in ,

Đừng đặt cược vào các altcoin khi Bitcoin chạm đáy – ‘Big Short’ Michael Burry cảnh báo suy thoái tiêu dùng


Nhà phân tích AltcoinPsycho chắc chắn rằng chúng ta không cần phải dựa vào hiệu suất trước đó của và các trong các giai đoạn chạm đáy của chu kỳ.

Psycho chắc chắn rằng chu kỳ tiền điện tử này sẽ khác với tất cả những chu kỳ trước đó. Thông thường, sau khi Bitcoin chạm đáy tiềm năng, các trader đã chuyển hướng sang các altcoin.

Chu kỳ này là một chu kỳ đặc biệt: sau khi Bitcoin chạm đáy, altcoin sẽ có nhiều khả năng để giảm mạnh hơn anh cả. Điều này sẽ được cho là do một làn sóng mở khóa các token sắp tới.

Các đợt mở khóa mới sẽ gây ra áp lực bán thêm đối với các altcoin: những người mới tham gia và vị thế mua của họ sẽ bị hủy hoại. Vì vậy, tốt hơn là không nên thử bắt những con rơi trong chu kỳ này. Psycho kết luận rằng chu kỳ tiếp theo sẽ tàn bạo hơn.

Ngoài ra, chu kỳ này thiếu sự đồng thuận về đáy: Bitcoin, , altcoin và vốn hóa thị trường rất có thể sẽ chạm đáy trong những thời điểm khác nhau.

Do đó, đáy Bitcoin có thể chỉ báo hiệu sự bắt đầu của drama altcoin. Nhà phân tích nhấn mạnh rằng một số altcoin chính thống thực hiện chưa tới 10% đường cong lạm phát của chúng. Điều này có nghĩa là các đồng tiền mới sẽ được phát hành cho những người tham gia thị trường.

Tuy nhiên, việc mở các vị thế Short trên thị trường này có thể nguy hiểm hơn nhiều so với việc “thu hồi tiền mặt”, nhà phân tích nhấn mạnh.

“Big Short” cảnh báo suy thoái tiêu dùng

Nhà đầu tư nổi tiếng và người sáng lập công ty đầu tư Scion Asset Management, Michael Burry, đã cảnh báo về một cuộc suy thoái tiêu dùng đang rình rập và những rắc rối về thu nhập sẽ xảy ra ở phía trước vào thứ Sáu (27/5).

Burry được biết đến nhiều nhất vì là nhà đầu tư đầu tiên nhìn thấy và kiếm được lợi nhuận từ cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn của Hoa Kỳ xảy ra từ năm 2007 đến năm 2010. Ông được mô tả trong “The Big Short”, một cuốn sách của Michael Lewis về cuộc khủng hoảng thế chấp, được làm thành một bộ phim có sự tham gia của Christian Bale.

“Tiết kiệm cá nhân của Hoa Kỳ giảm xuống mức năm 2013, tỷ lệ tiết kiệm giảm xuống mức năm 2008 – trong khi nợ thẻ tín dụng quay vòng tăng với tốc độ lập kỷ lục trở lại mức đỉnh trước Covid bất chấp hàng nghìn tỷ đô la tiền mặt đó đã rơi vào tay họ. Suy thoái tiêu dùng và nhiều rắc rối hơn về thu nhập đang dần ló dạng”.

Tweet của ông bao gồm hai hình ảnh. Đầu tiên cho thấy sự sụt giảm mạnh trong tiết kiệm cá nhân Hoa Kỳ. Điều còn lại cho thấy dư nợ tín dụng tiêu dùng tăng mạnh.

Michael Burry dự đoán suy thoái tiêu dùng và cảnh báo các công ty phải đối mặt với khó khăn hơn về thu nhập

Michael Burry dự đoán suy thoái tiêu dùng và cảnh báo các công ty phải đối mặt với khó khăn hơn về thu nhập

Nguồn:

 

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ai là người khôn ngoan đã rút khỏi cuộc chơi trước thảm họa LUNA-UST?

Bitcoin

Tin vắn Crypto 30/05: Bitcoin vẫn đang trên đà hướng đến 1 triệu USD vào năm 2030 bất chấp thị trường gấu hiện tại cùng tin tức Ripple, NIKE, Binance, Zilliqa, USDD, Shiba Inu, Cardano