in ,

Bình tĩnh trước cơn bão hay Bitcoin sẽ tiếp tục củng cố?


Thị trường hiện đang thiếu hoạt động và thanh khoản. Trong khi đó, giá đang tiếp cận vùng kháng cự quan trọng và sắp bứt phá. Động thái này sẽ xác định hướng di chuyển tiếp theo và chấm dứt trạng thái trung lập trên thị trường.

Biểu đồ hàng ngày

Sau khi bị đường MA 50 ngày từ chối và củng cố trong vài ngày, giá cuối cùng đã kiểm tra lại đường hỗ trợ được hình thành từ mức thấp nhất trong tháng 11.

Tiếp theo, giá bắt đầu một đợt phục hồi nhỏ và chạm đến đường MA 50 ngày ($16,8k) một lần nữa. Việc bứt phá lên trên đường này sẽ dẫn đến một đợt phục hồi mạnh. Trong khi đó, việc phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ có thể khiến giá giảm xuống mức thấp hàng năm ở $15K.

Với sự hình thành của nhiều cây nến tăng, rất có thể giá sẽ bứt phá lên trên đường trung bình động và đạt mức cao hơn.

bitcoin-tang

Biểu đồ 4 giờ

Trên khung thời gian 4 giờ, vùng $16,4K đã trở thành vùng hỗ trợ quan trọng trong vài ngày qua. Gần đây nhất, giá đã bắt đầu một đợt phục hồi nhỏ sau khi kiểm tra lại mức này. Động lượng có vẻ tích cực khi Bitcoin đang cố gắng hình thành một cấu trúc tăng trong khung thời gian ngắn.

Mức kháng cự ngang gần nhất được tìm thấy ở $17K. Việc vượt qua nó có thể giúp giá kiểm tra lại mức cao gần đây ở $ 18k.

bitcoin-tang

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hoạt động tội phạm mạng giảm mạnh trong tháng 12/2022

Magic Eden đổ lỗi cho bên thứ ba về việc xuất hiện hình ảnh NFT khiêu dâm