in ,

Cá voi cổ đại bất ngờ thức giấc và di chuyển 1,6 triệu Bitcoin – Giá BTC sắp bị dump?


, loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, gần đây đã trở thành tâm điểm giữa sự tăng giá đáng kinh ngạc của nó, với giá chứng kiến ​​​​mức tăng hơn 40% giá trị kể từ đầu năm nay. Tuy nhiên, theo dữ liệu từ công ty phân tích Glassnode, có một sự phát triển mới đang gây chú ý trong cộng đồng tiền điện tử.

Dữ liệu của Glassnode cho thấy hơn 1,6 triệu Bitcoin, trị giá hơn 80 tỷ đô la ở mức giá hiện tại, đã được di chuyển từ các ví không hoạt động trong ít nhất 5 năm. Tuy nhiên, đã có sự gia tăng đột ngột về hoạt động từ các ví cũ đã khiến một số người suy đoán rằng những hodler dài hạn đang chốt lời khi giá Bitcoin tiếp tục tăng.

Theo số liệu của Glassnode, lượng cung hoạt động lần cuối cách đây 5-7 năm vừa đạt mức cao nhất trong 5 năm là 1.611.029,492 . Điều này có nghĩa là một lượng đáng kể Bitcoin đã không hoạt động trong một thời gian dài đột nhiên thức giấc.

Lượng cung BTC hoạt động lần cuối 5-7 năm vừa đạt mức cao nhất trong 5 năm là 1.611.029,492 BTC Nguồn: Glassnode

Tin tức này đã làm dấy lên rất nhiều suy đoán trong cộng đồng tiền điện tử, với nhiều người tự hỏi điều gì có thể gây ra sự chuyển động đột ngột này của Bitcoin từ những hodler dài hạn. Một số nhà phân tích tin rằng đây có thể là dấu hiệu cho thấy những hodler dài hạn này đang chốt lời khi giá Bitcoin tiếp tục tăng, trong khi những người khác tin rằng đây có thể là điềm báo trước cho một đợt bán tháo lớn.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Dữ liệu giá trị hợp lý – dải tuổi Bitcoin của Glassnode tiết lộ xu hướng tăng tiềm năng

Dữ liệu của Glassnode cũng cho thấy rằng dải tuổi đã một lần nữa tiếp xúc với giá trị hợp lý của Bitcoin, đây có thể là một dấu hiệu tích cực cho hành động giá trong tương lai của tiền điện tử. Dải tuổi giá được xác định cho thấy giá trung bình của các đồng Bitcoin có tuổi đời từ 3-6 tháng. Trong các chu kỳ trước, việc vi phạm biên độ này đã dẫn đến các xu hướng tăng đáng kể, đặc biệt là sau khi thị trường giá xuống đã tấn công thị trường.

Bitcoin: Giá trị hợp lý – dải tuổi UTXO Nguồn: CryptoQuant

Mặc dù sự chuyển động đột ngột của Bitcoin từ những hodler dài hạn đã gây ra một số lo ngại trong cộng đồng tiền điện tử, nhưng dữ liệu về giá trị hợp lý – dải tuổi của Bitcoin có thể là một dấu hiệu tích cực cho hành động giá trong tương lai của tiền điện tử. Tuy nhiên, như với tất cả những thứ liên quan đến tiền điện tử, vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn và chỉ có thời gian mới trả lời được tương lai Bitcoin.

Sự di chuyển đột ngột của hơn 1,6 triệu Bitcoin không hoạt động, trị giá hơn 80 tỷ đô la, từ những người nắm giữ dài hạn đã làm dấy lên suy đoán rằng họ đang kiếm lời khi giá tăng vọt. Tuy nhiên, việc vi phạm dải tuổi giá đã xác định của Bitcoin có thể là một dấu hiệu tích cực cho hành động giá trong tương lai của nó. Sự phát triển làm nổi bật tính khó đoán của thị trường tiền điện tử và nhắc nhở các nhà đầu tư thận trọng.

Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 24.492 đô la sau khi đạt mức cao gần 25.200 đô la vào rạng sáng nay.

Nguồn: TradingView

 

 

 

Itadori

Theo CoinDesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TVL Gains Network bùng nổ sau khi ra mắt trên Arbitrum, thu hẹp khoảng cách với GMX

BLUR được list trên CoinEx: Xác định các dự án NFT cao cấp thông qua NFTFi