in , ,

Đây là sức mạnh đắt giá của Ripple mà Bitcoin và ETH không theo kịp


Sức mạnh xử lý là điểm đắt giá của . Theo một cách nào đó, nó thu hút các nhà đầu tư và trader sử dụng mạng và tìm kiếm cơ hội kiếm lời. Các blockchain có khả năng mở rộng và có thể xử lý số lượng giao dịch cao hơn tiếp tục tăng trưởng trong những năm qua. là những mạng tiên phong và tất nhiên sẽ có lợi thế từ đó. Tuy nhiên, đã vượt qua cả những “anh lớn” trong lĩnh vực này.

Ripple là vua về khả năng xử lý giao dịch

Theo báo cáo của CryptoCompare gần đây, Ripple có số lượng giao dịch cao hơn đáng kể từ tháng 4/2021. Số lượng giao dịch đạt mức cao nhất vào tháng 6 khi phần còn lại của thị trường đang phục hồi sau sự cố của tháng 5.

Trong khi Bitcoin ghi nhận 7,52 triệu giao dịch trong suốt tháng 6, ETH đạt số lượng giao dịch cao hơn gần 4 lần, lên tới 29,7 triệu. Nhưng thậm chí vượt xa hai mạng trên với 40,3 triệu giao dịch.

Ripple 1

Số lượng giao dịch của Ripple hàng ngày Nguồn: CryptoCompare

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là tại thời điểm viết bài, đang xử lý số lượng giao dịch với tốc độ tương tự như Ripple, thậm chí có thời điểm vượt. Sự kiện Merge thành công trên testnet Sepolia vào đầu tháng 7 đã kích hoạt sự gia tăng này.

Mặc dù vậy, Ethereum và Bitcoin vẫn vượt trội Ripple khi nói đến phí giao dịch. Ethereum ghi nhận hơn nửa tỷ đô la phí vào tháng 4 nhưng giảm kể từ đó và chỉ còn 200 triệu đô la vào tháng 6. Mặt khác, Bitcoin ghi nhận khoản phí trị giá 11,5 triệu đô la và XRP chỉ thu 16.142 đô la phí vào tháng trước.

Ripple 1

Tổng phí hàng tháng của Ripple Nguồn: CryptoCompare

Phí giảm 40% so với tháng trước khiến Ripple trở thành blockchain khả thi hơn nhiều so với các anh lớn.

Mặt khác, biểu đồ giá cho thấy XRP không hoạt động tốt sau khi giảm liên tục trong hơn 1 năm nay và hiện đang động quanh mức thấp nhất trong 18 tháng.

Ripple

Giá trị thị trường của XRP Nguồn: Coinmetrics

Đồng thời, vụ kiện giữa và Ripple hiện tại cũng không có tiến triển đáng kể nào. Diễn biến gần đây nhất là SEC nộp đơn kiến nghị mới gồm nhiều ý kiến để loại trừ hoặc hạn chế lời khai của chuyên gia. Ripple đã chấp nhận đề nghị với một điều kiện tương tự và hiện vẫn chưa có cập nhật nào khác.

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

stablecoin

ECB: Thảm họa Terra làm nổi bật rủi ro của stablecoin đối với sự ổn định tài chính

Three Arrows Capital

Su Zhu buộc tội các nhà thanh lý 3AC thả “mồi nhử”, bóng gió về token StarkWare