in ,

Gã khổng lồ thể thao Nhật Bản Mizuno ra mắt đấu giá NFT trên OpenSea


Mizuno, một công ty thiết bị thể thao nổi tiếng của , gần đây đã tuyên bố gia nhập thị trường bằng cách tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên trên , một thị trường NFT. Bộ sưu tập Mizuno NFT sẽ được bán đấu giá vào ngày 24 tháng 2 năm 2023, bắt đầu lúc 11:00 sáng giờ Nhật Bản (tức 9:00 sáng cùng ngày theo giờ Việt Nam).

Mục đích chính đằng sau bộ sưu tập này là kết nối các môn thể thao, vận động viên, nghệ sĩ và thiết bị đồng thời cung cấp một cách tiếp cận mới về thể thao. Công ty muốn lưu giữ hồ sơ của các vận động viên và dụng cụ thể thao phù hợp, có giá trị trên toàn thế giới cho các thế hệ mai sau.

Bộ sưu tập có tổng cộng 19 NFT theo ba danh mục. Hạng mục đầu tiên là “Judo”, bao gồm ba loại tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có tên “MIZUNO JUDO ALL JAPAN”. Những tác phẩm này được tạo ra bởi nghệ sĩ nổi tiếng Ryokke Draw, người đã miêu tả đội tuyển judo quốc gia Nhật Bản theo phong cách mạnh mẽ và độc đáo.

Hạng mục thứ hai là “Chạy bộ”, trưng bày tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số “MIZUNO WAVE REBELLION ”. Wave Rebellion Pro là giày chạy bộ có hình dạng độc đáo lấy cảm hứng từ các vận động viên chạy nước rút mũi nhọn và tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được tạo ra bằng bảy màu khác nhau với chủ đề cầu vồng lấy cảm hứng từ cuộc thi Marathon Osaka. Mizuno cũng sẽ trao cho người mua những NFT này quyền nhận một đôi giày chạy bộ thực tế theo kích cỡ của họ.

Hạng mục thứ ba là “Bóng đá”, có “Mizuno Alpha” với ba màu, bao gồm hai mẫu chiến lược toàn cầu được phát hành vào tháng 11 năm ngoái và một màu mới sẽ phát hành vào tháng 3 năm nay.

Phiên đấu giá sẽ diễn ra từ 11:00 sáng ngày 24 tháng 2 năm 2023 đến 11:00 tối ngày 31 tháng 3 năm 2023 (Giờ Nhật Bản) và người trả giá cao nhất sẽ nhận được NFT.

Việc Mizuno gia nhập thị trường NFT gây ngạc nhiên cho nhiều người vì đây là công ty thiết bị thể thao đầu tiên ra mắt bộ sưu tập NFT. Bộ sưu tập NFT của công ty có một cách tiếp cận thể thao độc đáo kết hợp nỗ lực của các vận động viên, nghệ sĩ và thiết bị để tài sản thể thao kế thừa được trường tồn.

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Metaverse

Blockchain và Metaverse sẽ chiếm vị trí trung tâm vào năm 2023?

Edge bị rò rỉ khóa riêng của 2.000 người dùng