in ,

OpenSea thông báo hỗ trợ NFT dựa trên BNB Chain


Tuần này, đã vượt qua mức doanh thu cao nhất mọi thời đại 33 tỷ đô la, theo thống kê được ghi lại bởi dappradar.com. Vào ngày 29 tháng 11, Opensea thông báo rằng các NFT dựa trên BNB sẽ được hỗ trợ trên nền tảng. Với sự hỗ trợ của , người dùng Opensea sẽ có thể mua và liệt kê các tài sản BNB NFT.

Opensea đã hỗ trợ các mạng , , , , , .

“BNB Chain sẽ được ra mắt trên Seaport Protocol của Opensea vào quý 4 năm 2022, cho phép nhiều khoản thanh toán sáng tạo, thanh toán theo thời gian thực, quản lý bộ sưu tập và các lợi ích khác cho các nhà sáng tạo BNB.”

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh và doanh nghiệp tại Opensea, Jeremy Fine, đã giải thích vào thứ Ba rằng Opensea mong muốn bổ sung thêm sự đa dạng về blockchain cho người dùng của thị trường NFT.

“Chúng tôi rất vui khi bắt đầu tận dụng Seaport trên nhiều blockchain, bao gồm BNB Chain, để mang lại trải nghiệm Opensea tốt hơn cho mọi người. Bản cập nhật này sẽ hỗ trợ quá trình tiếp cận nhiều người dùng và người sáng tạo hơn trên các chain mà họ ưa thích trở nên đơn giản hơn”.

Theo thống kê, BNB có số lượng người dùng hoạt động hàng ngày đáng kể, so với hầu hết các blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh. Dữ liệu của Cryptoslam.io cho thấy doanh số NFT bắt nguồn từ BNB Chain lớn thứ sáu trong bảy ngày.

Doanh số NFT dựa trên BNB tăng 26,71% so với tuần trước tại thời điểm viết bài, với khoảng 826.408 đô la trong bảy ngày qua. Trong tháng trước, số liệu thống kê cho thấy doanh số NFT dựa trên BNB đã thu về khoảng 4,9 triệu đô la trên 180.720 giao dịch.

 

 

Annie

Theo Newsbitcoin

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ellipsis Finance (EPX) là gì? Thông tin về dự án Ellipsis Finance và EPX Token

Brazil công nhận Bitcoin là phương tiện thanh toán và tài sản đầu tư