in ,

BTC phá vỡ $16k, điều gì tiếp theo?


Tại thời điểm viết bài, đang giao dịch ở mức $15.900. Phần sau đây sẽ xem xét trường hợp xấu nhất trong ngắn hạn, do tâm lý bi quan bao trùm thị trường.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, vẫn không có dấu hiệu tích cực đáng tin cậy nào và tiền điện tử dường như đang có xu hướng giảm xuống mức thấp hơn. Vì thị trường hiện tại bị bao trùm bởi nỗi sợ hãi và không chắc chắn, nên khả năng tiếp tục suy giảm là không thể tránh khỏi.

Nếu Bitcoin tiếp tục giảm, mức hỗ trợ mạnh nhất là $14K, là giao điểm của hai đường giảm dần (màu vàng) và mức hỗ trợ ngang (màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, nếu giá bật tăng từ mức hiện tại và bứt phá $18,5k, thì kịch bản tiêu cực sẽ bị vô hiệu. Nếu điều đó xảy ra, Bitcoin có thể bắt đầu một đợt tăng giá ngắn hạn.

  • Các mức kháng cự chính: $18,5K & $20,4K

btc-giam-gia

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

  • MA20: $17.963
  • MA50: $19.008
  • MA100: $19.707
  • MA200: $22.332

Biểu đồ 4 giờ

Tuần này, giá đã động bên trong tam giác (màu vàng) trên khung thời gian thấp hơn. Hai mức quan trọng ở đây là $17K và $15,6K. Như được thể hiện bằng màu đỏ và xanh lục, sự phá vỡ theo bất kỳ phía nào đều có thể xác định hướng di chuyển tiếp theo của xu hướng.

Về mặt kỹ thuật, mô hình này thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng trước đó. Do đó, có nhiều khả năng sẽ tiếp tục giảm. Tuy nhiên, sự biến động hiện tại được thúc đẩy nhiều hơn bởi các tin tức. Do đó, tốt hơn là nên chú ý đến các mức ngang quan trọng.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Short Bitcoin thống thị thị trường với 75% khi tin xấu về FTX tiếp tục lan truyền

Genesis thất bại trong việc huy động 1 tỷ đô la và có thể đối mặt với phá sản