in , ,

Bitcoin và ETH cần một cuộc biểu tình mạnh mẽ và tức thời để tránh breakdown phạm vi vĩ mô


Một trader nổi tiếng cho biết chỉ có phép màu mới có thể thay đổi quỹ đạo của hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Trong bản tin TechnicalRoundup mới nhất, nhà phân tích Cred nói rằng cần một “cuộc biểu tình mạnh mẽ và tức thời” để duy trì vùng hỗ trợ nắm giữ kể từ tháng 6/2021.

Theo Cred, xác suất giảm thêm sẽ tăng lên nếu cuộc biểu tình không thành hiện thực.

“Chỉ còn một tuần nữa là kết thúc tháng, nếu không có đợt phục hồi mạnh mẽ và tức thời, tháng 5 sẽ đóng với breakdown phạm vi vĩ mô.

Ngay cả thị trường phục hồi sau khi đóng tháng, cuộc biểu tình đó phải được xử lý bằng một đợt retest giảm giá đến hỗ trợ đã lật thành kháng cự ở mức 35.000 đô la đến 37.000 đô la.

Tóm lại, thị trường phải có động thái tăng giá kỳ diệu nào đó trong tuần này để khắc phục những gì có vẻ như là breakdown phạm vi hàng tháng và hàng tuần. Nếu điều đó không xảy ra, bất kỳ cuộc biểu tình nào tiếp theo đến vùng 30.000 đô la trung bình thấp đều là retest giảm giá và dự kiến tiếp tục di chuyển về phía nam”.

Bitcoin

Nguồn: TechnicalRoundup

Theo Cred, Bitcoin có thể giảm hơn 50% so với mức hiện tại trong trường hợp xấu nhất nếu phạm vi bị phá vỡ.

“Nếu thị trường tiếp tục giao dịch ở mức thấp hơn, mục tiêu giảm của chúng tôi là khoảng 20.000 đô la (đường trung bình động 200 tuần, mức cao nhất mọi thời đại của chu kỳ trước) trong trung hạn và có thể trượt thấp về 14.000 đô la trong khung thời gian hàng tháng”.

Bitcoin đang được giao dịch với giá 28.892 đô la tại thời điểm viết bài.

Chuyển sang , Cred nhận xét tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa cũng cần phục hồi mạnh mẽ trước cuối tháng 5.

Theo anh, ETH cần phải đóng cao hơn 2.300 đô la để ngăn chặn sụp đổ vùng hỗ trợ mà giá liên tục đóng trên đó kể từ tháng 4/2021.

“ETH cũng cần cuộc biểu tình kỳ diệu vào tuần cuối cùng. Có một phạm vi vĩ mô dường như bị phá vỡ (đang chờ đóng vào tuần tới), breakdown phạm vi báo hiệu giảm giá cho đến khi di chuyển mạnh trở lại trên mức hỗ trợ. Điều đó sẽ yêu cầu mức đóng tháng trên 2.300 đô la”.

Cred cũng dự đoán ETH sẽ giảm hơn 40% so với mức hiện tại nếu breakdown phạm vi.

“Đối với các mục tiêu giảm giá, nếu ETH không di chuyển trở lại phạm vi nói trên, có rất nhiều hợp lưu xung quanh mức 1.000 đô la (đường trung bình động 200 tuần, hỗ trợ hàng tháng, số tròn)”.

Bitcoin

Nguồn: TechnicalRoundup

ETH đang được giao dịch với giá 1.755 đô la tại thời điểm viết bài.

 

Đình Đình

Theo Daily Hodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Fed phát tín hiệu tăng lãi suất vượt mức “trung lập” – Vàng giảm, chứng khoán tăng, Bitcoin giao dịch phạm vi

UST giảm hơn 35% khi ảnh chụp nhanh sau cuộc tấn công được thực hiện – Token LUNA 2.0 lừa đảo đang tràn ngập thị trường