in ,

Đây là lý do tại sao Cosmos (ATOM) sẽ làm lu mờ Bitcoin (BTC)


Giá (ATOM) đã vượt qua trở ngại chính của nó và có thể tiếp tục tiến tới ngưỡng kháng cự tiếp theo.

Bứt phá đường kháng cự giảm dần

ATOM, token gốc của hệ sinh thái Cosmos, đã tăng kể từ ngày 17 tháng 12. Xu hướng tăng đã dẫn đến mức cao nhất trong năm là $15,23 vào ngày 2 tháng 2.

Hơn nữa, giá ATOM đã bứt phá đường kháng cự giảm dần vào ngày 1 tháng 2. Sự bứt phá này rất quan trọng vì hai lý do chính:

Đầu tiên, đường này đã tồn tại được 145 ngày. Đột phá từ các cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến các chuyển động tăng đáng kể.

Thứ hai, đường này trùng với mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở mức $13,87, làm tăng tầm quan trọng của nó. Bây giờ, vùng này dự kiến sẽ cung cấp hỗ trợ trong trường hợp xu hướng tăng mất đà.

Chỉ số RSI hàng ngày cũng cho mức đọc rất thú vị. Chỉ báo trước đó đã tạo ra phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lục), khiến giá giảm nhẹ. Tuy nhiên, nó đã bắt đầu tăng trở lại và có thể sớm vượt qua mức 70.

Do đó, dự báo giá Cosmos có khả năng nhất là tăng về vùng kháng cự $16,65.

Ngược lại, mức đóng cửa hàng ngày dưới hỗ trợ $13,87 và đường kháng cự trước đó sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá này. Trong trường hợp đó, giá ATOM có thể giảm xuống còn $11.

btc-lu-mo

Biểu đồ ATOM/ khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Cosmos tiếp tục vượt trội so với Bitcoin

Phân tích kỹ thuật cặp ATOM/ rõ ràng là tăng giá. Có ba lý do cho việc này:

Thứ nhất, giá đã lấy lại vùng hỗ trợ 55.000 Satoshi sau khi giảm xuống dưới vùng này trước đó (vòng tròn màu đỏ). Đây là một dấu hiệu tăng giá thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Thứ hai, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Cuối cùng, chỉ số RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50 và giá đã tạo ra một nến tăng trong 24 giờ qua.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 72.000 Satoshi. Mặt khác, nếu đợt phục hồi mất đà, giá ATOM có thể giảm trở lại vùng hỗ trợ 55.000 satoshi.

Biểu đồ ATOM/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá cho cả ATOM/USDT và ATOM/BTC đều tăng. Việc đóng cửa hàng ngày dưới vùng hỗ trợ ngang lần lượt là $13,87 và 55.000 Satoshi sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này. Trong trường hợp đó, giá có thể giảm xuống còn $11 và 40.000 Satoshi tương ứng.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thị trường không tin Powell, Bitcoin sẽ như thế nào vào tháng 2?

Thiệt hại từ các vụ hack tháng 1 ít hơn 93% so với cùng kỳ năm ngoái