in ,

Cách BTC.b có thể kích hoạt đợt tăng giá cho AVAX


Theo tweet của Data Analytics vào ngày 2/12, lượng Bridged (.b) trên Avalanche đã vượt lượng Bitcoin trên mạng . Tiến triển này gợi ý có thể người dùng đã phát hiện ra những cơ hội mới trên mạng Avalanche và thể hiện niềm tin của họ với giao thức.

BTC.b tương tự phiên bản Wrap của Bitcoin

BTC.b đại diện cho lượng nắm giữ Bitcoin trên mạng Avalanche. Nó tương tự như WBTC, vì cả hai đều là token ERC-20, được gắn với giá trị của Bitcoin.

BTC.b được ra mắt vào tháng 6/2022, trong khi WBTC tồn tại trong 2 năm qua. Mặc dù vậy, nguồn cung cho BTC.b đã cố gắng cạnh tranh với nguồn cung WBTC nhờ những mức tăng đột biến kể từ khi thành lập. Tuy đã giảm nhẹ trong khoảng thời gian sau khi sụp đổ, nhưng động lực của nó tăng lên ngay sau đó.

Nguồn: Dune Analytics

Tuy nhiên, bất chấp diễn biến tăng trưởng của BTC.b, Avalanche không đạt được mức độ cải tiến tương tự trong . Theo DeFiLlama, TVL (tổng giá trị bị khóa) của Avalanche giảm từ 1,33 tỷ xuống 860,9 triệu trong 30 ngày. Ngoài ra, kể từ ngày 3/12, TVL của Avalanche tăng 1,81%.

Avalanche không cảm thấy tốt?

Phí của lao dốc trong tháng qua, giảm 13,6% theo Token Terminal.

Nguồn: Token Terminal

Avalanche cũng không khả quan khi xem xét các chỉ báo on-chain. Khối lượng trong tháng trượt từ 390 triệu xuống 192 triệu. Tuy nhiên, hoạt động phát triển nhảy vọt trong vài ngày qua, cho thấy team tại Avalanche đã đóng góp rất nhiều cho GitHub của mình.

Điều này gợi ý có thể có một số nâng cấp sắp được triển khai cho Avalanche.

avax

Nguồn: Santiment

Một lý do hoạt động phát triển tăng đột biến có thể là quan hệ hợp tác gần đây của Avalanche với Alibaba theo tweet chính thức. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu AVAX có được hưởng lợi từ những nâng cấp và cộng tác này hay không?

Tại thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức 13,65 đô la. Giá của nó đã tăng 2,3% trong 24 giờ qua.

 

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 05/12: Bitcoin đóng cửa tuần trên $ 17.000, altcoin khởi sắc khi biến động dần quay trở lại thị trường

4 altcoin này có thể tăng vọt khi Bitcoin hợp nhất