in ,

Illuvium DAO chặn sự kiện mở gói NFT của Su Zhu (3AC)

Su Zhu


Cộng đồng ủng hộ , một có thể tương tác, đã chứng minh sức mạnh của các tổ chức tự trị phi tập trung () sau khi chặn sự kiện mở gói theo lịch trình giữa CEO Kieran Warwick của Illuvium và nhà sáng lập Three Arrows Capital (3AC) Su Zhu.

Su Zhu

Su Zhu – Nhà sáng lập Three Arrows Capital

Theo tweet chính thức, Warwick đã được lên kế hoạch đấu với Zhu trong trận chiến “Influencer Illuvitars D1sk Battle”. Tại đây, các nhân vật tiền điện tử nổi bật thi đấu với nhau để mở các gói NFT. Tuy nhiên, do những tranh cãi xoay quanh Zhu và 3AC, cộng đồng Illuvium bày tỏ lo ngại về những rủi ro tiềm ẩn khi kết hợp với chàng trai hiện đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc về hành vi phi đạo đức.

CEO Illuvium sau đó đề nghị vấn đề này sẽ được hội đồng phi tập trung của họ bỏ phiếu. Kết quả là hội đồng nhất trí bỏ phiếu hủy bỏ sự kiện để tránh bất kỳ mối liên hệ nào với Zhu.

Theo Deraji – thành viên hội đồng của Illuvium, dự án đang hoạt động để đi đầu trong quản trị phi tập trung và chơi game . Để đạt được điều này, dự án phải “tránh dính líu với các cá nhân phi đạo đức và sự cố có thể cản trở việc áp dụng chính thống”. Deraji giải thích thêm:

“Trong trường hợp này, cộng đồng đã lên tiếng rằng sự kiện gây rủi ro cho danh tiếng mà DAO dày công xây dựng. Chúng tôi sử dụng mô hình quản trị của mình để tránh việc nhân vật nổi tiếng nhất của chúng tôi đứng chung sân khấu với Zhu”.

Sau khi lắng nghe tiếng nói của cộng đồng, CEO Illuvium chấp nhận kết quả và bày tỏ sự tự tin cũng như niềm tin của mình vào quyết định của cộng đồng.

“Mặc dù tôi đã cân nhắc giữa lợi ích và bất lợi, nhưng tôi sẽ luôn tôn trọng phán quyết của hội đồng”.

Bình luận thêm về chủ đề này, Warwick nói rằng DAO có thể phủ quyết bất kỳ quyết định nào mà dự án đưa ra.

“Chúng tôi đã cố gắng tránh những tình huống như thế này bằng cách thảo luận trước nhưng một số việc rất nhạy cảm về thời gian, vì vậy đây là một điều khá độc lạ”.

Quyết định của DAO để không dính líu đầy rủi ro với 3AC có thể đã cứu họ khỏi những hậu quả tiềm ẩn. Vào ngày 10/2, một dự án sàn giao dịch liên kết với 3AC đã gây ra phản ứng dữ dội từ các thành viên của cộng đồng tiền điện tử. Nhiều người tức giận khi ra mắt, với một số người thề sẽ không bao giờ sử dụng sàn giao dịch.

Trong khi đó, các thành viên cộng đồng cũng liên tục phản đối Zhu vì vai trò của anh trong vụ phá sản 3AC. Vào ngày 3/1, nhà sáng lập 3AC bắt đầu đưa ra các cáo buộc đối với Digital Currency Group, rằng họ đã âm mưu với để nhắm mục tiêu vào . Tuy nhiên, các thành viên cộng đồng kêu gọi Zhu và yêu cầu anh ta tập trung vào những hành vi sai trái của mình.

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Shanghai của Ethereum đang tạo lực kéo cho các giao thức staking thanh khoản

Giá Binance Coin (BNB) duy trì ổn định bất chấp tin tức tiêu cực