in ,

Bitcoin chứng kiến dòng ra trong tuần thứ 3 liên tiếp


Trong báo cáo mới nhất về dòng vốn , , một công ty đầu tư và nghiên cứu tiền điện tử, đã lưu ý rằng các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã ghi nhận dòng ra 2 triệu đô la . Tuy nhiên, điều này không phác họa bức tranh toàn cảnh vì dòng vốn lớn nhất đổ vào các sản phẩm Short, cho thấy tâm lý tiêu cực rộng lớn hơn.

đã chứng kiến ​​dòng ra trong tuần thứ ba liên tiếp, với tổng trị giá 12 triệu đô la, trong khi short Bitcoin chứng kiến ​​dòng tiền vào lên tới 10 triệu đô la Mỹ. Báo cáo cho thấy điều này phản ánh sự lo lắng của các nhà đầu tư Hoa Kỳ do các dữ liệu vĩ mô gần đây mạnh hơn dự kiến. Lập trường diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cũng góp phần khiến các nhà đầu tư lo sợ, dẫn đến dòng ra tổng cộng 14 triệu đô la.

Thật thú vị, vẫn tương đối tách biệt khỏi tâm lý tiêu cực gần đây, khi dòng ra chỉ có 0,2 triệu đô la Mỹ vào tuần trước. , đã ghi nhận dòng tiền vào nhỏ với tổng trị giá lần lượt là 0,6 triệu đô la, 0,5 triệu đô la và 0,4 triệu đô la.

Báo cáo cũng nhấn mạnh tính dễ bị tổn thương của cổ phiếu tập trung vào tăng trưởng bởi các kỳ vọng lãi suất, khi chúng ghi nhận dòng ra tổng cộng 7,2 triệu đô la.

Thị trường tiền điện tử được biết đến với sự biến động và tâm lý tiêu cực gần đây cho thấy các nhà đầu tư cần phải được cập nhật thông tin và thận trọng khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Khi cuộc đàn áp quy định ở Hoa Kỳ tiếp tục, các nhà đầu tư cần theo dõi chặt chẽ cách các chính phủ trên thế giới phản ứng với tiền điện tử.

Bất chấp tâm lý tiêu cực gần đây, triển vọng dài hạn đối với tiền điện tử vẫn tích cực, với nhiều tổ chức và tập đoàn coi chúng như một loại tài sản hợp pháp. Tuy nhiên, với tính khó lường của thị trường mới nổi này, các nhà đầu tư phải thận trọng và thích ứng với sự thay đổi liên tục của bối cảnh.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Blur đang hồi sinh hoạt động NFT, theo Glassnode

Cha đẻ thuật ngữ “metaverse” không quá lạc quan về việc áp dụng chính thống của thế giới ảo