in ,

Bitcoin phục hồi, thị trường có tăng trở lại?


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và giá () đang trong quá trình tạo ra các nến nhấn chìm tăng trưởng. Stacks (STX) đang bứt phá lên trên kênh song song tăng dần.

Theo tin tức, phiên bản của Bluesky, một giải pháp thay thế phi tập trung, đã xuất hiện trên App store. Ứng dụng được quay lại bởi cựu CEO Twitter Jack Dorsey.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đấu tranh với ngưỡng kháng cự

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đang trong quá trình tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng. Nếu vậy, nó cũng có thể lấy lại vùng ngang 1,04 nghìn tỷ đô la. Đây là một vùng quan trọng vì trước đó nó đã đóng vai trò là kháng cự kể từ tháng 9 năm 2022.

Nếu giá bứt phá, nó có thể tăng lên 1,16 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, một sự từ chối có thể dẫn đến việc giảm xuống vùng hỗ trợ ngang 955 triệu đô la.

btc-phuc-hoi

Biểu đồ TOTALCAP hàng ngày Nguồn: TradingView

Bitcoin (BTC) bị từ chối

Giá Bitcoin đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ đầu năm. Mặc dù đạt mức cao nhất là $25.250 vào ngày 16 tháng 2, nhưng nó đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $24.000 sau bốn ngày và xác nhận vùng này là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 27 tháng 2.

Hiện tại, giá BTC giao dịch rất gần với điểm hội tụ giữa hỗ trợ và kháng cự, do đó, một chuyển động quyết định có thể sớm xảy ra. Vì Bitcoin đang tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng nên khả năng xảy ra đột phá cao hơn.

Nếu một đột phá xảy ra, nó có thể dẫn đến mức tăng lên tới $27.000. Mặt khác, một sự cố có thể khiến giá giảm xuống còn $21.540.

btc-phuc-hoi

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Stacks (STX) nỗ lực đột phá

Giá STX đã giao dịch trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 20 tháng 2. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Tuy nhiên, giá đang trong quá trình bứt phá lên trên kênh. Nếu thành công, nó có thể tăng lên $1,50. Tuy nhiên, nếu nó quay trở lại bên trong kênh, giá STX có thể giảm xuống đường hỗ trợ ở $0,75.

Biểu đồ STX/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Stacks (STX) tăng 256% trong tháng 2 nhờ cường điệu Bitcoin NFT – Tiếp theo là gì?

Voyager

97% khách hàng Voyager bỏ phiếu ủng hộ kế hoạch phá sản, bao gồm bán tài sản cho Binance.US