in ,

BLUR được list trên CoinEx: Xác định các dự án NFT cao cấp thông qua NFTFi


Gần đây, airdrop BLUR đã trở thành một chủ đề “hot” trong không gian tiền điện tử. Là một nền tảng NFT chuyên nghiệp ngang hàng với OpenSea, Blur hiện đang phát triển mạnh mẽ. Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, dự án đã nhanh chóng chiếm thị phần vượt trội trong một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Theo , khối lượng giao dịch của Blur trong ba tháng qua đã vượt quá khối lượng của OpenSea. Hơn nữa, thông qua một số chiến dịch airdrop và nâng cấp chức năng, nền tảng này đã thu hút được nhiều trader NFT. Blur dẫn đầu tất cả các nền tảng NFT khác vào ngày 15 tháng 2 năm 2023 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ và khối lượng giao dịch trong 30 ngày của nó cũng được xếp hạng trong số ba thị trường NFT hàng đầu.

Nguồn: NFTGO

Một trong những tính năng chính của Blur là nó không tính phí khi sử dụng thị trường, công cụ tổng hợp và các công cụ giao dịch nâng cao. Trong khi đó, Blur khuyến khích các trader tôn trọng tiền bản quyền thông qua airdrop và dự định tạo ra một thị trường NFT tốt hơn cho phép người dùng mua và niêm yết NFT trên các thị trường, kiểm tra động lực thị trường và quản lý danh mục đầu tư nhanh hơn bất kỳ nơi nào khác.

Vào ngày 15 tháng 2, BLUR đã được niêm yết trên CoinEx. Người dùng hiện có thể gửi và rút BLUR trên sàn giao dịch và cặp giao dịch BLUR/USDT cũng có sẵn. Ngoài ra, người dùng CoinEx có thể theo dõi hiệu suất thị trường của BLUR trên trang web Market.

Trong khi đó, CoinEx đã thêm tag NFTFi trong phần Coin List để giới thiệu cho người dùng các dự án NFT cao cấp. Bằng cách nhấp vào tag, người dùng có thể truy cập các bản cập nhật theo thời gian thực về thông tin coin và hiệu suất thị trường của các dự án NFTFi có liên quan, bao gồm cả BLUR, luôn cập nhật sự phát triển NFT mới nhất (https://www.coinex.com/markets?sort=circulation_usd&page=1&tab=66

Phần NFTFi của CoinEx hiện bao gồm 10 token khác nhau, gồm BLUR, LOOKS, , X2Y2, RARI, JPEG, SOS, BEND, NFTB và NFTD. Chúng ta hãy lần lượt xem qua các dự án NFT này.

1. LOOKS (LooksRare)

LookRare là thị trường NFT đầu tiên của cộng đồng được ra mắt vào tháng 8 năm 2021. Nó đã phát hành LOOKS, token quản trị của nó, vào tháng 1 năm 2022, cung cấp 12% tổng nguồn cung cho người dùng OpenSea.

2. RARE (SuperRare)

Được thành lập vào năm 2017, là thị trường NFT được xây dựng trên Ethereum nhằm mục đích xây dựng thị trường NFT xã hội để cung cấp những cách thức mới cho người dùng tương tác với nghệ thuật, văn hóa và đồ sưu tầm.

3. X2Y2 (X2Y2)

Với mục tiêu đánh bại OpenSea về trải nghiệm người dùng, X2Y2 đã triển khai các chức năng bổ sung bao gồm niêm yết hàng loạt, mua hàng loạt và giao dịch ngang hàng, ngoài các chức năng giao dịch NFT cơ bản. Trong khi đó, nền tảng này cũng cung cấp các khoản phí rẻ hơn.

4. RARI (Rarible)

là một nền tảng giao dịch và phát hành NFT chạy trên Ethereum. Sau khi thành lập, dự án đã nhanh chóng thu hút được lượng người theo dõi nhờ chức năng khai thác thanh khoản sáng tạo. Vào tháng 1 năm 2022, Rarible đã thông báo về việc mở rộng Trình tạo Marketplace của mình sang mạng Polygon, nơi những người tạo NFT có thể tạo miễn phí các bộ sưu tập NFT độc đáo của họ.

5. JPEG (JPEG’d)

Là một giao thức thanh khoản NFT ngang hàng, JPEG giống với MakerDAO và cho phép người dùng thế chấp NFT để nhận pUSD (stablecoin gốc của giao thức) hoặc pETH (một công cụ phái sinh Ethereum). Hiện tại, pool NFT của giao thức hỗ trợ 11 loại tài sản thế chấp NFT.

6. SOS (OpenDAO)

là một cộng đồng NFT được thành lập bởi 9x9x9, một nhà sưu tập NFT từ 721Club. Vào cuối năm 2021, dự án đã tung ra một đợt airdrop SOS dành cho tất cả người dùng đã từng giao dịch trên OpenSea, tạo ra một mô hình mới cho các đợt airdrop cộng đồng.

7. BEND (BendDAO)

BendDAO là một giao thức thanh khoản NFT ngang hàng tương tự như . Hiện tại, pool NFT của nó hỗ trợ tám loại tài sản thế chấp NFT.

8. NFTB (NFTb)

Được đầu tư bởi Binance, NFTb là thị trường NFT đầu tiên trên . Hiện tại, dự án cung cấp , Farming, và phân khúc Gaming được thiết kế để giúp người dùng phát hành GameFi NFT.

9. NFTD (NFTrade)

NFTrade là thị trường, nền tảng và công cụ lập chỉ mục NFT đa chain cung cấp giải pháp phi tập trung và không giam giữ cho tất cả các tương tác NFT. Nó hiện được tích hợp với bảy mạng blockchain, gồm Ethereum, Binance Chain, Polygon, , ImmutableX, Moonbeam và SKALE.

Khi thị trường NFT tiếp tục phát triển, chúng ta đã chứng kiến ​​ngày càng nhiều dự án NFT hạng nhất. Giống như thị trường tiền điện tử, NFT cũng là một lĩnh vực năng động, có nghĩa là các nhà đầu tư phải theo dõi chặt chẽ các chuyển động mới nhất của thị trường để nắm bắt cơ hội và kiếm lợi nhuận. Trong tương lai, phần NFTFi/NFT của CoinEx sẽ triển khai nhiều dự án NFT cao cấp và sáng tạo hơn để các nhà đầu tư khám phá. Để biết thêm thông tin theo thời gian thực về NFT hoặc các danh mục tiền điện tử khác, vui lòng tham khảo trang web Market của CoinEx.

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cá voi cổ đại bất ngờ thức giấc và di chuyển 1,6 triệu Bitcoin – Giá BTC sắp bị dump?

BTC tạo mô hình tăng giá, hướng tới $30k