in ,

BTC điều chỉnh từ $ 23k, đây là mục tiêu tiếp theo nếu giá tiếp tục giảm


Vùng cầu $ 19K đã đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh cho giá trong vài tuần qua, dẫn đến một đợt phục hồi ngắn hạn tới đương MA 50 ngày ở khoảng $ 23K.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trong cuộc biểu tình gần đây, đã không thể bứt phá lên trên đường MA 50 ngày, đây là mức kháng cự quan trọng nhất trên con đường di chuyển tới đường xu hướng trên của kênh song song giảm dần dài hạn, ở quanh $ 30K.

Mặt khác, như biểu đồ sau cho thấy, giá đã bứt phá và lật đường giữa của kênh làm hỗ trợ. Sau đó là bắt đầu một đợt phục hồi. Nếu Bitcoin vượt qua đường MA 50 ngày ($ 22.500), thì mức tăng tới đường MA 100 ngày ($ 28k) và ranh giới trên của kênh sẽ có thể xảy ra. Chỉ báo RSI đang gợi ý về sự cân bằng giữa phe bò và phe gấu khi nó ở quanh mức 50.

btc-tu-choi

Biểu đồ 4 giờ

Sau khi trải qua một xu hướng giảm kéo dài, giá đã bước vào giai đoạn củng cố trung hạn, hình thành một mô hình tiếp tục nổi tiếng được gọi là ‘cái nêm’. Tuy nhiên, đường xu hướng thấp hơn của cái nêm và mức hỗ trợ chính $ 19K gần đây đã hỗ trợ giá, dẫn đến một sự gia tăng tới ranh giới trên.

Điều đang nói là thị trường đã không thể tăng cao hơn khi giá bị từ chối bởi đường xu hướng trên của nêm và đang điều chỉnh. Nếu Bitcoin bứt phá lên trên cái nêm thì điểm đến tiếp theo của nó sẽ là mức kháng cự mạnh ở $ 30K. Ngược lại, nếu đường xu hướng trên từ chối giá, thì một đợt rung lắc ngắn hạn mới về mức $ 18k có thể sẽ xảy ra.

Do thiếu nhu cầu và tâm lý giảm giá hiện tại trên thị trường , một đợt giảm giá mới có vẻ như là một kịch bản có thể xảy ra nhất.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BNB là coin hoạt động tốt nhất trong Q2, Bitcoin ở vị trí thứ hai, SOL tệ nhất

Giá Coin hôm nay 24/07: Bitcoin không thể giữ trên MA 200 tuần, altcoin đi ngang trong lúc thị trường không chắc chắn về xu hướng sắp tới