in ,

Đây là mức quan trọng để BTC xác định xu hướng trung hạn


Giá đang tiến đến một mức quan trọng, nơi có thể quyết định xu hướng trung hạn của thị trường. Mặc dù có một số dấu hiệu tích cực trên biểu đồ kỹ thuật, nhưng vẫn còn quá sớm để kêu gọi một đợt tăng giá mới.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Bitcoin đã hình thành một cái nêm giảm lớn trong vài tháng qua. Gần đây giá đã tăng trở lại từ ranh giới dưới của mô hình và hiện đang tiến tới mức kháng cự mạnh ở $18K.

Trong trường hợp giá bứt phá lên trên $18.000 và đường trung bình động 50 ngày ($18.100), thì dự kiến ​​sẽ có một đợt tăng tới ranh giới trên của mô hình, gần mức tâm lý $20.000.

Mặt khác, việc bị vùng $18.000 từ chối có thể gây ra một đợt giảm khác xuống $15.500, nơi được hình thành bởi vùng hỗ trợ ngang và đường xu hướng dưới của cái nêm giảm.

btc-xac-dinh

Biểu đồ 4 giờ

Nhìn vào khung thời gian 4 giờ, giá đã bứt phá mức kháng cự nhỏ ở $16.800 và đang trong quá trình lật nó thành hỗ trợ. Nếu thành công, một đợt phục hồi tới vùng $18K sẽ xảy ra. Tuy nhiên, chỉ báo RSI cần được theo dõi chặt chẽ trong những ngày tới, vì nó đang cho tín hiệu mua quá mức và có thể hình thành một phân kỳ giảm giá trong thời gian ngắn.

Nếu phân kỳ giảm được xác nhận thì một đợt giảm sẽ theo sau. Trong trường hợp này, giá có thể giảm trở lại vùng hỗ trợ $15.500.

btc-xac-dinh

Phân tích on-chain

Miner Reserve Bitcoin

Năm 2022 đã cho thấy sự khốc liệt của thị trường gấu Bitcoin. Sau nhiều vụ vỡ nợ và phá sản trong vài tháng qua, các công ty khai thác đã đầu hàng khi giá giảm mạnh.

Các thợ đào có thể được coi là những người tham gia quan trọng nhất trên mạng Bitcoin, vì họ chịu trách nhiệm xác thực và bảo mật nó.

Họ cũng đã tích lũy một lượng lớn BTC trong vài năm qua và áp lực mua hoặc bán của họ có thể khiến giá thay đổi đáng kể. Do đó, sự kiện đầu hàng của các thợ đào có thể được xem là một tin tức quan trọng.

Số liệu của Miner Reserve, đo lường tổng lượng Bitcoin được nắm giữ bởi ví của thợ đào, cho thấy họ đã bán một số lượng lớn BTC trong thời gian gần đây.

Tín hiệu đáng lo ngại này xuất hiện sau nhiều tin đồn về việc các công ty khai thác không trả được nợ, và từ đó có thể tạo ra một cú sụt giảm lớn khác cho thị trường trong ngắn hạn.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DOT tiếp tục có rủi ro giảm giá bất chấp cột mốc mới của Polkadot

Liệu BTC.b có thể kích hoạt tăng giá cho AVAX không?