in ,

Bitcoin sẽ pullback sâu hay bật tăng lên $50k?


Một nhà phân tích và trader nổi tiếng tin rằng có thể sẽ điều chỉnh đáng kể trong những tháng tới.

Theo Smart Contracter, có rủi ro Bitcoin sẽ thoái lui mạnh sau khi tăng hơn 60% từ mức thấp nhất năm 2022 là khoảng 15.500 đô la.

“Sau cú trở lại sắc nét trên biểu đồ hàng ngày, tôi khá tự tin đợt tăng 5 sóng từ các mức thấp hiện đã hoàn tất. Dự đoán pullback kéo dài nhiều tháng xuống khoảng 19.000 đô la, trong đó tất cả mọi người đều bị lao đao và mong muốn họ ngừng giao dịch. Sẽ vui vẻ nạp các lệnh Long dài hạn dưới 20.000 đô la ”.

Bitcoin

Nguồn: Smart Contracter

Smart Contracter sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật nâng cao nhằm dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông có xu hướng biểu hiện theo sóng. Theo lý thuyết, một tài sản tăng giá sẽ pullback sau khi hoàn thành đợt tăng giá 5 sóng.

Sau khi điều chỉnh, chiến lược gia tiền điện tử dự đoán Bitcoin sẽ tăng mạnh lên 30.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 24.649 đô la tại thời điểm viết bài.

Mặc dù Smart Contracter đang giảm giá Bitcoin, nhưng nhà phân tích được nhiều người theo dõi Michaël van de Poppe nói rằng quỹ đạo đi lên của BTC có thể tiếp tục nếu phe bò duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng.

“Bitcoin điều chỉnh sau khi chạm kháng cự cuối cùng trước 30.000 đô la. Điều đó không tệ, đó là điều bình thường. Tôi sẽ xem 22.800 đô la là mức hỗ trợ quan trọng để duy trì và sau đó chúng ta sẽ lại tạo đáy cao hơn để tiếp tục”.

Bitcoin

Nguồn: Michaël van de Poppe

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Bước ngoặt lớn cho Bitcoin

Trader kỳ cựu Peter Brandt phát hiện các bước ngoặt “quan trọng” trên biểu đồ giá Bitcoin.

Trader nổi tiếng đã trả lời một tweet từ HTL-NL, sau khi người này chỉ ra mô hình giá trên biểu đồ Bitcoin mà anh ấy gọi là “cấu trúc đáy”.

Bitcoin

Nguồn: Peter Brandt

Mặt khác, Brandt trả lời rằng mô hình được mô tả là tường giá và chúng thường đại diện cho những bước ngoặt lớn.

Nhìn trực quan, khối lượng lệnh tạo thành “tường” khi được biểu thị dựa trên giá và có thể xác định là các điểm giá nơi khối lượng lớn lệnh mua hoặc bán được đặt tương ứng.

Brandt đã tweet phân tích của mình rằng giá BTC đã tạo ra một “mô hình điểm tựa tường đôi”. Đây là một sự kiện cực kỳ hiếm. Anh đặt mục tiêu gấp 2 lần 25.000 đô la (50.000 đô la) cho tiền điện tử hàng đầu.

Theo báo cáo của Bloomberg, người ủng hộ tiền điện tử Mike Novogratz cho biết có nhiều khả năng Bitcoin sẽ quay lại mức 30.000 đô la vào cuối tháng 3, vẫn cao hơn khoảng 25% so với giá hiện tại. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin tăng 3,05% ở mức 24.640 đô la.

Đồng sáng lập Glassnode: BTC có thể sớm thay đổi mô hình

Đồng sáng lập và CTO Glassnode Rafael Schultze-Kraft tin rằng Bitcoin có thể sớm thay đổi mô hình về cách sử dụng mạng, không gian block và phí, như được đề xuất bởi dữ liệu on-chain gần đây.

Nguồn: Glassnode

Theo anh, sự phát triển gần đây của Ordinals và Bitcoin thực sự đáng kinh ngạc. Thay đổi này có thể xảy ra nếu việc áp dụng tiếp tục tăng tốc.

Trong một chuỗi tweet, anh đã nêu một số cột mốc mà mạng Bitcoin đạt được. Một trong số đó là tăng mạnh kích thước block Bitcoin trung bình, liên tục đạt giá trị trên 2 MB trong tuần qua.

CTO của Glassnode cho biết đây là lần tăng kích thước block BTC đáng kể đầu tiên kể từ khi giới hạn 1 MB bị loại bỏ với Segwit vào tháng 8/2017. Mặc dù kích thước block trung bình gần đây tăng đều ở mức khoảng 1,2 MB, nhưng giá trị mỗi giờ hiện đã vượt quá 3,2 MB.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Điểm tin tuần 13/2-19/2: Bitcoin vượt $ 25.000, Binance liên tục vướng FUD, altcoin ngập sắc xanh trong tuần giao dịch đầy biến động

Yuga Labs vô tư dùng logo “sọ sói” của Easy Drawing Tutorial cho NFT BAKC mà chưa xin phép