in

Khối lượng giao dịch với kích thước lớn trên Cardano đã thật sự bùng nổ vào năm 2022

Khối lượng giao dịch với kích thước lớn trên đã thật sự bùng nổ vào năm 2022, dấu hiệu cho thấy rằng hiện nay có đang có nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư tổ chức đối với .

Theo dữ liệu mới nhất từ nền tảng phân tích IntoTheBlock, tính đến ngày 29 tháng 3, khối lượng tổng hợp từ các giao dịch đối với Cardano có giá trị hơn 100.000 USD ADA đã tăng từ 1,35 tỷ ADA mỗi ngày lên 69 tỷ ADA (trị giá khoảng 81,4 tỷ USD) kể từ đầu năm nay.

Đây là mức tăng gấp 51 lần trong khoảng ba tháng và đánh dấu cột mốc khối lượng cao nhất kể từ giữa năm 2018 đối với ADA. Đáng chú ý, khối lượng giao dịch đột biến đi cùng kích thước lớn thường chỉ báo sự vào cuộc của nhà đầu tư tổ chức.

Trong khi các chỉ số khác như quy mô giao dịch trung bình và sự biến động vẫn tương đối trì trệ, thì tổng số địa chỉ ADA lại tăng lên nhanh chóng. Bắt đầu năm 2022 với khoảng 3,4 triệu địa chỉ, nay đã chạm ngưỡng 5 triệu. Mặc dù hiện tại chỉ có bảy xuất hiện trên hệ sinh thái, nhưng tổng giá trị khóa lại (TVL) của Cardano đang dần có những chuyển biến khá tích cực.

TVL của Cardano đã tăng tốc một cách bất ngờ chỉ trong hai tuần qua, từ 190 triệu USD lên 300 triệu USD, vào thời điểm thực hiện bài viết.

Tổng giá trị được khóa lại (TVL) trên Cardano vào ngày 15/03/2022. Nguồn: Defi Llama
Tổng giá trị được khóa lại (TVL) trên Cardano tính đến ngày 30/03/2022. Nguồn: Defi Llama

Điều trùng hợp là sự tăng trưởng này đến sau khi nhà sáng lập có động thái đầy táo bạo thông qua tuyên bố “ấn định” thời gian làn sóng dApp bùng nổ trên ADA thông qua hard fork Vasil sẽ được triển khai vào tháng 6 sắp tới, cũng như thừa nhận bản thân ông đã sai về câu chuyện mở rộng ứng dụng của nền tảng.

Song, Charles cũng vừa có một bài phát biểu sôi động tại Tuần lễ do tổ chức ở , trong đó ông nói về sự cần thiết của sự phân quyền và những khó khăn trong việc điều phối thị trường. Ông cho biết chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới với nhưng vấn đề rào cản là không có người dẫn đầu để đưa ra quyết định cho ngành.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nova Labs của Helium huy động thành công $200 triệu, nâng định giá lên $1,2 tỷ

Gã khổng lồ thanh toán Visa chính thức công bố chương trình tài trợ NFT toàn cầu