in ,

Bitcoin bước vào mức quyết định khi FUD bao trùm thị trường tiền điện tử


Thị trường mất đà một lần nữa sau đợt tăng giá cứu trợ vào cuối tuần. Một trong những lý do chính cho lần giảm này là FUD xoay quanh cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ ().

Hậu quả là một lần nữa giảm dưới mốc 21.500 đô la.

Rung cây nhát khỉ

Phe gấu đã chiếm quyền kiểm soát hoàn toàn vào cuối tuần và đẩy về phía nam. Chưa dừng lại ở đó, giá tiếp tục giảm mạnh vào ngày 25-6/7 khi Bitcoin trượt dưới 21.000 đô la.

Tuy nhiên, vua tiền điện tử đã tìm lại được động lực tích cực vào thời điểm viết bài và đang ở mức 21.322 đô la. Về vấn đề này, công ty phân tích Glassnode nhận xét:

“Động lực trong ngắn hạn dự báo giá tiếp tục đi lên, miễn là giữ được Giá trị hợp lý và Giá trị hợp lý của holder dài hạn làm hỗ trợ. Về dài hạn, động lực thể hiện giai đoạn đầu hàng tồi tệ nhất có lẽ đã kết thúc, tuy nhiên thị trường cần thời gian phục hồi lâu hơn khi vẫn đang trong quá trình sửa chữa nền tảng”.

Tâm lý vẫn lạc quan

Theo cập nhật gần đây của Glassnode, nhóm nhà đầu tư tôm (

Bitcoin 1

Phân phối nguồn cung BTC theo thực thể Nguồn: Glassnode

Ở một diễn biến khác, nhà phân tích hàng hóa cấp cao Mike McGlone tại Bloomberg Intelligence vẫn lạc quan về Bitcoin.

Trong tweet mới nhất, McGlone tuyên bố Bitcoin có thể đảo chiều vào nửa cuối năm 2022.

Đây là một tuyên bố đặc biệt táo bạo vì tiền điện tử hàng đầu đã mất rất nhiều giá trị kể từ đầu năm. McGlone khẳng định vua là một trong những “con ngựa nhanh nhất” trong cuộc đua kể từ khi ra mắt.

Bitcoin 2

Nguồn: Mike McGlone

Với những lo ngại xoay quanh quyết định quan trọng của Fed, thị trường tiền điện tử tiếp tục lao đao và lỗ đến 50 tỷ đô la vào ngày 26/7, đẩy vốn hóa xuống dưới mức 1 nghìn tỷ đô la. Điều này đe dọa thị trường sẽ gặp rủi ro hơn nữa.

Là đầu tàu của không gian tiền kỹ thuật số, bản thân Bitcoin cũng đang phải vật lộn để luôn cảnh giác. Mức hỗ trợ 21.000 đô la hiện tại có vẻ ổn định nhưng vẫn ảm đạm nếu xem xét lịch sử gần đây.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hoạt động trên GitHub của Cardano có những bài học này về sự giàu có thực sự

Tether

Tether tái khẳng định không nắm giữ thương phiếu Trung Quốc, bác bỏ FUD 85%