in ,

BLUR giảm 87% sau khi Blur.io mở khóa 360 triệu token, thừa nhận NFT Wash trade


Token quản trị gốc của Blur.io đã giảm 87% sau khi thị trường Blur.io mở khóa 360 triệu token đã được airdrop trước đó.

Vào thời điểm viết bài, BLUR đã giảm hơn 80% xuống còn 0,63 đô la từ mức cao nhất mọi thời đại là 5,01 đô la, diễn ra ngay trước khi mở khóa.

Blur thừa nhận NFT Wash trade

Theo News, một số hodler BLUR đã chỉ ra sự im lặng của Blur.io đối với hệ thống mã thông báo của mã thông báo là lý do đằng sau sự sụp đổ.

Biểu đồ giá Blur Nguồn: CoinMarketCap

Blur sau đó đã thừa nhận sự hiện diện của wash trade trên nền tảng, tức là thổi phồng giá trị của một công cụ tài chính một cách giả tạo bằng cách mua và bán nó đồng thời. Họ đã xử lý 1,2 tỷ đô la khối lượng không phải wash trade kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Đ không b l thông tin, mi quý đc gi theo dõi Telegram ca chúng tôi: 

Thị trường đã tặng token BLUR trong các gói chăm sóc được airdrop cho các trader và người đặt giá thầu trong bốn tháng qua.

Blur.io đã airdrop các gói chăm sóc vòng đầu tiên cho những trader sớm đã di chuyển từ các thị trường đối thủ vào tháng 10 năm 2022, sau đó airdrop các gói chăm sóc cho các trader và người đặt giá thầu trong vòng thứ hai và thứ ba. Những người nhận airdrop sau nhận được nhiều token hơn những airdrop trước đó.

Người dùng có thể tìm đến Rarible DAO

Bất chấp khiếu nại của người dùng, Blur đã công bố lịch trình mở khóa thêm 2,64 tỷ BLUR. Dự án sẽ giải phóng 39% BLUR cho kho bạc trong vòng bốn năm tới.

Lịch trình mở khóa Blur Nguồn: Blur Foundation

10% trong số các token này sẽ dành cho ngân sách cho các chương trình khuyến khích, điều này có thể giúp thúc đẩy sự tham gia theo chiến lược được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh .

Rarible tập trung vào người sáng tạo, công ty tiên phong đầu tiên trong thị trường NFT do DAO điều hành, khuyến khích giao dịch bằng cách trao thưởng cho các thực thể đã mua hoặc bán NFT trong tuần trước. Chủ sở hữu RARI cũng có thể khóa token của họ trong hợp đồng khóa để kiếm veRARI được sử dụng để bỏ phiếu và có đặc quyền.

Ban đầu, Rarible đã tung ra RARI của mình dưới dạng token quản trị để cho phép người dùng bỏ phiếu về các thay đổi đối với thị trường. Một nhóm cốt lõi giữ đặc quyền về việc có thực hiện bất kỳ đề xuất nào hay không.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Polygon Labs sắp ra mắt Polygon zkEVM Mainnet Beta, giá MATIC tăng 6%

Tại sao Fantom (FTM) đang tăng 14% trong ngày?