in ,

Bitcoin sẽ tiếp tục giảm phát và thị trường sẽ sụp đổ để tìm ra kẻ thắng – người thua, theo giám đốc Guggenheim Partners

CIO Scott Minerd của Guggenheim lật mặt 180 độ gọi tiền điện tử là "hội chứng hóa tulip" Bitcoin


Scott Minerd, giám đốc đầu tư toàn cầu của Guggenheim Partners, đã dự đoán rằng sẽ tiếp tục giảm phát hơn nữa trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg.

“Tôi nghĩ nó sẽ giảm phát hơn nữa, và tôi nghĩ chúng ta sẽ có một đợt sụp đổ giống như bong bóng internet để tìm ra người chiến thắng – kẻ thua cuộc. Tôi không nghĩ rằng hệ thống sẽ bị xóa sổ hoàn toàn”.

CIO Scott Minerd của Guggenheim lật mặt 180 độ gọi tiền điện tử là "hội chứng hóa tulip" Bitcoin

Từ góc độ của một trader, việc tận dụng cơ hội để thấy giá cao hơn trong thời gian tới là rất hợp lý, theo Minerd. Tuy nhiên, với tư cách là một nhà đầu tư, ông nghĩ rằng đang chịu áp lực “từ quan điểm pháp lý”.

Hơn nữa, ông đã lưu ý rằng không có dòng tiền tổ chức thực sự để hỗ trợ nó.

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng mạnh vào thứ Tư sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ quyết định tăng 75 điểm cơ bản. Nó đã chạm mức cao hàng ngày tại $24.110 sau khi giảm tới 14% trước thông báo của ngân hàng trung ương.

Nói về cuộc biểu tình cứu trợ gần đây, Minerd cho rằng có thể không diều hâu như đã nói. Đồng thời, nhà đầu tư nổi tiếng nói rằng thực sự rất khó để lập luận rằng không suy thoái, phản bác lại tuyên bố của .

Minerd dự đoán rằng mức 8.000 đô la có thể trở thành “đáy cuối cùng” của Bitcoin. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhà đầu tư đã đưa ra một số dự đoán giá không chính xác trong quá khứ.

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tổng vốn hóa thị trường (TOTALCAP) xuất hiện tín hiệu đảo chiều sang tăng với mục tiêu gần nhất là $ 1,30 nghìn tỷ

Một vài giả thuyết kỳ quặc xoay quanh SHIB