in ,

Độ khó khai thác Bitcoin dự kiến điều chỉnh giảm hôm nay khi thợ đào đầu hàng


Độ khó khai thác của dự kiến ​​sẽ điều chỉnh vào tối Chủ nhật/sáng thứ Hai (21/11). Hiện tại, hơn 100% nguồn cung Bitcoin khai thác đang được chi tiêu ở mức cao thứ năm từ trước đến nay.

Sau các lần điều chỉnh tiêu cực hoặc trung lập về độ khó liên tiếp, có thể và độ khó của Bitcoin đã đạt đỉnh. Tuy nhiên, độ khó dự kiến ​​sẽ điều chỉnh giảm trở lại vào cuối tuần, củng cố kỳ vọng rằng hashrate đã đạt đỉnh.

Nguồn: Glassnode

Phần sau đây nêu bật tỷ lệ phần trăm số Bitcoin đã chi tiêu từ những thợ đào trong khoảng thời gian 30 ngày. Phần màu xanh lam, đạt mức cao nhất kể từ năm 2021, mô tả số lượng được bán bởi thợ đào. Khối lượng Bitcoin được bán bởi những thợ đào trong 30 ngày qua là dòng chảy ra lớn thứ năm trong lịch sử của Bitcoin.

Tuy nhiên, số dư của thợ đào cũng đang có xu hướng giảm, hiện không ở tốc độ đáng lo ngại. Sự khác biệt giữa Bitcoin đã chi tiêu và số dư của thợ đào cho thấy các công ty khai thác có thể đang bán coin mới khai thác để trang trải chi phí.

Nguồn: Glassnode

Chi phí năng lượng toàn cầu tăng mạnh cùng với việc giảm giá Bitcoin đang tạo ra một cơn bão hoàn hảo cho thợ đào Bitcoin.

Trong một cuộc gọi thu nhập gần đây, công ty khai thác Bitcoin hàng đầu. Marathon Digital tiết lộ rằng họ dự kiến ​​​​Bitcoin sẽ trong khoảng từ 18.000 đến 21.000 đô la trong một thời gian. Hơn nữa, nó tuyên bố rằng công ty “thoải mái với” phạm vi này và đã sẵn sàng để “vượt qua cơn bão”.

Tuy nhiên, khi hậu quả từ sự sụp đổ của tiếp tục lan rộng trong toàn ngành, Bitcoin tiếp tục giao dịch dưới 17.000 đô la trong ngày thứ tám liên tiếp.

Nếu giá của Bitcoin vẫn dưới 18.000 đô la, nó có thể tiếp tục gây ra khó khăn cho thợ đào dẫn đến áp lực bán thêm. Một chu kỳ áp lực giảm hơn nữa sau đó có thể được dẫn đầu bởi các thợ đào bán để trang trải chi phí hoạt động.

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

PERP coin là gì? Đánh giá dự án Perpetual Protocol – Thông tin và update mới nhất về dự án

BAND coin là gì? Tìm hiểu dự án Band Protocol – Thông tin và update mới nhất về dự án