in ,

Bitcoin hoạt động giống trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ hơn khi phục hồi sau sự cố

Bitcoin


Báo cáo về triển vọng mới nhất của Bloomberg Intelligence cho biết có thể bắt đầu hoạt động giống trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ hơn là cổ phiếu chứng khoán khi nó dần hồi phục sau sự cố thị trường gần đây.

Bitcoin

Theo báo cáo, lợi suất trái phiếu giảm khiến Bitcoin rất có thể tăng khi giảm phát bắt đầu, giống như vàng và trái phiếu.

Các chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong giai đoạn thị trường thắt chặt và tăng trưởng toàn cầu đang suy giảm này “có thể giúp phát triển Bitcoin theo hướng giống trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ hơn là cổ phiếu”.

Báo cáo cho biết thêm rằng Bitcoin là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất kể từ khi ra mắt.

Bitcoin có thể chuyển đổi thành một kho lưu trữ giá trị

Báo cáo cũng thừa nhận rằng Bitcoin có tiềm năng trở thành một kho lưu trữ giá trị đồng thời chỉ ra tài sản đã trở thành một chỉ báo rủi ro chính và theo thời gian, có thể chuyển thành kho lưu trữ giá trị.

“Tiềm năng của Bitcoin trở thành tài sản thế chấp kỹ thuật số trong một thế giới đang diễn ra theo cách được minh chứng vào cuối tuần: Nó không bao giờ ngừng và không phải là dự án hay trách nhiệm pháp lý của ai cả”.

Ngoài ra, các nhà phân tích tin rằng Bitcoin có cơ hội phục hồi nhanh hơn so với hàng hóa khi thị trường cuối cùng cũng đảo chiều.

Hơn nữa, báo cáo đã xác định chênh lệch giữa cổ phiếu và tiền điện tử, điều này có ý nghĩa như thế nào đối với các hoạt động trong tương lai.

Báo cáo tuyên bố rằng mặc dù Bloomberg Galaxy Index (BGCI) đã điều chỉnh 70% trong năm nay, Bitcoin vẫn vượt trội hơn 100 khoảng 2,5 lần – một bằng chứng khác cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử đã hoạt động tốt hơn các tài sản khác.

Tăng trưởng stablecoin

tăng trưởng là một dấu hiệu chính của việc sử dụng tiền điện tử. Giữa tháng 8/2018, khi BCGI ra mắt, các stablecoin trên CoinMarketCap đã tăng giá trị từ 300 triệu đô la lên 150 tỷ đô la.

Việc chuyển hầu hết giá trị tiền điện tử sang đô la là một dấu hiệu của sự bền bỉ, tương tự như cách hợp đồng tương lai trên thị trường tài chính là một lựa chọn hiệu quả để giảm thiểu rủi ro.

Những khoản lỗ được ghi nhận trong thị trường gấu tiền điện tử năm 2022 không là gì so với khoảng 25 nghìn tỷ đô la bị xóa sổ khỏi các cổ phiếu công nghệ trên toàn cầu. Theo báo cáo, việc suy giảm phản ánh “những ngày đầu của Internet và giai đoạn tiến hóa từ 2000-2002”.

Ethereum

Trên , Bloomberg Intelligence đã viết rằng việc chuyển đổi tài sản thành một mạng có thể khiến nó trở thành “tài sản cấp tổ chức toàn cầu”.

Báo cáo cho biết rằng tài sản có thể bị định giá sai vì các chỉ số chính như người dùng đang hoạt động, địa chỉ số dư khác 0 và các giao dịch đã hoạt động tốt hơn thị trường gấu cuối cùng.

“Thành công của Ethereum sẽ dựa trên tiện ích trong việc tham gia vào hoạt động kinh tế và xã hội. Stablecoin, , đã nổi lên như những trường hợp sử dụng hợp đồng thông minh đầu tiên đang thúc đẩy nhu cầu không gian block”.

 

Minh Anh

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Liệu ETH có thể giữ $1.600 làm hỗ trợ?

Bitcoin nhấp nháy tín hiệu đáy trong lịch sử, theo KOL TechDev