in ,

Anti-crypto Peter Schiff sẽ bán ngân hàng của mình để lấy Bitcoin nếu các nhà quản lý cho phép

bitcoin


Peter Schiff là một nhà môi giới chứng khoán nổi tiếng hoài nghi . Nhưng ông cho biết gần đây rằng ông sẽ bán ngân hàng Euro Pacific của mình để lấy Bitcoin nếu các cơ quan quản lý Puerto Rico cho phép.

bitcoin

Peter Schiff – CEO ngân hàng Euro Pacific

Peter Schiff sẵn sàng bán ngân hàng để lấy Bitcoin

Người hoài nghi Bitcoin khét tiếng và bọ vàng Peter Schiff vẫn đang cố gắng bán Euro Pacific. Tuy nhiên, Ủy viên thuộc các Tổ chức Tài chính Puerto Rico, còn được gọi là Oficina del Comisionado de Instituciones Financieras (OCIF), đã đình chỉ hoạt động của ngân hàng do “không tuân thủ các yêu cầu vốn tối thiểu”.

Schiff tuyên bố đã có người mua nhưng cơ quan quản lý không cho phép bán.

Vào thứ 6, có một người dùng hỏi liệu ông có muốn bán ngân hàng để lấy Bitcoin hay không? Schiff trả lời:

“Thực ra là có, tôi sẽ bán ngân hàng để lấy bất cứ tài sản gì nếu các cơ quan quản lý cho phép tôi bán nó. Mục tiêu chính của tôi là bảo vệ khách hàng. Tôi cam kết làm việc với Ủy viên ngân hàng Puerto Rico để giải quyết các vấn đề về vốn với ngân hàng vì lợi ích tốt nhất cho tất cả khách hàng”.

Schiff đã tweet liên tục về tình hình ngân hàng kể từ khi bị cơ quan quản lý Puerto Rico đình chỉ.

Ông khẳng định không có bằng chứng tội phạm nào tại ngân hàng, lưu ý rằng nếu Ủy viên chấp thuận thương vụ mua bán, khách hàng có thể rút tất cả tiền của họ ngay bây giờ.

Schiff nói rõ trong một tweet hôm thứ 6:

“Ngân hàng của tôi không được đưa vào danh sách xác nhận vì mất khả năng thanh toán. Chúng tôi chỉ thiếu vốn chứ không phải không có vốn. Ngân hàng có vốn khoảng 2 triệu đô la, không nợ, không vay và đủ tiền mặt để tất toán cho tất cả những người gửi tiền. Hơn nữa, người mua đã thêm 7 triệu đô la vốn”.

Schiffgold, công ty khác mà ông sở hữu, chấp nhận Bitcoin từ năm 2014. Theo trang web chính thức, công ty cũng chấp nhận một số loại tiền điện tử khác thông qua Bitpay.

Trong khi Schiff sẽ chấp nhận Bitcoin để bán ngân hàng, ông tiếp tục chỉ trích tiền điện tử.

“Với Bitcoin, bạn không phải lo lắng về việc ngân hàng của mình bị đóng cửa, bạn chỉ phải lo lắng về việc giá trị thị trường của nó sụp đổ”.

 

Đình Đình

Theo News Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ETH có nguy cơ pullback về 1.020 đô la khi không thể đóng cửa trên 1.300 đô la

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 7