in ,

Nhà đầu tư hiện có thể đầu tư bất động sản dưới dạng NFT trên Solana


Homebase, một công ty , đã thành công đăng ký trên mạng với sự hỗ trợ từ các khoản đầu tư bất động sản, cho phép mọi người đầu tư vào nhà ở dưới dạng token. Ngôi nhà đầu tiên được bán trên nền tảng này có thiết kế ba phòng ngủ ở McAllen, , với mỗi token trị giá 100 đô la. Đã có 2.468 token được bán, với tổng giá trị là 246.800 USD.

Các nhà đầu tư có thể phân bổ vốn cho những ngôi nhà độc lập để cho thuê thông qua chương trình Homebase. Mỗi căn nhà đều thuộc quyền sở hữu của Homebase NFT sau khi đầu tư. Nhà đầu tư sẽ nhận được khoản thanh toán tiền thuê hàng tháng bằng USDC theo tỷ lệ phần trăm được quy định trong hợp đồng.

Công ty cho biết ý tưởng mới này nhằm tiếp cận và tạo ra của cải thông qua mạng lưới bất động sản, được trình bày dưới dạng NFT, là chứng khoán được đăng ký với .

Alex Kim, đồng sáng lập Homebase, cho biết:

“Chúng tôi quyết định sử dụng phương pháp hợp pháp phổ biến nhất với ưu đãi mua nhà của mình, vì vậy chúng tô đã đăng ký chứng khoán ngay từ ngày đầu tiên.”

Đây không phải là lần đầu tiên bất động sản được rao bán trên . Năm ngoái, Vesta Equity bắt đầu bán cổ phiếu nhà riêng trên Algorand trước khi thất bại do nền tảng này không hiển thị tài sản nào có thể thu hút đầu tư.

Tuy nhiên, Roofstock onChain, một thị trường NFT phổ biến cho bất động sản, đã trở nên nổi bật trong những tháng gần đây.

Sáng kiến ​​​​Homebase là một bước tiến hướng tới dân chủ hóa các khoản đầu tư bất động sản, giúp các nhà đầu tư dễ tiếp cận hơn thông qua công nghệ blockchain. Khi thị trường mở rộng và ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia, chúng ta có thể mong đợi những đổi mới hơn nữa trong sự giao thoa giữa bất động sản và công nghệ blockchain.

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cha đẻ thuật ngữ “metaverse” không quá lạc quan về việc áp dụng chính thống của thế giới ảo

Cấm tiền điện tử có nên là một lựa chọn chính sách?