in ,

Bitcoin có thể điều chỉnh trong ngắn hạn trước khi thực hiện một nỗ lực đột phá khác lên trên vùng $ 24k


hiện đang cho thấy dấu hiệu sức mạnh với mức tăng hơn 35% kể từ đáy tháng Sáu. Tuy nhiên, một đợt giảm giá trong ngắn hạn có thể xảy ra sau khi phe bò liên tục thất bại trong việc bứt phá lên trên mức kháng cự $ 24k.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

chuẩn đã hình thành nên một mô hình cờ giảm sau khi không thể phá vỡ mức hỗ trợ mạnh ở $ 19K.

Đường biên dưới đã hỗ trợ giá, dẫn đến một đợt phục hồi. Trong quá trình này, đã bứt phá lên trên đường MA 50 ngày (~$ 21,3K) và liên tục thách thức đường biên trên của mô hình trong 3 ngày qua.

Việc bứt phá lên trên đường này sẽ vô hiệu mô hình giảm giá và dẫn đến một đợt tăng mạnh tới $ 27k – $ 28k, được tạo bởi đường MA 100 ngày và vùng hỗ trợ trước đó.

Ngược lại, nếu giá không thể bứt phá lên trên là cờ trong một vài ngày tới thì các trade ngắn hạn sẽ chốt lời và dẫn đến một đợt giảm về phía đường giữa của kênh ($ 22,5k)

Biểu đồ 4 giờ

BTC đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần và bắt đầu tăng vọt. Tuy nhiên, đợt phục hồi đang gặp phải ngưỡng kháng cự mạnh ở $ 24k với một số tín hiệu suy yếu bao gồm phân kỳ giảm và mô hình hai đỉnh tiềm năng.

Do đó, một đợt điều chỉnh ngắn hạn có thể sẽ xảy ra. Nếu BTC giảm xuống từ mức hiện tại thì vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở $ 22,2k – 22,6k, vùng FIb 0.5-0.618 của đợt tăng gần đây nhất. Vùng này cũng trùng với đường giữa của lá cờ, làm tăng thêm sức mạnh cho nó.

Việc bật lên từ vùng này sẽ cho thấy rằng phe bò đang tích cực mua dip và sẽ dẫn đến sự bứt phá lên trên vùng $ 24k trong lần thử tiếp theo.

btc-giam

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Metaverse

Vitalik Buterin: Metaverse của Facebook sẽ là “bom xịt” – Michael Saylor là “tên hề”

Tiền điện tử ngày càng được giới nhà giàu ưa chuộng