in ,

Bitcoin sẽ đi về đâu sau khi thần chết gõ cửa nhà bạn?

bitcoin

Khi các trader qua đời, của họ có thể vĩnh viễn bị mất trong nếu họ không cấp cho bất kỳ ai khác quyền truy cập vào ví. Tuy nhiên, một dự án sàn muốn cung cấp cho các trader lựa chọn khác.

bitcoin

Trở lại năm 2020, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều nhà đầu tư lo lắng điều gì sẽ xảy ra với tài sản kỹ thuật số của họ khi họ qua đời. 89% người được hỏi tỏ ra quan ngại rằng liệu tài sản của họ sẽ được trao cho gia đình hoặc bạn bè sau khi họ qua đời?

Trong một cuộc phỏng vấn, CEO Jeetu Kataria của Digital Financial Exchange (DIFX) đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cách chuyển cho những người thân yêu trong trường hợp chủ sở hữu qua đời. Theo Kataria, DIFX đã tạo ra một chương trình đề cử dựa trên blockchain cho phép người dùng chọn “những cá nhân, gia đình và bạn bè đáng tin cậy làm người thụ hưởng ví tiền điện tử của họ” trong trường hợp chủ sở hữu ví qua đời.

“Tiền điện tử luôn tồn tại và cần có tính năng này để đảm bảo tương lai kỹ thuật số. Nếu bạn là một trader cuồng nhiệt như tôi, tôi chắc chắn bạn đã nghĩ đến việc ai là người sẽ kế thừa tiền điện tử của bạn”.

CEO cũng nói rằng hệ thống dựa trên blockchain đảm bảo tính hợp pháp của những người thụ hưởng được xác minh và không bị nghi ngờ. So với việc cung cấp khóa cá nhân và thông tin xác thực truy cập, Kataria tin cách này hiệu quả và an toàn hơn.

Mặc dù tính năng như vậy có thể được nhiều người ưa thích, nhưng các trader thích phân quyền sẽ không hào hứng. Tuy nhiên, Kataria khẳng định tập trung hóa là “chìa khóa để áp dụng hàng loạt”.

“Tập trung hóa cũng tạo ra bộ mặt và trách nhiệm giải trình cho nhiều dự án trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều này giúp việc tổ chức các dịch vụ trở nên nhất quán và thu hút nhiều thị trường tài chính truyền thống hơn”.

DIFX đã tiết lộ tính năng này cùng với danh tính công ty mới tại Expo . Chương trình đang diễn ra đóng vai trò là một cách để sàn giao dịch đạt được mục tiêu hướng đến người dùng là trung tâm hơn. Kataria nói rằng đây là một cơ hội để team DIFX giải tỏa những “điểm đau” và sự e ngại cho khách hàng.

 

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cá voi Bitcoin sẽ có động thái bất chợt khi các trader ngủ say, theo KOL Nicholas Merten

tin-van-crypto-17-03

Tin vắn Crypto 17/03: PlanB tiết lộ Bitcoin vẫn có khả năng chạm vùng $ 300.000 trong năm nay cùng tin tức Ethereum, Ripple, Shiba Inu, Metaverse, Aave, Internet Computer