in ,

Ebay mở rộng sang NFT và Web3


Theo các bài đăng tuyển dụng của Ebay được công bố trên Linkedin, công ty thương mại điện tử này đang tìm kiếm một số vị trí trong công nghệ và không gian . Điều này diễn ra sau khi Ebay mua lại thị trường NFT Knownorigin và việc công ty nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho các dịch vụ NFT và khác nhau trong cùng một tháng. Các cơ hội việc làm mới bao gồm “cố vấn tiền điện tử”, “trưởng ban cộng đồng” và “giám đốc điều hành chiến dịch tiếp thị” cho Knownorigin.

Cho đến nay, trong 24 giờ qua, 17 người đã đăng ký vị trí luật sư tiền điện tử, 31 người đã đăng ký vị trí trưởng ban cộng đồng và 37 người đã đăng ký vị trí tiếp thị. Vai trò luật sư tiền điện tử yêu cầu cung cấp lời khuyên và hỗ trợ pháp lý về các vấn đề NFT, và Web3, cũng như luôn cập nhật các phát triển quy định và phối hợp với các nhóm nội bộ của Ebay.

Giám đốc điều hành chiến dịch tiếp thị Knownorigin cần nâng cao nhận thức và có hiểu biết sâu sắc về bối cảnh Web3. Điều này phù hợp với nhận xét của Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ebay Jamie Iannone vào tháng 2 năm 2022 về NFT.

“Ebay sẽ là nơi mọi người giao dịch hàng hóa, dù là ở dạng vật lý hay kỹ thuật số,” Iannone cho biết vào thời điểm đó.

Các tin tuyển dụng của Ebay theo sau lời mời làm việc trên Linkedin gần đây của Amazon, trong đó tuyên bố rằng thị trường trực tuyến đang tìm kiếm một Chuyên gia Web3 GTM cấp cao. Khoảng 41 ứng viên đã ứng tuyển vào vị trí chuyên gia Web3 GTM của Amazon, “chịu trách nhiệm tăng cường áp dụng khối lượng công việc Web3 trên AWS”.

 

 

 

Annie

Theo Newsbitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nhà đầu tư tỷ phú Ray Dalio: Tiền điện tử được quá nhiều người chú ý

Tỷ phú Ray Dalio: Tiền fiat đang gặp nguy cơ nhưng Bitcoin và stablecoin không phải giải pháp

“Sát thủ Twitter” Damus bị cấm hoạt động ở Trung Quốc