in ,

Trình tạo NFT bằng AI của Binance bị quá tải trong 1 giờ sau khi ra mắt


Hôm qua, đã công bố ra mắt phiên bản của công cụ AI tạo – Bicasso nơi người dùng có thể tạo NFT của riêng mình với thiết kế độc đáo.

Tuy nhiên, trong vòng một giờ sau thông báo, công cụ AI đã bị quá tải do nhận được nhiều yêu cầu hơn mức giới hạn mà nó có thể xử lý. Công cụ bắt đầu nhắc, “Có quá nhiều yêu cầu trong hàng đợi, vui lòng thử lại sau.”

Bicasso giúp người dùng biến “tầm nhìn sáng tạo thành NFT bằng AI,” cho biết.

Người dùng chỉ cần tải lên một hình ảnh và nhập một vài “từ ma thuật” hoặc từ khóa mô tả tầm nhìn của họ và Bicasso sẽ tạo ra một NFT bằng AI. Nó tương tự như các trình tạo nghệ thuật AI, nơi AI có thể tạo ra những bức tranh đại diện cho tầm nhìn của bạn. Phiên bản beta của Bicasso chỉ giới hạn ở 10.000 NFT.

Một số người dùng đã chia sẻ hình ảnh về NFT sau khi họ đúc xong với Bicasso. Nhưng có nhiều phàn nàn hơn về việc công cụ AI bị tắc nghẽn. CZ cho biết AI đang “bận rộn” vì nó chỉ có một luồng và nhóm đang nỗ lực giảm tắc nghẽn.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Cosmos (ATOM) sẽ có một bước chuyển lớn trong tháng 3

Giá Coin hôm nay 2/3: Bitcoin phục hồi nhắm mục tiêu $25k, CFX và MKR dẫn đầu altcoin tăng 16-19% khi Chứng khoán Mỹ giảm điểm