in ,

Bitcoin sẽ sớm “to the moon”?


Khi quý 3/2022 bắt đầu với những tín hiệu khả quan, có thể an toàn khi nói rằng cơn sốt cũng đang lấy lại nhiệt trong cộng đồng tiền điện tử. Bất chấp Celsius xác nhận phá sản, những người tối đa hóa Bitcoin ngày càng có nhiều hy vọng. Trong khi coin yêu thích của họ đang bơi trong vùng nước nông, hầu hết tin rằng giá sẽ tăng mạnh. Vậy, sẽ đi về đâu từ đây?

“Chúng ta là những nhà vô địch!”

Tâm lý lạc quan về Bitcoin tăng lên trong những tuần gần đây và dữ liệu mới phản ánh hy vọng của cộng đồng. Các chỉ số xã hội gia tăng mạnh mẽ theo nhiều nền tảng phân tích. Santiment cho biết số lượt đề cập đến “lambo” và “moon” của BTC tăng đáng kể gần 8% trong tháng 7 và đang ở mức cao nhất kể từ tháng 1/2018.

Bitcoin 1

Nguồn: Santiment

Theo lịch sử, số liệu này thể hiện tâm lý lạc quan ngày càng tăng của trader trong cộng đồng tiền điện tử.

Mặt khác, nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez đã chỉ ra số dư BTC trên các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 4 năm.

“Lần cuối cùng số dư BTC trên các sàn giao dịch dưới 2,38 triệu coin là vào cuối tháng 7/2018 khi Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng $8k”.

Bitcoin

Nguồn: Ali Martinez

Ngoài ra, nhà phân tích Plan C đã đề cập đến tình hình đầu hàng trong một phân tích gần đây trên . Cụ thể, đầu hàng vào tháng 6 vừa qua đứng đầu danh sách các sự kiện đầu hàng tồi tệ nhất trong thập kỷ. Vào khoảng thời gian từ ngày 14/6 đến ngày 23/6, khoảng 1,06 triệu BTC thua lỗ chưa thực hiện.

Bitcoin

Nguồn: PlanC

Tuy nhiên, từ ngày 7 đến ngày 16/7, chỉ còn khoảng 352k BTC thua lỗ chưa thực hiện. Điều này báo hiệu tâm lý của trader đang được cải thiện và Plan C tự hỏi:

“Đã là mức đầu hàng cao nhất chưa?”.

Sẽ sớm “To the moon”?

Kết hợp những tín hiệu này cho thấy rõ tâm lý lạc quan ngày càng tăng trong cộng đồng Bitcoin. Những người tối đa hóa đã đề cập rất nhiều trên các phương tiện truyền thông xã hội trong những tuần qua khi tiếp tục chờ đợi BTC đạt $21k.

Trong một báo cáo gần đây, cứ 3 cuộc thảo luận về tài sản trên mạng xã hội thì có 1 cuộc thảo luận về Bitcoin. Số liệu này đạt mức cao nhất trong 13 tháng vào tuần trước cùng với các bình luận tích cực ngày càng tăng về vua tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội.

 

                                                                                          Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

248 triệu đô la stablecoin chảy ra khỏi Coinbase giữa tin đồn khủng hoảng thanh khoản

Hiệu suất quý 3 của Avalanche có thể cứu AVAX khỏi nanh vuốt gấu không?