in , ,

BTC và ETH sẽ tiếp tục đi tàu lượn trước khi mùa đông tiền điện tử kết thúc


Tâm lý thị trường tiền điện tử lại rơi vào “sợ hãi tột độ” sau khi mất hỗ trợ giá trong 24 giờ qua. Dữ liệu on-chain cho thấy áp lực bán ngày càng tăng, có thể dẫn đến thua lỗ đáng kể.

BTC

Nguồn: alternative.me

BTC và ETH gặp vấn đề

và ETH có vẻ sắp giảm đáng kể sau khi mất các khu vực hỗ trợ quan trọng.

Các vị thế Long và Short trị giá gần 300 triệu đô la đã bị thanh lý trên thị trường trong 24 giờ qua. Dữ liệu từ nền tảng phân tích Coinglass cho thấy mức thua lỗ tăng nhanh ngay sau khi Bitcoin giảm xuống 28.000 đô la và ETH mất 1.800 đô la với vai trò hỗ trợ.

Bây giờ, có vẻ như những người tham gia thị trường đang đổ xô đến sàn giao dịch để bán token.

Quan sát dữ liệu on-chain, cá voi nắm giữ 1.000 đến 10.000 BTC đã bán hoặc phân phối lại hơn 30.000 BTC trong 24 giờ qua, trị giá khoảng 870 triệu đô la. Hoạt động mạng tăng đột biến xảy ra đồng thời với số lượng lớn token chảy vào các ví sàn giao dịch đã biết. Hơn 10.000 BTC đã được gửi đến nhiều nền tảng giao dịch trong cùng khoảng thời gian, tạo thêm áp lực cho tiền điện tử hàng đầu.

Nguồn: Santiment

Trong khi các lệnh bán xếp chồng trên sàn giao dịch, hỗ trợ của Bitcoin có vẻ yếu.

Mô hình In/Out of the Money Around Price của IntoTheBlock cho thấy không có bức tường nhu cầu quan trọng nào bên dưới có thể ngăn thua lỗ thêm. Thay vào đó, chỉ có rào cản cung lớn giữa 29.190 và 30.070 đô la, mà 1,46 triệu địa chỉ đã mua hơn 900.000 BTC.

Bitcoin sẽ phải nhanh chóng lấy lại khu vực quan trọng này làm hỗ trợ để có cơ hội phục hồi tốt. Nếu không, các địa chỉ đang thua lỗ sẽ bị hoảng loạn, kích hoạt bán tháo đẩy giá BTC về mức thấp vào ngày 12/5 tại 25.370 đô la hoặc thậm chí 21.000 đô la.

bitcoin

Nguồn: IntoTheBlock

Mặc dù các số liệu on-chain không cho thấy diễn biến gia tăng tương tự của số lượng ETH chảy vào các ví sàn giao dịch đã biết, nhưng mô hình Global In/Out of the Money phản ánh thiếu tường nhu cầu. Mức hỗ trợ quan trọng nhất cho ETH nằm ở khoảng 730 đô la, nơi có hơn 13,31 triệu địa chỉ đã mua trên 13,25 triệu ETH.

Dựa trên lịch sử giao dịch, ETH sẽ khó có khả năng phục hồi và bước vào xu hướng tăng mới cho đến khi tạo đáy thị trường quanh mức 730 đô la hoặc lên trên 2.550 đô la.

bitcoin BTC

Nguồn: IntoTheBlock

Tóm lại, các điều kiện hiện tại báo hiệu có nhiều dư địa giảm giá trước khi kết thúc mùa đông tiền điện tử. May mắn thay, có một số chỉ báo on-chain từng dự đoán chính xác các mức đáy thị trường trước đó và có thể cung cấp hướng dẫn về đảo ngược xu hướng tiềm năng trong tương lai.

 

Đình Đình

Theo Briefing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đây là thời điểm không tồi để Long Fantom (FTM)

Breakdown kỳ quái báo hiệu giá SOL có khả năng giảm đến 45%