloctoBay. Yahoo Đài Loan có kế hoạch thiết lập quan hệ đối tác với các thương hiệu địa phương và các tổ chức phi lợi nhuận trong việc đồng phát hành các bộ sưu tập NFT nhằm đáp ứng nhu cầu địa phương và tạo ra một mô hình lợi nhuận mới cho người sáng tạo. Tận dụng lưu lượng truy cập trang web cao của mình để hỗ trợ các đối tác kinh doanh tiếp cận nhiều người dùng không sử dụng tiền mã hóa hơn, Yahoo Đài Loan dự kiến ​​sẽ khuyến khích những người sáng tạo tò mò về tiền mã hóa cùng xây dựng “Yahoo Taiwan NFT Store” đa dạng.

Về Blocto

Blocto là ví hợp đồng thông minh multi-chain tất cả trong một, mang đến trải nghiệm thống nhất liền mạch trong một nền tảng toàn diện: SDK thân thiện với nhà phát triển, DEX BloctoSwap tích hợp, NFT marketplace không giám sát BloctoBay và nền tảng đầu tư cross-chain liền mạch Blocto .

BLT là token tiện ích và quản trị của Blocto, đóng vai trò là trụ cột của hệ sinh thái Blocto và là cầu nối giữa ví, các sản phẩm do Blocto tạo ra và người dùng. Hệ sinh thái này đã mở rộng theo cấp số nhân với khả năng tương tác được cải thiện cùng với kiến ​​trúc ví sáng tạo đã phần nào mang blockchain đến với thị trường dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm về Blocto: Website | Medium | Twitter | Telegram | Discord

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Tech7 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Umbrella Network (UMB) mở cổng staking 2.0

Sàn FTX hợp tác cùng AZA Finance để mở rộng không gian blockchain và Web3 tại Châu Phi