in ,

Doanh số NFT tăng hơn 43% trong tuần qua


Trong tuần qua, doanh số bán token không thể thay thế () đã tăng mạnh, tăng hơn 43% so với tuần trước, theo thống kê từ cryptoslam.io. Doanh số NFT đạt tổng cộng 397,86 triệu đô la trong tuần này, với số lượng người mua tăng hơn 77% lên 345.716. Doanh số bán NFT trên chiếm ưu thế, chiếm 360,32 triệu đô la, tương đương hơn 90% tổng doanh số.

Nguồn: cryptoslam.io

Doanh số bán NFT trên blockchain Ethereum dẫn đầu, với doanh số 360,32 triệu đô la, tăng 54,77% so với tuần trước. Doanh số NFT dựa trên theo sau với 18.790.359 đô la, giảm 7,47% so với tuần trước. Xét về doanh số bán hàng trong bảy ngày, Ethereum và Solana lần lượt được theo sau bởi , X và .

Nguồn: cryptoslam.io

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Bộ sưu tập NFT bán chạy nhất trong tuần này là Otherdeed, với tổng doanh số là 47.043.296 đô la. Doanh số của Otherdeed tăng 160,21% so với tuần trước. Theo sau Otherdeed là Azuki, Moonbirds, Mutant Ape Yacht Club (MAYC) và (). Trong khi doanh số bán hàng của Azuki tăng 174,98% trong tuần này, thì doanh số bán hàng NFT của Moonbirds tăng 502,43% so với tuần trước.

Theo số liệu hàng tuần từ cả dappradar.com và Dune Analytics, thị trường NFT Blur đã vượt qua thị trường hàng đầu, , trong tuần này. Thống kê của Dune cho thấy Blur chiếm hơn 66% thị phần, trong khi Opensea chiếm 23,9%. Dappradar.com cho thấy rằng năm thị trường hàng đầu trong tuần này trên các chain khác nhau lần lượt là Blur, Opensea, X2Y2, Immutable X Marketplace và Lookrare.

 

 

 

Annie

Theo NewsBitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Yuga Labs vô tư dùng logo “sọ sói” của Easy Drawing Tutorial cho NFT BAKC mà chưa xin phép

Arbitrum đạt chiến tích mới giữa tin đồn Airdrop token