in ,

Chiến lược tốt nhất đối với Bitcoin ở thời điểm hiện tại là gì?


Sự cố mới nhất gây hại nhiều hơn là có lợi cho tâm lý của các nhà đầu tư. Bởi vì những người theo dõi sát sao thị trường có thể nhận thấy các nhà đầu tư khá ngại mua lại.

Nếu bạn thấy mình đang ở trong tình trạng tương tự, đây là một số cân nhắc có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại.

Giá Bitcoin liên tục giảm trong vài tuần qua, phần lớn là do vụ sụp đổ . Các báo cáo về hacker FTX đã xuất hiện ngay sau đó. Vì vậy, hầu như không có đủ thời gian để phục hồi đáng kể và hiệu suất mới nhất trở về tình trạng rất biến động như trước đây. Giá cả không phải là thứ duy nhất bị ảnh hưởng.

Tâm lý của các nhà đầu tư cũng bị ảnh hưởng nặng nề và làm giảm khả năng phục hồi của BTC. Các nhà đầu tư sợ mua lại vì dự đoán giá sẽ giảm xuống thấp hơn. Ngoài ra, hầu hết người mua vẫn đang đứng bên lề do lo sợ rủi ro sau bê bối của FTX. Trong đó, nhu cầu của tổ chức là một phân khúc bị ảnh hưởng nặng nề.

Bitcoin

Purpose Bitcoin Holdings Nguồn: Glassnode

Các nhà đầu tư tổ chức như Purpose Bitcoin ETF Holdings vẫn chưa mua lại mặc dù giảm giá. Đây là xác nhận mà các nhà đầu tư đang chờ xem liệu thị trường có phục hồi hay không.

Tình trạng thiếu nhu cầu đáng kể thể hiện rõ qua việc ít người thực hiện vị thế có đòn bẩy sau vụ sụp đổ mới nhất. Cụ thể, tỷ lệ đòn bẩy ước tính của hợp đồng tương lai Bitcoin giảm đáng kể trong tuần này.

Bitcoin

Tỷ lệ đòn bẩy ước tính của hợp đồng tương lai BTC Nguồn: Glassnode

Tại sao chiến lược trung bình chi phí đô la có ý nghĩa nhất đối với Bitcoin?

Nhiều nhà đầu tư vẫn sợ khi mua BTC, đặc biệt là bây giờ. Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến khả năng phục hồi giá. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tình hình thị trường hiện tại là thời điểm tồi tệ để mua.

Thị trường có thể hồi phục dần và những người chờ cơ hội mua đáy sẽ mất cơ hội. Mặt khác, vua coin vẫn có thể đi xuống sâu hơn.

Xác định thời điểm cho thị trường là khá khó khăn, đặc biệt là trong điều kiện hiện tại. Do đó, chiến lược tốt nhất là trung bình chi phí đô la sau mỗi lần giảm giá.

Theo bước chân của cá voi cũng có thể là chiến lược hữu ích. Ví dụ, BTC giành được một số lợi thế từ phe gấu trong 2 ngày qua. Không phải ngẫu nhiên mà cá voi tích lũy trong cùng thời gian, do đó góp phần vào động thái tăng giá mới nhất.

Số lượng địa chỉ có số dư từ 1.000 BTC trở lên Nguồn: Glassnode

Bitcoin được chiết khấu rất nhiều so với mức cao hiện tại. Điều đó có nghĩa là mức hiện tại là lý tưởng để tham gia thị trường. Tuy nhiên, vẫn có nguy cơ giảm nhiều hơn, nhưng sau đó BTC đã có lịch sử phục hồi bất ngờ. Chiến lược chi phí trung bình đô la trong mỗi lần giảm giá là cách tốt nhất cho các nhà đầu tư dài hạn.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

tin-van-crypto-25-11

Tin vắn Crypto 25/11: Bitcoin vẫn có khả năng đạt mức giá 7 con số vào năm 2030 cùng tin tức Binance, ApeCoin, Across, Polkadot, Luno, WEMIX, Cardano, StarkNet, CoinList, Lemon Cash

Vốn hóa thị trường Ethereum Classic (ETC) tăng 300 triệu đô la là dấu hiệu…