in ,

Bitcoin chuẩn bị bùng nổ khi RSI sao chép sự phục hồi sau thị trường gấu 2018


đang chuẩn bị cho một “đợt phục hồi lớn” mới khi sức mạnh thị trường sao chép các điều kiện sau thị trường gấu năm 2018.

Theo phân tích mới nhất, /USD sẽ tiếp tục tăng cao hơn “sau một số hợp nhất” nhờ các tín hiệu chính từ chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó.

Bitcoin hình thành phân kỳ tăng chưa từng thấy

Với việc BTC vẫn tăng giá, phe bò Bitcoin đang cảm thấy ngày càng tự tin mặc dù sự ngờ vực lan rộng về tuổi thọ của đợt tăng giá hiện tại.

Đối với trader nổi tiếng Wolf, một hiện tượng quan trọng hiện đang diễn ra khiến đợt phục hồi mới nhất của Bitcoin trở nên khác biệt so với tất cả các hiện tượng khác.

Ông lưu ý rằng RSI vào ngày 18 tháng 1 đã hình thành một phân kỳ tăng được chờ đợi từ lâu trên các khung thời gian hàng tuần – điều chưa từng xảy ra trước đây.

“BTC đã hình thành một phân kỳ tăng RSI hàng tuần hiếm hoi. Chưa từng xảy ra trong lịch sử BTC, cơ hội chỉ có một lần trong đời,” anh ấy tóm tắt vào ngày 21 tháng 1.

RSI là thước đo cơ bản được các trader sử dụng để xác định xem một tài sản có bị quá mua hoặc quá bán ở một mức giá nhất định hay không. Sự hình thành trên biểu đồ hàng tuần đã được dự báo từ lâu.

“Các chỉ số kỹ thuật đã xuất hiện, các biểu đồ đã chạm đáy nhưng như thường lệ, phần lớn đều ở chế độ gấu hoàn toàn,” Wolf nói thêm.

Biểu đồ 1 tuần BTC/USD với RSI. Nguồn: TradingView

“Một số hợp nhất” sẽ đi trước xu hướng tăng

Cùng với đó, Bitcoin đang bắt đầu lặp lại kiểu phục hưng được thấy lần cuối vào cuối thị trường gấu trước đó vào đầu năm 2019.

Do đó, trader và nhà phân tích Trader Tardigrade, còn được gọi là Alan trên mạng xã hội, dự đoán rằng thời kỳ tốt đẹp sẽ tiếp tục trong một thời gian tới.

“BTC đã lặp lại mô hình trong RSI và hành động giá đến đáy năm 2019.

Trên biểu đồ hàng ngày, 1. RSI trong xu hướng tăng mạnh đến vùng quá mua; 2. BTC đã giảm đáng kể trước đó; 3. Người mua đột ngột tăng áp lực mua lên BTC. Cuộc biểu tình lớn sẽ diễn ra sau một số hợp nhất.”

Biểu đồ BTC/USD. Nguồn: Trader Tardigrade/

RSI hàng ngày đứng ở mức gần 87 tại thời điểm viết bài.

Đây là mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2021, vài tháng trước khi BTC/USD thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 58.000 đô la vào tháng 4 và 69.000 đô la vào tháng 11.

Biểu đồ 1 ngày BTC/USD với RSI. Nguồn: TradingView

Itadori

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Điểm tin tuần 16/1- 22/1: Thị trường tiếp tục đà tăng trưởng khi Bitcoin vượt mốc $ 23.300

Các ngân hàng tiền điện tử đã “được vay” hàng tỷ đô la từ hệ thống ngân hàng FHLB Hoa Kỳ