in ,

Bitcoin tiếp tục giữ vững hỗ trợ, liệu giá có phục hồi?


đã duy trì xung quanh ngưỡng hỗ trợ quan trọng trong hơn hai tuần bất chấp tất cả nỗi sợ hãi và nghi ngờ trên thị trường. Có vẻ như các nhà đầu tư đang nỗ lực tìm kiếm sự thay đổi trong xu hướng.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Vùng cầu quan trọng $ 28,6K – $ 28,8K (màu xanh lá cây) đã hoạt động như một vùng hỗ trợ mạnh kể từ tháng 1 năm 2021. Ngoài ra, giá đi kèm với một cái nêm giảm (màu vàng), thường được coi là một mô hình tăng giá.

Khi giá trải qua một xu hướng đi ngang, cung và cầu thường ở gần trạng thái cân bằng. Thông thường, mô hình này xuất hiện trong quá trình hợp nhất trước khi có một chuyển động quan trọng.

Trong khi đó, nếu phe gấu cố gắng đẩy giá xuống dưới vùng hỗ trợ này, thì đáy của cái nêm (phạm vi $ 25K- $ 28K, được đánh dấu bằng hình chữ nhật màu xanh lam) sẽ hoạt động như một mức hỗ trợ mạnh. Mặt khác, nếu phe bò tìm cách phục hồi từ vùng này, trở ngại đầu tiên sẽ là mức kháng cự $ 30K, tiếp theo là mục tiêu dài hạn được đặt ở mức $ 37K.

  • Các mức kháng cự chính: $ 34K & $ 37K

btc-giiu-vung

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 30.256
  • MA50: $ 36.010
  • MA 100: $ 38.874
  • MA200: $ 43.512

Biểu đồ 4 giờ

Cấu trúc thị trường trên biểu đồ 4 giờ rõ ràng là đi ngang. Trong một hình chữ nhật nằm ngang (màu xanh lam), giá động trong khoảng $ 30,8 nghìn (kháng cự) và $ 28,6 nghìn (hỗ trợ). Giả sử giá tiếp tục di chuyển trong hình chữ nhật này trong ngắn hạn thì rất khó để xác định hướng của xu hướng với một mức độ tin cậy cao.

Do đó, điều bắt buộc là phải đợi một cú bứt phá và đóng cửa ra khỏi phạm vi này để xác nhận hướng di chuyển tiếp theo.

Phân tích Onchain

Exchange Whale Ratio là một chỉ số hữu ích để dự đoán biến động trong ngắn hạn. Nó được tính bằng cách lấy số lượng được chuyển hàng ngày lên các sàn giao dịch của 10 dòng tiền hàng đầu chia cho tổng số lượng được chuyển trong một ngày. Các giá trị cao được coi là giảm giá vì nó cho thấy cá voi có khả năng tạo ra áp lực bán và có thể dẫn đến sụt sụt giảm trong ngắn hạn.

Để biểu đồ mượt mà hơn, đường EMA 14 ngày đã được thêm vào biểu đô. Trong vài tháng qua, nó thường đạt giá trị trên 0,48 trước khi giá giảm. Chỉ số này gần đây đã tăng mạnh, gây ra một sự rung chuyển lớn trên thị trường. Hiên tại, chỉ báo này đang tăng lên trong quá trình hợp nhất gần đây, điều này có thể kích hoạt một xu hướng giảm giá khác cho Bitcoin.

btc-giiu-vung

 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

tien dien tu

Giám đốc điều hành IMF cầu xin các nhà đầu tư không xa lánh tất cả tiền điện tử sau sự thất bại của LUNA và UST

XRP có thể giảm xuống $ 0,3 trong vài ngày tới