in ,

Quảng cáo Super Bowl của DigiDaigaku bị chỉ trích nhưng NFT miễn phí vẫn được bán với giá 700 đô la

NFT


Super Bowl lần này không quảng cáo về tiền điện tử, nhưng có một quảng cáo cho , có QR code để quét và tạo ra một trong số 10.000 đồ sưu tầm miễn phí. Quá trình này không hoạt động như mong đợi đối với nhiều người xem, trong khi một số người đã lấy được NFT miễn phí và đang bán với giá hàng trăm đô la.

Startup game Limit Break cho biết họ đã trả 6,5 triệu đô la cho quảng cáo, trong đó giới thiệu đúc NFT miễn phí cho dự án game DigiDaigaku lấy cảm hứng từ anime của họ. Quảng cáo hoạt hình được xây dựng với QR code liên tục, mà quảng cáo tuyên bố sẽ cho phép người xem đúc (hoặc tạo và yêu cầu) một NFT miễn phí cho game sau khi quét nó.

Thật không may, nhiều người xem trên phản hồi việc quét QR code chỉ đơn giản là chuyển hướng họ đến trang Twitter của Gabriel Leydon, đồng sáng lập và CEO Limit Break. Địa chỉ trang web được mã hóa trong code chuyển hướng mọi người đến trang Twitter của Leydon sau vài giây, vì vậy một số người dùng không thấy tải trang ban đầu trước khi chuyển hướng.

NFT

Nguồn: Twitter

“Tôi đã bỏ mọi thứ để xem một quảng cáo dài 30 giây của Super Bowl được cho là sẽ mang lại sự giàu có thế hệ từ một NFT đúc miễn phí và tất cả những gì tôi có là chỉ là theo dõi một tài khoản trên Twitter”, người dùng Twitter ThreadGuy đã tweet.

Những người khác chỉ trích động thái này như một phương tiện “tăng tương tác” từ phía Leydon. Một số người nói rằng Leydon đã thêm liên kết đúc trước khi quảng cáo thực sự chạy, trong khi những người khác phàn nàn quy trình đúc không dễ vì người dùng cần có ví Ethereum để yêu cầu NFT, có khả năng loại trừ những người mới sử dụng tiền điện tử và người xem chính thống.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

“Anh bạn, tại sao bạn lại khiến người xem khó chịu bằng cách gửi sớm thế này”, tropoFarmer tweet.

“Anh chàng này thực sự đã trả hàng triệu đô la cho một quảng cáo Super Bowl để tiết lộ liên kết trên Twitter trước tiên và cho công chúng biết về trải nghiệm NFT đầu tiên của họ. Điều này có thể sẽ rất hoành tráng nếu đó là một quy trình giới thiệu cực kỳ dễ dàng mà không cần tạo ví…”, YouTuber Popeye đã tweet.

Có rất nhiều lời phàn nàn như vậy trên Crypto Twitter nhưng Limit Break rõ ràng đã đưa ra ít nhất một số trong tổng số 10.000 Ethereum NFT đã hứa cho bộ sưu tập DigiDaigaku này. Những NFT miễn phí đó nhanh chóng được giao dịch trên thị trường thứ cấp khi Super Bowl vẫn đang quảng cáo.

Theo dữ liệu từ thị trường NFT , NFT DigiDaigaku Dragon Eggs đã được giao dịch với giá hơn 0,5 (hơn 750 đô la) ngay sau khi đúc, mặc dù giá đã giảm và tăng trở lại trong suốt quá trình.

Giá sàn (giá rẻ nhất của NFT được niêm yết trên thị trường) đã giảm xuống khoảng 0,32 ETH (khoảng 485 đô la) trên OpenSea, nhưng hiện tại đã tăng trở lại khoảng 0,39 ETH (585 đô la). Một số giao dịch trị giá 912 ETH (hơn 1,3 triệu đô la) đã được thực hiện kể từ khi chạy quảng cáo.

Giá động một phần có thể là do bất ổn xoay quanh làn sóng NFT Dragon Eggs được công bố lần thứ hai. Leydon đã tweet về cơ hội đúc thứ hai cho 5.000 NFT khác, mà người dùng có thể đủ điều kiện nhận bằng cách đăng ký qua trang web DigiDaigaku và retweet một trong các tweet của anh ấy. Không rõ liệu những NFT này là một phần của tổng số 10.000 ban đầu hay sẽ được thêm vào sau đó.

Đình Đình

Theo Decrypt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tại sao DOGE, DOT, AVAX không phải là lựa chọn tốt cho danh mục đầu tư?

Sức nóng bonus 30% vẫn chưa dừng lại, DBay Exhange “khuấy động” thị trường crypto